Social :ของ 3 สิ่งเสริมดวงความรัก อย่าลืมหาใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์

01 ส.ค. 65 19:08
ของ 3 สิ่งเสริมดวงความรัก อย่าลืมหาใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์

ของ 3 สิ่งเสริมดวงความรัก อย่าลืมหาใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์


ของ 3 สิ่งเสริมดวงความรัก อย่าลืมหาใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์


เมื่อความรักคุณยืนยาว คงมีความสุขมาก แต่ชายหญิงที่อยู่ในมิติแห่งรักบางคู่อยู่ไม่นานเพราะมีเหตุต้องเลิกรากันไป คติความเชื่อคนโบราณว่าเหตุที่ว่าไม่ใช่ความบังเอิญ แต่คือกรรมเก่าที่เคยสร้างไว้ กรรมใหม่ที่กระทำไม่ดีต่อกัน และสิ่งแวดล้อมที่อยู่อาศัยไม่เกื้อกูลกัน ฉะนั้นการเสริมดวงแค่ในกระเป๋าสตางค์ เรื่องความรักแบบฉบับคนเฒ่าคนแก่อย่างที่บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     รูปคนรัก คนสมัยก่อนจะเก็บภาพวาดคนรักไว้ในห้องนอนตนเอง ไม่ใช่เพราะเรื่องเสน่หาแต่จะเสริมดวงให้ความรักมั่นคง จนกว่าจะแต่งงานกัน แล้วจะเก็บรูปคู่ติดไว้ที่ผนังห้อง สำหรับคนรุ่นใหม่ที่เพิ่งจะรักกันใหม่ ๆ คู่ไหนชอบพกกระเป๋าสตางค์อยากจะแนะนำให้เก็บรูปคนรักไว้ในกระเป๋าสตางค์ตรงช่องที่สังเกตได้ง่ายจะเสริมดวงเรื่องความรัก

     ธนบัตรเลขท้าย 24 23
Lif
การมีกระเป๋าสตางค์ต้องมีธนบัตรพกอยู่ แต่การที่จะหาธนบัตรใบละหนึ่งร้อยบาทที่มีสีแดง และเลขท้าย 24 42 23 32 เลขมงคลที่เสริมดวงเรื่องความรัก เพราะเลขสองเมื่อจับคู่เลข สามจะเสริมดวงให้ความรักหนุ่มสาวมีความสุขแบบหวานอมเปรี้ยว แต่สำหรับคู่ที่ต้องการความหวานชื่น ต้องเลือกเลขสองจับคู่เลขสี่ ไว้ในช่องในสุดกระเป๋าสตางค์ความรักแบบสามีภรรยาจะยืนยาวแบบรักชั่วกาลนาน


 
     ด้ายสีแดง ความเชื่อคนจีนโบราณว่า ชายหญิงที่มีดวงเนื้อคู่กันจะมีด้ายสีแดงผูกติดกันไว้ที่นิ้วก้อยกันและกัน แต่มองไม่เห็น คนจีนสมัยก่อนว่าคนไหนโสดการนำด้ายสีแดงมาพกติดตัวไว้จะเสริมดวงให้พบเนื้อคู่เร็วขึ้น แต่สำหรับคนที่แต่งงานกันแล้วจะเสริมดวงเรื่องความรักมั่นคง บางทีเวลาอาบน้ำ ผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าบางคนเผลอลืมเอาออก ฉะนั้นการเก็บด้ายสีแดงที่ว่าไว้ในกระเป๋าสตางค์คือความคิดที่ดี บทความอยากจะแนะนำ

     เรื่องราวความรัก คือเรื่องที่เข้าใจยาก เพราะเมื่อเข้าตาใครแล้ว คติความเชื่อคนโบราณว่าจะทำให้ตาบอด หลงมัวเมาไปหมด แต่พอรักจืดจางหลายคู่ต้องร้างรา บางคู่ต้องเสียใจ คุณคงคืออีกคนใช่ไหมที่ไม่อยากให้คนที่รักจากไป และอยากให้หวานชื่นอยู่ตลอดเวลา ต้องหาอะไรสักอย่าง หรือว่าทั้งสามอย่างมาไว้ในกระเป๋าสตางค์แล้วล่ะขอบขอบคุณข้อมูลจาก:/thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy