Social :บุกจับหนุ่ม48ยิงดับสาวขวางทางรัก คุยเป็นมือปืน 30 ศพ อดีตนช.บางขวาง

17 มิ.ย. 64 17:06
บุกจับหนุ่ม48ยิงดับสาวขวางทางรัก คุยเป็นมือปืน 30 ศพ อดีตนช.บางขวาง

บุกจับหนุ่ม48ยิงดับสาวขวางทางรัก คุยเป็นมือปืน 30 ศพ อดีตนช.บางขวาง

ตำรวจบุกรีสอร์ต จับหนุ่ม 48 ยิงแสกหน้าจบชีวิตสาว ขวางทางรักกับพี่ อ้างปืนลั่น คุ้ยประวัติเจอทั้งคดียา-พยายามฆ่า อีกทั้งยังขู่อวดอ้างตัวกับเหยื่อก่อนยิงดับ เขาคือมือปืน 30 ศพ อดีตนักโทษแดนประหาร บางขวาง


วันที่ 17 มิ.ย.2564 พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภาค 9 นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน บก.สส.ภ.9 ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.พัทลุง เข้าปิดล้อมรีสอร์ตในพื้นที่ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ก่อนจู่โจมเขาจับกุม นายบุญสง หรือสง อายุ 48 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทลุง ก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซองยิงน.ส.นิตยา อายุ 32 ปี เข้าที่ใบหน้าเสียชีวิตเหตุเกิดภายในบ้านพัก ต.ชะรัด อ.กงหรา จ.พัทลุง เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา

โดยการจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนออกสืบสวนหาเบาะแสจนสืบทราบว่า นายบุญส่งหนีมากบดานอยู่ในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ แล้วมาเปิดห้องพักอยู่ในรีสอร์ต ทีมสืบสวนจึงเฝ้าติดตามตัวอยู่นาน 3 วันจนพบตัวจึงเข้าจับกุม พร้อมของกลางเสื้อผ้าที่ใช้สวมใส่วันก่อเหตุ รองเท้าผ้าใบสีแดง 1 คู่ เสื้อยืดสีเทา 1 ตัว กางเกงยีนส์ ขายาว 1 ตัว


MulticollaC
สอบสวน นายบุญส่ง ให้การภาคเสธ อ้างว่าคืนเกิดเหตุพาเพื่อน 2 คนไปหาพี่สาวผู้ตายซึ่งเป็นม่ายสาวลูกติดที่บ้านหลังเกิดเหตุ หลังคบหากันมาระยะหนึ่ง แต่ถูกผู้ตายซึ่งเป็นน้องสาวกีดกันไม่ให้พบ จึงเกิดการทะเลาะกันขึ้นแล้วเกิดทำปืนลั่นใส่หน้าผู้ตาย 1 นัด ไม่ได้เจตนายิง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้ คุมตัวส่งสภ.กงหราดำเนินคดี

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า จากการตรวจสอบประวัตินายบุญส่งของตำรวจ พบว่า เคยถูกจับคดียาเสพติด และพยายามฆ่า มาแล้วอย่างน้อย 3 คดี เริ่มจากคดีพยายามฆ่าที่ สภ.นาโยง จ.ตรัง เมื่อปี 2547 คดียาเสพติด สภ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง ปี 2560 คดียาเสพติด สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ปี 2562


นอกจากนั้นคดีนี้ ตำรวจชุดจับกุมสืบทราบว่า นายบุญส่ง ได้โทรศัพท์ไปข่มขู่ผู้ตายเนื่องจากไม่พอใจที่ถูกกีดกันก่อนบุกมายิงเสียชีวิต อีกทั้งยังอ้างว่า ในอดีตเคยเป็นมือปืนรับจ้างในพื้นที่ภาคกลางหลายจังหวัด ยิงเหยื่อมาแล้ว 30 ศพ เคยติดคุกบางขวางมาด้วย


ขอบคุณที่มา ข่าวสด

โพสต์โดย : ปลายน้ำ