Social :ตร.อายัดร่างอดีตผู้จัดการธนาคาร ป่วยอัมพฤกษ์ เสียชีวิตในบ้าน เมีย-เพื่อนบ้าน ให้การย้อนแย้ง

22 มิ.ย. 64 08:06
ตร.อายัดร่างอดีตผู้จัดการธนาคาร ป่วยอัมพฤกษ์ เสียชีวิตในบ้าน เมีย-เพื่อนบ้าน ให้การย้อนแย้ง

ตร.อายัดร่างอดีตผู้จัดการธนาคาร ป่วยอัมพฤกษ์ เสียชีวิตในบ้าน เมีย-เพื่อนบ้าน ให้การย้อนแย้ง

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 21 มิ.ย.64 พ.ต.ท.จรูญ สังขารา สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ซอยรัษฏา 9 ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.ศูนย์ตรัง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์สูง 2 ชั้น ปลูกติดกันหลายหลัง จากการตรวจสอบภายในห้องโถงของบ้าน พบศพ นายสมบูรณ์ อินทองแก้ว อายุ 65 ปี เจ้าของบ้าน เป็นชายรูปร่างผอมแห้งเหลือเพียงหนังหุ้มกระดูก นอนแข็งเสียชีวิตอยู่บนฟูก ห่มผ้าห่มอยู่เพียงผืนเดียว เริ่มส่งกลิ่นเหม็น เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน ใกล้กันพบยารักษาโรค และข้าวซอยที่ยังบรรจุอยู่ในถุงในสภาพบูด

จากการสอบสวน นางวิลัยลักษณ์ อายุ 56 ปี ภรรยาของผู้ตาย กล่าวว่า อดีตผู้ตายเคยทำงานเป็นผู้จัดการธนาคารแห่งหนึ่งใน จ.กระบี่ และได้ล้มป่วยเป็นอัมพฤกษ์มาเป็นเวลาหลายปี โดยอาศัยอยู่กับตนเพียง
Lif
2 คนที่บ้านหลังดังกล่าว ส่วนลูกๆ ทำงานกันอยู่ต่างจังหวัด

ซึ่งผู้ตายยังสามารถช่วยเหลือตัวเองได้โดยการใช้มือกดพื้นเพื่อลากตัวเองไปเข้าห้องน้ำ และหาของกินภายในบ้าน ก่อนเกิดเหตุตนได้ออกจากบ้านไปอาศัยอยู่บ้านแม่ภายในเขตเทศบาลนครตรัง กว่า 10 วัน ก่อนที่จะเดินทางกลับมาที่บ้านภายในวันนี้ ก็พบว่าสามีเสียชีวิตแล้ว โดยที่ตนไม่ได้ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต

ด้านเพื่อนบ้านรายหนึ่ง เล่าว่า เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 19.00 น. ตนและเพื่อนบ้านอีกรายหนึ่ง เพิ่งจะเข้ามาคุยกับผู้ตายภายในบ้าน โดยผู้ตายยังคงมีอาการปกติดี สามารถพูดคุยได้ และไม่มีท่าทีว่าจะมีอาการผิดปกติใดๆ ก่อนที่จะมาทราบข่าวในว่าวันนี้ว่าเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเบื้องต้นยังคงไม่สามารถระบุสาเหตุการเสียชีวิตได้ ส่วนพนักงานสอบสวนยังคงไม่ปักใจเชื่อกับคำให้การของภรรยาและเพื่อนบ้าน เนื่องจากพบพิรุธหลายอย่าง รวมทั้งคำให้การของทั้ง 2 กับพฤติการณ์การเสียชีวิตและสภาพแวดล้อมย้อนแย้งกันมาก ก่อนจะอายัดศพไปชันสูตรที่ รพ.สงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ขอบคุณที่มา ข่าวมติชน

โพสต์โดย : ปลายน้ำ