Social :ฉาวทั้งกรม!!! พ่อร้องลูกชายโดนกลุ่มชายฉกรรจ์อ้างเป็นตำรวจขู่รีดเงินเป็นหมื่น พอไม่มีเงินให้ก็โยนถุงยาบ้าใส่พร้อมยัดข้อหาถ่ายรูปแล้วบังคับให้เซ็นรับสารภาพ แถมยังเตะจนม้ามแตกเจ็บหนักเกือบตาย! (มีคลิป)

11 ก.ย. 59 02:09
ฉาวทั้งกรม!!! พ่อร้องลูกชายโดนกลุ่มชายฉกรรจ์อ้างเป็นตำรวจขู่รีดเงินเป็นหมื่น พอไม่มีเงินให้ก็โยนถุงยาบ้าใส่พร้อมยัดข้อหาถ่ายรูปแล้วบังคับให้เซ็นรับสารภาพ แถมยังเตะจนม้ามแตกเจ็บหนักเกือบตาย! (มีคลิป)

ฉาวทั้งกรม!!! พ่อร้องลูกชายโดนกลุ่มชายฉกรรจ์อ้างเป็นตำรวจขู่รีดเงินเป็นหมื่น พอไม่มีเงินให้ก็โยนถุงยาบ้าใส่พร้อมยัดข้อหาถ่ายรูปแล้วบังคับให้เซ็นรับสารภาพ แถมยังเตะจนม้ามแตกเจ็บหนักเกือบตาย! (มีคลิป) กลายเป็นข่าวที่วิจารณ์กันไปทั่วประเทศ เมื่อนายประเสริฐ บ่างสมบูรณ์ อายุ 60 ปี พร้อมด้วย นางจำรัญ บ่างสมบูรณ์ อายุ 57 ปี และ น.ส.ดาวเรือง บ่างสมบูรณ์ อายุ 34 ปี พ่อแม่และน้องสาวของ นายสมชาย บ่างสมบูรณ์ อายุ 35 ปี ที่อ้างว่า ถูกชายฉกรรจ์ที่อ้างเป็นตำรวจฝ่ายสืบสวน บก.น.3 เข้าจับกุมข้อหามียาเสพติด และทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ทำให้ครอบครัวตัดสินใจเดินทางเข้ายื่นหนังสือกับ พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผบก.น.3 เพื่อร้องขอความเป็นธรรม

        ด้านนายประเสริฐเล่าว่า เมื่อช่วงกลางดึกคืนวันที่ 31 ส.ค. ที่ผ่านมา ได้รับโทรศัพท์จากลูกชายว่า ถูกตำรวจจับข้อหามียาบ้า หากไม่อยากโดนจับ ต้องเอาเงินมาให้ 20,000 บาท แลกกับการปล่อยตัว ตนจึงรีบเดินทางไปขอเจรจา ตอนแรกเห็นลูกชายปกติดีเลยบอกกับตำรวจว่าไม่มีเงินมากมายขนาดนั้น หากลูกชายทำผิดจริง ก็ให้ดำเนินคดีตามกฏหมาย ต่อมาตำรวจส่งตัวลูกชายไปดำเนินคดีต่อที่ สน.มีนบุรี กระทั่งวันที่ 2 ก.ย. ตนทำเรื่องขอประกันตัวลูก ปรากฏว่าลูกบ่นมีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่ออกประมาณ 3-4 วัน ก่อนจะล้มฟุบลงไป แพทย์ลงความเห็นว่าลูกถูกทำร้ายร่างกายจนม้ามแตก หากไม่มาหาหมอภายใน 1-2 วัน อาจเสียชีวิตได้ ครอบครัวจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความไว้ที่ สน.มีนบุรี
MulticollaC
เมื่อวันที่ 7 ก.ย. โดยส่วนตัวยอมรับว่าลูกชายเคยมีประวัติเสพยาจริง และถูกจับกุมมาก่อน ตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างเข้ารับการบำบัด หากลูกทำผิดจริง ก็พร้อมยอมรับ แต่ไม่ควรทำร้ายร่างกายถึงขั้นได้บบาดเจ็บสาหัส ซึ่งตนยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

 ด้านเพื่อนนายสมชายเล่าว่า วันเกิดเหตุมี 1 ใน 5 ของชายฉกรรจ์ที่อ้างตัวเป็นตำรวจ เดินเข้ามาพูดกับพวกตนว่า “โทรศัพท์หาคนมาเคลียร์ซะ ไม่งั้นพวกมึงโดนคนละ 10 เม็ดแน่” พร้อมเรียกเงินพวกตนคนละ 10,000-20,000 บาท ระหว่างกำลัง โทร.หาญาติ มีการเตะเข้าที่ชายโครงซ้ายและขวาของนายสมชายอย่างแรงรวม 2 ครั้ง จนนายสมชายแน่นิ่งไป จากนั้นตนกับนายสมชายหาเงินมาให้ไม่ได้ กลุ่มชายฉกรรจ์จึงบอกว่างั้นพวกมึงเอานี่ไปเลยแล้วคนละห่อ ก่อนโยนถุงใส่ยาเสพติดมาไว้ตรงหน้า พร้อมถ่ายรูปเอาไว้ จากนั้นก็ให้เซ็นชื่อยอมรับสารภาพ

         ทั้งนี้ พล.ต.ต.ชัยพร กล่าวว่า ตอนนี้ได้รับเรื่องดังกล่าวไว้แล้ว จากนี้จะตั้งคณะกรรมการสอบสวนขึ้น โดยมอบหมายให้ พ.ต.อ.กิตภัท เพ็งรุ่ง รอง ผบก.น.3 เป็นหัวหน้าคณะการทำงานสอบสวน เพื่อสืบหาข้อเท็จจริง ซึ่งตนยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย หากพบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจทำผิดจริง ก็จะดำเนินคดีทั้งทางวินัยและอาญา โดยไม่มีข้อยกเว้นและให้รายงานผลให้ทราบภายในสองวันขอบคุณคลิปจาก Youtube/NOW26

ขอขอบคุณข้อมูล www.youtube.com
โพสต์โดย : Ao

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมด