Social :สาวแสบ บุกเดี่ยวร้านค้าส่ง สั่งซื้อของเต็มคันก่อนซิ่งหนี เจ้าของโอดสูญเกือบ 4 หมื่น

12 มิ.ย. 64 09:06
สาวแสบ บุกเดี่ยวร้านค้าส่ง สั่งซื้อของเต็มคันก่อนซิ่งหนี เจ้าของโอดสูญเกือบ 4 หมื่น

สาวแสบ บุกเดี่ยวร้านค้าส่ง สั่งซื้อของเต็มคันก่อนซิ่งหนี เจ้าของโอดสูญเกือบ 4 หมื่น

เจ้าของร้านค้าสุดงง เจอสาวบุกเดี่ยวมาทำทีรีบสั่งซื้อของจำนวนมากให้ขนขึ้นเต็มคันท้ายรถกระบะ ก่อนขับรถเชิดของหนีเฉย สูญเกือบ 4 หมื่น ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะก่อเหตุไว้ได้ เร่งแจ้ง จนท.ตร.ระดมล่าแล้ว เตือนระวังร้านค้าอื่นยุคโควิดโจรมาหลากหลายรูปแบบมากขึ้น พึงระวังไม่อยากให้ใครตกเป็นเหยื่ออีก หากใครพบเห็นหญิงสาวคล้ายบุคคลดังกล่าวรีบแจ้ง ตร.ได้ทันที

วันที่ 11 มิถุนายน 2564 เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมามีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพที่ร้านค้าของชำขายส่ง แห่งหนึ่งในตัวอำเภอบ้านเขว้า จังหวัดชัยภูมิ ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานเพื่อให้เจ้าหน้าที่ สภ.บ้านเขว้า ช่วยเร่งติดตามตัวคนร้ายผู้ก่อเหตุรายนี้ซึ่งผู้หญิงบุกเดี่ยวเข้ามาในร้านดังกล่าว เพื่อสั่งซึ่งของภายในร้านจนเต็มท้ายรถกระบะมูลค่ารวม 37,464 บาท ก่อนทำที่วางกระเป๋าเงินตัวเองทิ้งไว้ที่ร้าน แล้วบอกว่าจะเลือกของเพิ่มเติม สุดท้ายเดินขึ้นรถสตาร์ทเครื่องขับหนีออกไปหน้าตาเฉย

โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านจับภาพขณะมาก่อเหตุไว้ได้ ซึ่งคนร้ายเป็นหญิงขับรถกระบะดังกล่าวมาเพียงคนเดียว อายุประมาณ 30-40 ปี ผมยาวประบ่า ขณะก่อเหตุใส่เสื้อลายดอกแขนสั้นกางเกงเจเจ ขาสั้น รองเท้าแตะหูคีบ ใส่หน้ากากอนามัยปิดบังใบ หน้าถือโทรศัพท์มือถือสีขาวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งรถยนต์กระบะที่ใช้ก่อเหตุ เป็นยี่ห้ออีซูซุ 4 ประตู รุ่น X
Lif
Series สีดำ จุดสังเกต เป็นรุ่นที่มีสติ๊กเกอร์คาดกลางตั้งแต่หัวยันท้าย ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

หลังจากหญิงคนดังกล่าวลงมาจากรถก็เดินเข้ามาในร้านเพื่อสั่งของประเภทเหล้าและเบียร์ รวมทั้งของอื่นๆเช่นขนมของใช้ ชนิดยกแพ็คยกลังอีกหลายรายการ ใช้เวลาอยู่ในร้าน ตั้งแต่ช่วงเวลา 12.12 น. จนถึงเวลา 12.31 น. ก่อนที่คนร้ายหญิงรายดังกล่าวจะ ทำทีเดินไปเอากระเป๋าเงินภายในรถ เดินกลับมาทำทีวางไว้ที่โต๊ะจ่ายเงินภายในร้าน และรีบเดินไปขับรถหนีออกจากร้านไปอย่างรวดเร็ว

จนพนักงานที่ยังขนของที่สั่งซื้อขึ้นท้ายกระบะให้พากันงง คิดว่าน่าจะกลับมาเอาของอีก จนเวลาผ่านไปไม่นานทางผู้ขายเริ่มใจคอไม่ดีจึงเปิดดูที่กระเป๋าสตางค์ที่วางไว้ เผื่อจะพอมีหลักฐานของผู้ที่มาสั่งของรายนี้แต่กลับพบเงินในกระเป๋าเพียง 100 กว่าบาทและไม่มีเอกสารใดๆยืนยันว่าเป็นของผู้ใดมาจากไหนได้ จึงคิดว่าแน่ชัดแล้วว่านี่คือการถูกหลอกขายสินค้าแล้วเชิดหนี

เบื้องต้นทางเจ้าของร้านที่เสียหายได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเขว้า เข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดเพื่อเร่งติดตามหญิงผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วต่อไป

ขอบคุณที่มา ข่าวมติชน

โพสต์โดย : ปลายน้ำ