Social :เคล็ดลับเสริมดวงจากของใกล้ตัว

16 พ.ค. 59 19:31
เคล็ดลับเสริมดวงจากของใกล้ตัว

เคล็ดลับเสริมดวงจากของใกล้ตัว

วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วย เสริมดวง ในด้านต่างๆ สำหรับคุณๆ ชาวสนุก!ดูดวงมาฝากกันค่ะ  รับรองว่าคุณจะสามารถนำเทคนิคดีๆ ที่จะช่วยเสริมดวงในด้านต่างๆ เหล่านี้ ไปใช้ได้อย่างแน่นอน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

กระเป๋าสตางค์เสริมดวง

กระเป๋าสตางค์

เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่เสมอในวันขึ้นปีใหม่ใส่เงินที่เป็นจำนวนเท่ากับเลข 9 จะ 90, 900 หรือ 9,000 บาท (ขึ้นอยู่กับกำลังทรัพย์ของแต่ละคน) ใส่ไว้ในกระเป๋าไว้สักหนึ่งคืนเต็มๆ เพื่อเอาเคล็ดเอาฤกษ์

และเพื่อให้กระเป๋าใบนั้นเป็นกระเป๋าที่ดีเรียกเงินเรียกทองเข้ากระเป๋าได้มาก มีเก็บมากกว่าที่จะต้องควักออกไป และทุกครั้งที่รับเงินสดเข้ามา ควรนำเงินมาใส่กระเป๋าเอาไว้ก่อนที่จะนำไปใช้จ่าย

พระสิวลี

พระสิวลี

หาโอกาสไปกราบไหว้พระสีวลีที่วัดใดก็ได้ที่คุณสะดวกจะเดินทางไป พระสีวลีเป็นเอตทัคคะโชคลาภ ท่านเป็น 1 ใน 80 ศิษย์เอกของพระพุทธเจ้า เมื่อไปกราบไหว้ขอพรจากพระสีวลี ชีวิตจะมีโชคดีขึ้นและมีความราบรื่นก้าวหน้า มีเงินมีทองเพิ่มพูนมากขึ้น

ยักษ์และราหู

ยักษ์และราหู

ไม่ควรมีรูปภาพหรือรูปปั้นยักษ์และราหูประดับตกแต่งในบ้าน เพราะจะทำให้คนในบ้านทะเลาะเบาะแว้งกัน มีแต่เรื่องร้อนใจ ตลอดจนขาดโชคขาดลาภได้

พลังของวิญญาน

อย่านำโปสเตอร์ รูปภาพหนังผี คนบาดเจ็บจากนิตยสารที่มีแต่ความน่ากลัวมาติดผนังบ้าน หรือรูปคนตายมาติดประดับไว้ที่ห้อง (ยกเว้นภาพถ่ายบุคคลในครอบครัวที่เสียชีวิตไปแล้ว)

หลีกเลี่ยงภาพน่ากลัว หรือดูดุร้ายเพราะล้วนเป็นแหล่งเรียกคลื่นพลังงานที่ไม่เป็นมงคลเข้ามา จะทำให้โชคลาภหดหายคนในบ้านจะมีแต่เรื่องร้ายๆ เกิดอุบัติเหตุ ควรเลือกภาพที่ดูสวยงามมาติดจะดีที่สุด

เตียงนอน

เตียงนอน

อย่าตั้งเตียงนอนโดยเอาหัวเตียงหันไปชนกับผนังห้องน้ำ เพราะจะทำให้เสื่อมโชคอับโชค อย่าตั้งเตียงนอนโดยหันปลายเตียงเล็งตรงกับประตูทางเข้าพอดี เพราะจะทำให้ฝันร้ายและอับโชค

สุนัขแมวจรจัด

แบ่งอาหารและน้ำให้แก่สุนัข หรือ แมวจรจัดที่หิวโหยบ้าง การทำบุญทำทานกับสัตว์นั้นให้อานิสงส์ผลบุญแก่ตัวเราได้อย่างมหาศาลเช่นกัน ไม่จำเป็นต้องทำบุญที่ยิ่งใหญ่เสมอไป ทำเล็กๆ น้อยๆ ตามกำลังทรัพย์ก็ได้บุญที่ยิ่งใหญ๋ไม่แพ้กันถ้าเราทำมาจากใจจริงๆ

ครัว

ครัว

ดูแลปัดกวาดเช็ดถูและจัดข้าวของเครื่องใช้ในครัวให้สะอาดอยู่เสมอ อย่าปล่อยให้ครัวสกปรกเพราะ ครัวเป็นขุมพลังของบ้าน บ้านที่ปล่อยให้ครัวสกปรกจะอับโชคเงินทองหามาได้ก็ต้องจ่ายออกไป

