Social :คู่กรณี "ไวท์ ณวัชร์" เข้ามอบตัว จ่อแจ้งความกลับ2ข้อหา พ่อไวท์ยัน ต้องการความยุติธรรม

25 ส.ค. 64 15:08
คู่กรณี "ไวท์ ณวัชร์" เข้ามอบตัว จ่อแจ้งความกลับ2ข้อหา พ่อไวท์ยัน ต้องการความยุติธรรม

คู่กรณี "ไวท์ ณวัชร์" เข้ามอบตัว จ่อแจ้งความกลับ2ข้อหา พ่อไวท์ยัน ต้องการความยุติธรรม

จากกรณี นายสุรศักดิ์ พุ่มโพธิงาม อายุ 58 ปี พ่อของ ไวท์ ณวัชร์ ดารานักแสดง ถูกหนุ่มคู่กรณีทำร้ายร่างกายด้วยการต่อยและยังตบหน้าแม่ของ ไวท์ ณวัชร์ หลังเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนเฉี่ยวชนกันจนต้องหยุดรถเพื่อตกลงกัน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 13.00 น. บริเวณเชิงสะพานข้ามคลองมหาสวัสดิ์ ถนนราชพฤกษ์ ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ต่อมานายสุรศักดิ์ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางกรวย เพื่อดำเนินคดีกับคู่กรณีดังกล่าว ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว


ล่าสุดวันที่ 25 ส.ค. 64 คู่กรณีพ่อ ไวท์ ณวัชร์ ได้เดินทางพร้อมทนายความส่วนตัวเข้าพบ พ.ต.ท.สำราญ ช่วยท้าว รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางกรวย ตามหมายเรียกเพื่อสอบปากคำจากกรณีที่เกิดเหตุวิวาทกันหลังเกิดอุบัติเหตุขับรถเฉี่ยวชนกัน โดยมีครอบครัวของ ไวท์ ณวัชร์ และทนายความ เดินทางมาร่วมสังเกตการณ์ในครั้งนี้ด้วย หลังทราบข่าวว่าคู่กรณีจะเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ


ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของเจ้าหน้าที่ในการดำเนินคดี ตนขอยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดตนไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่ม ถ้าเขามีหลักฐานมีคลิปว่าตนเป็นฝ่ายเริ่มให้เอาหลักฐานเอาคลิปออกมายืนยันได้เลย เพราะจากจุดเริ่มต้นตนออกจากปั้มตนขับรถอยู่ด้านหลังเขาห่างประมาณ 2
MulticollaC
คันรถถ้าไล่บี้เขารถของตนเครื่องแรงต้องชนเขาไปแล้ว เอากล้องวงจรปิดและกล้องหน้ารถออกมาสู้กัน เรื่องคู่กรณีว่าไม่มีของแข็งทุบรถทางเรามีพยาน

ทางเรามีพยานบุคคลและคลิปเหตุการณ์ว่าเราเป็นผู้เสียหายทางเราจึงเข้าแจ้งความ แต่คู่กรณียังไม่มีการแจ้งความเพิ่งจะเข้าพบตำรวจวันนี้ เราไม่ได้กังวลเรื่องเขาเป็นลูกหลานผู้หลักผู้ใหญ่ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำไปตามพยานหลักฐาน ไม่มีใครโทรมาประสานเรื่องเจรจาหรือพูดคุยใดๆ ทางครอบครัวตนต้องการความยุติธรรม คู่กรณีรู้อยู่แล้วว่าทำอะไรลงไป ถ้าเขาไปทำแบบนี้กับใครอีกจะว่า

อย่างไรถ้าผู้ใหญ่จะยื่นมือมาช่วยเขา ให้เขาเอาพยานหลักฐานมาสู้กันตามขบวนการยุติธรรม ส่วนที่ทนายแจ้งว่าเขาเป็นผู้ป่วยจิตเวชนั้น คนป่วยต้องไม่มีสติสามารถขับรถไปได้ควบคุมตัวเองไม่ได้ การกล่าวอ้างฟังไม่ขึ้น

ขอบคุณที่มา      ข่าวสด

โพสต์โดย : ปลายน้ำ