Social :นั่งกินเหล้าอยู่ดี ๆ หลานชักลูกซอง ยิงลุงดับ ป้าช็อกวิ่งเข้าป่า หายสาบสูญ

07 พ.ค. 64 08:05
นั่งกินเหล้าอยู่ดี ๆ หลานชักลูกซอง ยิงลุงดับ ป้าช็อกวิ่งเข้าป่า หายสาบสูญ

นั่งกินเหล้าอยู่ดี ๆ หลานชักลูกซอง ยิงลุงดับ ป้าช็อกวิ่งเข้าป่า หายสาบสูญ

เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 2564 พ.ต.อ พิเชฐ สมรรคจันทร์ ผกก.สภ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา พนักงานสอบสวน ชุดสืบสวนสภ.คลองหอยโข่ง พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 เข้าตรวจสอบและควบคุมตัวนายอดิศักดิ์ หนูทอง อายุ 33 ปี


ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพหลังใช้อาวุธปืนลูกซองยาวยิงนายสมศักดิ์ หนูทอง อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นลุงแท้ ๆ เสียชีวิต ในป่าสวนยางพารา เทือกเขาบรรทัด ม.5 ต.คลองหลา อ.คลองหอยโข่ง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 5 พ.ค. 64 ที่ผ่านมา

จากการสอบสวนพยานทราบว่า เมื่อเวลา 17.00 น. วันเกิดเหตุ ทั้ง 2 คน ได้ตั้งวงดื่มเหล้ากันอยู่ที่ขนำของเพื่อนซึ่งอยู่ในละแวกเดียวกัน 4 คน จู่ ๆ นายอดิศักดิ์ ก็ได้เอาปืนลูกซองของผู้ตายมาแล้วพูดว่า “มึงนั่นแหละ” พร้อมเหนี่ยวไกยิงนายสมศักดิ์ บริเวณศีรษะ 1 นัด จนล้มลงเสียชีวิตทันที

จากนั้นก็บอกว่าแค้นมา 4 ปี ซึ่งทุกคนต่างก็งงเพราะตอนตั้งวงดื่มเหล้าทั้งคู่ก็ไม่ได้มีปากเสียงหรือทะเลาะอะไรกัน และที่ผ่านมาเท่าที่ทราบก็ไม่ได้มีเรื่องหมางใจอะไรกัน ซึ่งนายสมศักดิ์ รักหลานคนนี้มาก ตอนที่ขึ้นมากรีดยางอยู่ด้วยกันบนเขาก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาตลอด

Lif

นางประไพ ชัยรัตน์ อายุ 60ปี แม่ของนายอดิศักดิ์ เปิดเผยว่า ลูกชายได้ขึ้นมากรีดยางกับพ่อบนเขาและก็พึ่งพาอาศัยอยู่กับนายสมศักดิ์ ซึ่งเป็นลุง ปกติลูกชายก็เป็นคนเงียบ ๆ ไม่ค่อยออกไปเที่ยวไหนทำงานอย่างเดียว ตนก็ยังไม่รู้ว่าสาเหตุที่ลูกชายไปยิงลุงเพราะอะไร

จากการสอบสวนนายอดิศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือยิงลุงตัวเองจริง หลังเกิดเหตุได้ขี่รถจยย. ลงมาจากสวนยางมาจอดที่หน้าบ้านพักของเจ้าหน้าที่ป่าไม้ในพื้นที่ ม.5 ต.คลองหลา และขอให้เจ้าหน้าที่ป่าไม้ติดต่อตำรวจสภ.คลองหอยโข่ง เพื่อมอบตัว ตำรวจจึงไปรับตัวมาสอบสวน แต่นายอดิศักดิ์ ก็ไม่เปิดเผยถึงสาเหตุความแค้น


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คุมตัวไปชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พร้อมทั้งแจ้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” และข้อหา “มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต” ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุการณ์นี้ได้สร้างความสะเทือนใจกับนางสีนุ่น ภรรยาของนายสมศักดิ์ ที่ถูกยิงเสียชีวิตอย่างมาก หลังจากที่เห็นร่างของสามีถูกยิงตายถึงกับสติแตกวิ่งหายเข้าไปในป่า และจนถึงวันนี้ก็ยังไม่พบตัว ซึ่งญาติ ๆ และเพื่อนบ้านกำลังช่วยกันตามหา

ขอบคุณที่มา ข่าวสด

โพสต์โดย : ปลายน้ำ