ผ้าเช็ดหน้า

อย่าให้ของขวัญคนรักหรือเพื่อนสนิทเป็นผ้าเช็ดหน้า เพราะถือว่าเป็นลางไม่ดีถือเป็นของขวัญอับโชค มอบให้กันแล้วจะมีเรื่องต้องพลัดพรากจากกันหรือมีเรื่องต้องเมินหมางห่างเหินกันไป

Lif
กระจก

ขัดถูกระจกในบ้านให้สะอาดใสอยู่เสมอ ถ้าปล่อยให้กระจกขุ่นมัวเป็นประจำดวงชะตาของคนในบ้านจะหม่นหมองตามไปด้วยทำอะไรไม่ขึ้น จนดวงตก

วันบริสุทธิ์

วันที่ควรงดเว้นการมีเพศสัมพันธ์กับคู่รัก คือ วันโกน  วันพระ  วันเกิด และวันเข้าพรรษาตามธรรมเนียมโบราณนิยมปฏิบัติกันเช่นนี้ เพื่อให้เทวดาคุ้มครองรักษาตลอดไป

เหรียญนำโชค

เหรียญนำโชค

เมื่อเจอเงินตกอยู่ตามทางเดินแม้จะเป็นเพียงเหรียญบาทก็ให้เก็บเอาไว้ ให้ถือเสมือนเป็นเหรียญนำโชค การเดินผ่านเลยไป เพราะเห็นว่าเป็นเพียงเหรียญบาท เหรียญสลึงนั้น ถือเป็นการดูถูกเงินทองไม่เห็นคุณค่าของเงิน คนเฒ่าคนแก่ เชื่อกันว่ามันจะทำให้คุณอับโชคทั้งวัน หรือในช่วง 3-7 วันนั้น 

แหวนเสริมดวง

แหวนเสริมดวง

เลือกสวมแหวนที่ถูกโฉลกกับเดือนเกิดหรือวันเกิดเพื่อเสริมโชคดีให้ชีวิต เช่น ถ้าอยากเสริมดวงการเงินควรสวมแหวนทอง , แหวนเงิน , แหวนหยก และแหวนหัวพลอยสีที่ถูกโฉลก

ถ้าอยากเสริมดวงความรักให้สวมแหวนรูปหัวใจ , รูปดาว , แหวนเพชร ส่วนแหวนลูกปัดและหินสีต่างๆ จะช่วยเสริมดวงเสน่ห์

การสวมแหวน

สวมแหวนนิ้วกลาง ข้างขวา - เสริมดวงการเงินและบารมี

สวมแหวนนิ้วนาง หรือ นิ้วก้อย - เสริมเสน่ห์และเสริมดวงความรัก

ทำบุญโลงศพ

ไปที่มูลนิธิใกล้บ้าน ทำบุญบริจาคเงินร่วมกันซื้อโลงศพให้ศพอนาถาที่ไร้ญาติ การทำบุญโลงศพจะช่วย เสริมดวงชะตาให้กล้าแข็ง เหมาะสำหรับช่วงดวงอ่อนและมีทุกข์มีเคราะห์ร้ายแรง

พระพรหมศักดิ์สิทธิ์

พระพรหมศักดิ์สิทธิ์

หาโอกาสไปกราบไหว้พระพรหมสักครั้ง จะไปที่ศาลพระพรหมแห่งใดก็ได้ตามสะดวก เพราะพระพรหมเป็นเทพศักดิ์สิทธิ์ที่กล่าวขวัญกันมากว่าบนบานอธิษฐานขออะไรมักได้ดังปรารถนา ด้วยว่าท่านเป็นเทพแห่งความสำเร็จนั่นเอง

หิ้งพระ

หิ้งพระ

หิ้งพระหรือหิ้งบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นพระ เทพต่างๆ หรือครูบาอาจารย์ที่เรานับถือ เมื่อตั้งหิ้งบูชาแล้วจะต้องหมั่นดูแลรักษาความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ หมั่นเปลี่ยนดอกไม้  พวงมาลัย ถวายน้ำ

ปัดกวาดให้สะอาด ถ้าปล่อยให้หิ้งสกปรกมีแต่ฝุ่นจับเต็มไปหมด บ้านนั้นจะมีแต่ความเสื่อมถอย โชคลาภหดหายยากที่จะเจริญรุ่งเรืองได้

ไข่ และส้ม

ในบ้านเรือนควรมีไข่และมีส้มไว้ในตะกร้าเสมออย่าให้ขาด เพื่อเรียกความสมบูรณ์พูนสุขเข้าบ้าน ทำให้ชีวิตอยู่ดีมีสุขตลอดไป เพราะไข่และส้มเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ และความโชคดี

ทั้งหมดนี้เป็นเทคนิคการเสริมดวงที่นำมาฝากกัน อย่างไรก็ตามคุณไม้จำเป็นต้องทำตามทุกข้อ เลือกเอาไปปรับใช้ให้เข้ากับตัวคุณเองเพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้น....

โพสต์โดย : nampuengeiei9760