Social :เมียช็อก อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ถูกยิงดับสลดท่านั่งก้มกราบข้างบ่อปลา

06 ส.ค. 65 10:08
เมียช็อก อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ถูกยิงดับสลดท่านั่งก้มกราบข้างบ่อปลา

เมียช็อก อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ถูกยิงดับสลดท่านั่งก้มกราบข้างบ่อปลา

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 6 ส.ค.2565 ร.ต.อ.เฉลิมพล แต้มรุ่งเรือง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บ่อปลาด้านหลังหมู่บ้านเดอะแกรนด์ มัณฑิตา ต.นครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ไพบูลย์ แพรสีนวล ผกก.สภ.เมืองนครปฐม ชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม กองพิสูจน์หลักฐาน 7 และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม


ที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่กว้างกว่า 10 ไร่ แบ่งพื้นที่เป็นบ่อเลี้ยงปลา และที่ถมดินบางส่วน มีประตูรั้วเปิดปิดเป็นทางเข้าออก ที่ทางเข้าพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน บน7100 นครปฐม จอดอยู่ ห่างไป 200 เมตรเป็นเส้นทางเดินลงบ่อปลา พบศพ นายเล็ก (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี อาชีพเลี้ยงปลา และเป็นอดีตผู้ใหญ่บ้านหมู่ 10 ต.นครปฐม สภาพศพนั่งพับขา หน้าก้มจรดพื้น คล้ายลักษณะก้มกราบ


จากการตรวจสอบตามร่างกายพบถูกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ยิงเข้าที่บริเวณลำตัว 3 นัด กลางหลังทะลุหน้าอก หลังแถบซ้ายทะลุหน้าอก และหัวไหล่ 1 นัด ใบหน้าเต็มไปด้วยเลือด สวมใส่เสื้อสีขาว สวมใส่กางเกงขาสั้นสีดำ เสียชีวิตอยู่ที่บริเวณข้างบ่อปลา ศพเริ่มแข็งเกร็ง คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 4-6 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังพบรองเท้าแตะสีดำตกอยู่ 1 คู่ และปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 3 ปลอกตกอยู่ เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม น.ส.ศศิภา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ภรรยาของนายเล็ก เป็นแม่ค้าขายอาหารทะเลที่ตลาดสดนครปฐม เปิดเผยว่า ตนเข้ามาพบศพเป็นคนแรก โดยตั้งแต่เมื่อวันที่ 5 ส.ค.ที่ผ่านมา เวลา 15.00 น. ไม่มีใครติดต่อนายเล็กได้ โทรก็ไม่มีใครรับสาย และไม่โทรกลับ คิดว่านายเล็กทำงาน เพราะทุกวันที่ 5 จะต้องจ่ายเงินเดือนคนงาน จนค่ำก็ยังติดต่อไม่ได้

MulticollaC

น.ส.ศศิภา กล่าวต่อว่า จากนั้น เวลา 03.00 น. ตนตื่นจะเดินทางออกไปขายของที่ตลาด คิดว่าจะขับรถวนมาดูที่บ่อปลา เพราะนายเล็กเช่าที่บ่อปลาไว้ 6 ไร่ เพื่อทำการเลี้ยงปลาและเพิ่งปล่อยลูกปลาลงไป เข้าใจว่าอาจออกมาให้อาหารปลาก็ได้ เมื่อขับรถเข้ามาถึงทางเข้ากลับดีใจ เพราะเห็นรถนายเล็ก จอดอยู่ และสตาร์ตเครื่องติดไว้ ยังอุทานว่า “ป๊าอยู่ที่นี่เองหรอ” แต่เมื่อเปิดประตูกลับไม่พบนายเล็กนั่งอยู่ในรถ จึงเดินหาตามทางลงไปเส้นทางบ่อปลา พบว่านายเล็กนั่งพับขาก้มหน้าเสียชีวิตแน่นิ่งอยู่ข้างบ่อปลา เพราะถูกอาวุธปืนยิง

เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุถึงการเสียชีวิตครั้งนี้ แต่เท่าที่ตรวจสอบทรัพย์สินที่นายเล็กสวมใส่เป็นประจำนั้น มีสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท และพระเลี่ยมทอง 3 องค์ที่คล้องคออยู่หายไป ประกอบกับนายเล็ก เป็นคนเจ้าชู้มีภรรยาหลายคนและยังมีสาวมาติดพันมากมาย เป็นไปได้ว่าอาจจะมีเรื่องชู้สาวเข้ามาเกี่ยวโยง จนทำให้ถูกสังหารในครั้งนี้


แต่ต้องตรวจสอบอีกครั้งว่า ใครที่เป็นเบอร์สุดท้ายโทรเรียกให้ผู้ตายออกมา โดยตั้งประเด็นไว้หลายประเด็นทั้งเรื่องของชู้สาวและเรื่องของการฆ่าชิงทรัพย์ก็เป็นได้ ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งระดมชุดสืบสวนเพื่อวางแผนติดตามจับตัวของมือปืนมาดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณที่มา        ข่าวสด

โพสต์โดย : ปลายน้ำ