Social :ช็อกทั้งบ้าน! หลานมาขออาศัยวันแรก อยู่ดี ๆ คว้าเคียวฟันน้าเขย สาหัส

23 มิ.ย. 64 16:06
ช็อกทั้งบ้าน! หลานมาขออาศัยวันแรก อยู่ดี ๆ คว้าเคียวฟันน้าเขย สาหัส

ช็อกทั้งบ้าน! หลานมาขออาศัยวันแรก อยู่ดี ๆ คว้าเคียวฟันน้าเขย สาหัส

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. 2564 ตำรวจสภ.เมืองกาญจนบุรี รับแจ้งเหตุหลานใช้เคียวฟันคอน้าเขยได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านหลังหนึ่งภายซอยกุ๊กโหน่ง ม.7 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์


ที่เกิดเหตุพบร่างนายอโนทัย อินทรโชติ อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่บนพื้นหน้าบ้าน จากการตรวจสอบพบบาดแผลถูกของมีคมฟันเข้าที่บริเวณลำคอใต้กกหูข้างขวาและที่หางคิ้วขวา เป็นแผลขนาดใหญ่ มีเลือดออกจำนวนมาก เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

จากการสอบสวนลูกชาย ให้การว่า ผู้ก่อเหตุคือนายไตรเทพ ชั้นสะกุลณี อายุ 28 ปี เป็นลูกพี่ลูกน้องของตน (หลานของแม่) ก่อนเกิดเหตุ พ่อของตนนั่งอยู่ที่หน้าบ้าน จู่ ๆ นายไตรเทพ ที่เพิ่งจะมาอาศัยอยู่ที่บ้านได้เพียง 1 วัน ก็ได้ใช้เคียวดายหญ้ามาฟันที่คอของพ่อตน ก่อนจะฟันซ้ำเข้าไปที่บริเวณศีรษะอีกหนึ่งครั้ง ก่อนจะขี่รถจยย. ของพ่อตน ออกจากบ้านทันที

MulticollaC
จากการสอบถามภรรยาของซึ่งเป็นน้าของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้นายไตรเทพ ผู้ก่อเหตุ ทำงานอยู่กับบริษัทแห่งหนึ่งในพื้นที่จ.ชลบุรี และเริ่มป่วยทางจิต มีอาการเครียด หวาดระแวง กลัวว่าจะมีคนมาทำร้าย จนมีเรื่องกับพนักงานในบริษัทที่ทำงานมาแล้วหลายครั้ง ทำให้ต้องลาออกจากงานและมาขอพักอาศัยที่บ้านของตนในจ.กาญจนบุรี


ตนยืนยันว่าหลานชายและสามี ไม่ได้มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน ส่วนสาเหตุที่หลานชายลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ เชื่อว่ามาจากอาการทางจิตกำเริบ เพราะตั้งแต่เริ่มมีอาการทางจิต หลานชายของตนก็ยังไม่ได้ไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจรักษาอาการแต่อย่างใด

ต่อมานายไตรเทพ ผู้ก่อเหตุ ได้ขี่รถจยย. กลับเข้ามาในที่เกิดเหตุ โดยไม่มีท่าทีตื่นตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตำรวจจึงจับกุมทันที เบื้องต้นนายไตรเทพ ยังไม่ยอมให้การณ์ถึงสาเหตุที่ลงมือแต่อย่างใด อีกทั้งยังมีสีหน้าเรียบเฉย เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปสอบปากคำที่สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อมทั้งตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกายต่อไป

ขอบคุณที่มา ข่าวสด

โพสต์โดย : ปลายน้ำ