Social :เผยสิ่งที่ควรรู้ก่อนไปดูดวง

04 ส.ค. 65 19:08
เผยสิ่งที่ควรรู้ก่อนไปดูดวง

เผยสิ่งที่ควรรู้ก่อนไปดูดวง

หลายคนเมื่อมีเรื่องเครียด ขาดที่พึ่ง หรือมีเรื่องไม่สบาย ต้องการคำปรึกษา คำชี้แนะในการดำเนินชีวิต ก็คงพุ่งตรงไปที่หมอดูเพื่อดูดวงขอคำปรึกษาในเรื่องต่างๆ เพื่อหวังที่จะได้รับคำแนะนำเพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจ หรือวางแผนชีวิต

วันนี้ เราจึงมีข้อแนะนำก่อนไปดูดวง และสิ่งที่ควรรู้ในการดูดวงมาฝาก โดยเป็นคำแนะนำจาก อ.ปราณเวท โหราพยากรณ์ ที่ได้เขียนไว้เพื่อให้ผู้ที่อยากดูดวงนำไปพิจารณาก่อนการดูดวง

ในการไปดูดวงคุณต้องอย่าคาดหวังมากเกินไป เพราะหมอดูทุกคน มีโอกาสทำนายผิดพลาดได้ทั้งนั้น
เมื่อได้รับคำทำนายจากหมอดูแล้ว ควรนำมาไตร่ตรองและพิจารณาให้ดี เมื่อพิจารณาดีแล้วจึงค่อยนำมาเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต
แน่นอนว่าถ้าคำทำนายถ้าเป็นไปในทิศทางที่ดี เราก็จะไม่มีเรื่องให้ต้องมากังวล แต่ถ้าหากคำทำนายนั้นเป็นไปทางตรงกันข้ามล่ะ? หากหมอดูบอกว่าจะมีเคราะห์ ให้ใช้สติไตร่ตรองให้ดี คิดเสียว่าเป็นเวรเป็นกรรม ที่เราต้องชดใช้ในชาตินี้ อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด สรรพสิ่งล้วนแต่ไม่แน่นอน สุข ทุกข์ อยู่ที่ใจ ถ้าคิดได้อย่างนี้ รู้เท่าทันได้อย่างนี้ ก็จะทำให้ความทุกข์นั้น บรรเทาเบาบางลงได้ และที่สำคัญ พึงระลึกเสมอว่า สิ่งที่หมอดูบอก ไม่ได้ถูกต้องเสมอไป เพราะสิ่งที่หมอดูบอกนั้น
Lif
เป็นเพียงเกณฑ์โอกาสที่อาจจะเกิดขึ้นได้เท่านั้น
การเลือกหมอดู

เลือกวิชาให้เหมาะสมกับเรื่องที่ต้องการทราบ และข้อมูลที่เราให้หมอดูไป
หากทราบวัน เดือน ปี เวลาเกิดแน่นอน ก็สามารถดูได้ทุกวิชา ไม่ว่าจะเป็นโหราศาสตร์ไทย ภารตะ หรือยูเรเนียน เพราะสามารถทำนายครอบคลุมได้หลายเรื่อง และมองเห็นภาพรวมของการดำเนินชีวิต สามารถกำหนดช่วงระยะเวลาที่จะเกิดเรื่องได้ค่อนข้างแน่นอน
ไม่ทราบเวลาเกิดแน่ชัด แต่ทราบวัน เดือน ปีเกิด วิชาที่เหมาะสมคือ กราฟชีวิต, วิชาเลข 7 ตัว ไม่ว่าจะเป็นแบบกี่ฐานก็ตาม ก็แม่นยำในระดับที่น่าพอใจมากเช่นกัน
ไม่ทราบวัน/เวลาเกิด หรือไม่ต้องการให้ข้อมูลใดๆ วิชาที่สามารถทำนายได้ คือโหงวเฮ้ง, ลายมือ, ดวงยาม, กาลชาตา, ไพ่ยิปซี, ไพ่ป๊อก ส่วนใหญ่จะมีความแม่นยำเฉพาะเรื่องที่ต้องการทราบ ถ้าเป็นกลุ่มวิชาไพ่ต่างๆ ก็จะทายเหตุการณ์ สถานการณ์ อารมณ์ความรู้สึก ณ ช่วงเวลาที่ดู
 ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:sanook.com

โพสต์โดย : monnyboy