Social :3 STEP เบสิกช่วยปั้นหุ่น ให้ฟิตสวย

03 มี.ค. 64 13:27
3 STEP เบสิกช่วยปั้นหุ่น ให้ฟิตสวย

3 STEP เบสิกช่วยปั้นหุ่น ให้ฟิตสวย

เอวเล็กเอวคอดหรือเอวรูปตัวเอส(S)เป็นที่ต้องการของเหล่าสาวๆทุกคนจริงไหมล่ะคะ เพราะถ้าเอวเล็กหุ่นดีจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็ดูดีไปหมดทุกส่วน เเต่ถ้าเปลี่ยนเอวย้วยหนาเตอะเป็นห่วงยางให้กลายเป็นเอวคอดไซส์เล็กก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเหมือนกัน งานนี้ทำเอาสาวๆผู้อยากลดหุ่นให้เพรียวสวยก็นั่'คอตกไปตามๆกัน ทว่าคุณมีวิธีดีๆในการช่วยสร้างเอวเล็กให้ได้ดั่งใจคุณเเล้วล่ะก็คงดีไม่ใช่น้อยล่ะคะ วันนี้เราขอขันอาสาพาทุกคนไปรู้จักกับ3STEPดีที่ช่วยสร้างเอวคอดเล็กให้คุณกันคะ


STEP ที่1สร้างเอวเล็กด้วยท่าBicycle 
ท่านี้นอกจากจะช่วยสร้างเอวคอดให้กับคุณได้เเล้ว ก็ยังสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องให้เป็นดั่งใจของคุณด้วยนะคะ ท่านี้คล้ายกับท่าปั่นจักรยานวิธีการคือเพียงยกขาขึ้นมาคล้ายท่าปั่นจักรยานทำซ้ายเเละขวา  โดยที่มือทั้งสองข้างของคุณประสานไว้ที่ท้ายทอยทำอย่างนี้ประมาณ20ครั้งนับเป็น1เซตลองทำครั้งละ3เซต จะใช้เเรงจากกล้ามเนื้อหน้าท้องเเละเอวได้เป็นอย่างดีลองทำดูรับรองว่าเรียกความมั่นใจให้คุณมีเอวเล็กตามที่คุณต้องการได้เป็นอย่างดีเลยล่ะคะ
STEP ที่ 2  สร้างเอวเล็กด้วยท่าSideAbs
ต้องบอกว่าท่านี้ช่วยรีดไขมันได้เป็นอย่างดีเลยล่ะคะ โดยเฉพาะไขมันบริเวณหน้าท้องเเละท่าสำคัญที่ช่วยสร้างเอวคอดให้คุณได้ วิธีการคือลงไปนอนราบกับพื้นในลักษณะที่คุณต้องตะเเคงขวาเเละอย่าลืมตะเเคงลำตัวด้วยนะคะ เเขนซ้ายตั้งเหยียดไปข้างหน้าโดยวางไว้ข้างๆ
Lif
ลำตัวส่วนมือขวาประคองเท้าไว้กับศีรษะ เมื่อร่างกายของคุณไม่โอนเอนเเละนิ่งได้เเล้วก็ให้ลองยกขาขวาขึ้นลำตัวส่วนบนและศีรษะขึ้นเล็กน้อย ให้รู้สึกว่าด้านข้างลำตัวพับเข้าหากันทำประมาณ15-20ครั้งโดยประมาณนะคะSTEPที่ 3 สร้างเอวเล็กด้วยท่าAbdominalTwist
ชื่อท่าอาจจะยากไปสักหน่อยเเต่วิธีการไม่ได้ยากอย่างชื่อเลยนะคะ วิธีง่ายๆที่เราอยากจะเเนะนำก็คือคุณไปนั่งลงบนพื้นจากนั้นค่อยๆเอนลำตัวไปทางด้านหลังสักเล็กน้อยโดยประสานมือไว้ที่ด้านหน้าหลังจากนั้นบิดตัวไปทางซ้ายขวาทำสลับกันอย่างนี้ ง่ายๆเพียงเเค่นี้ก็เป็นวิธีดีๆที่ช่วยสร้างเอวเล็กของคุณได้เหมือนกันนะคะลองทำ20ครั้งถือเป็นหนึ่งเซตทำสัก3เซตก็ดีไม่น้อยเลยนะคะประโยชน์ที่สำคัญของท่านี้คือกล้ามเนื้อด้านข้างหรือบริเวณเอวได้ออกเเรงเเละเบิร์นไขมันสะสมได้เป็นอย่างดีลองไปทำดูนะคะวิธีง่ายๆโดยที่คุณไม่ต้องสรรหาอุปกรณ์ให้ยุ่งยากก็สร้างเรียกเอวเล็กมาเป็นของคุณได้เเล้วล่ะคะใครที่ยังไม่มีเวลาได้ลงอย่างจริงจังอย่ารอช้าเลยนะคะ หาเวลาสักครู่ด้วย3STEPขั้นเบสิกที่คุณเองก็ทำได้โดยง่ายเเละถ้าคุณหมั่นทำอย่างสม่ำเสมอเเล้วล่ะก็รับรองว่าเอวเล็กได้ดั่งใจคุณเเน่นอนแต่ก็อย่าลืมดูเเลสุขภาพให้เเข็งเเรงด้วยการนอนหลับผ่อนเลือกทาน เเต่ของที่สร้างสุขภาพดีเเค่นี้ก็เริ่ดสุดๆเเล้วล่ะคะ

โพสต์โดย : DREAM@