Social :เมียหลวงยืนหนึ่ง ! โบราณสอนวิธีเลือกตัวเลขมงคลเสริมดวงความรัก

16 พ.ย. 65 19:11
เมียหลวงยืนหนึ่ง ! โบราณสอนวิธีเลือกตัวเลขมงคลเสริมดวงความรัก

เมียหลวงยืนหนึ่ง ! โบราณสอนวิธีเลือกตัวเลขมงคลเสริมดวงความรัก
เมียหลวงยืนหนึ่ง ! โบราณสอนวิธีเลือกตัวเลขมงคลเสริมดวงความรัก


ตัวเลขมีอยู่มากมายรอบ ๆ ตัวคุณ เชื่อไหมว่ามีอิทธิพลต่อคุณเสมอเพราะโชคชะตาจะดึงดูดตัวเลขบางตัวมา และในทางตรงกันข้ามคติความเชื่อคนโบราณว่าตัวเลขบางตัวจะดึงดูดทั้งโชคดีและโชคร้ายมาหาคุณ อย่างโหราจารย์สมัยก่อนจะใช้ตัวเลขในการคำนวณหาวันเวลามงคลในการประกอบพิธีกรรมสำคัญ โดยเฉพาะพิธีแต่งงานเพราะตัวเลขบางตัวมีอิทธิพลด้านความรัก บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ก่อนอื่นต้องระวังเลขร้ายก่อน คนเฒ่าคนแก่ว่าเลขจะบั่นทอนความรักคือเลขหก คราใดที่มีการใช้เลขศูนย์ร่วมกับเลขหกส่งผลมีปัญหาเรื่องความรัก กล่าวคือเกิดการยั่วยวนทางกามารมณ์ และก่อให้เกิดความหลงใหลใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เลขหกมีจุดเด่นเรื่องความโรแมนติก ความยั่วยวนเพศตรงข้ามอยู่รอบ ๆ ตัวใครจะส่งผลให้มีชู้มีกิ๊กเพราะเลขศูนย์ ทางโหราศาสตร์มีความเชื่อว่าเลขศูนย์คือตัวแทนดาวมฤตยู ผู้ที่ใช้เลขศูนย์ในเบอร์โทรจะมีอารมณ์ไม่คงที่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย มากรักหลายใจ ชอบปลีกตัวอยู่คนเดียวไม่ชอบมีคู่ รอบ ๆ
ตัวคุณมีแต่เลขศูนย์อย่างบ้านเลขที่ เลขบัตรสำคัญ ๆ เลขรหัสผ่านบนบัตรเอทีเอ็ม จะส่งผลเรื่องความเชื่อมั่นสูง สมัยก่อนเมื่อโหราจารย์คำนวณตัวเลขแล้วลงเลขศูนย์จะตีความว่าเกิดความขัดแย้ง หย่าร้าง โรคภัย ขึ้นคาน อาเพศ มีอิทธิพลก่อให้เกิดเรื่องราวไม่คาดคิดกับบุคคลที่ใช้เลขตัวนี้ปนอยู่

     เลขสอง มีกำลังแฝงจากดาวจันทร์มีผลเรื่องความอ่อนโยน อ่อนไหวจินตนาการ อย่างเลข 22 อยู่ในสิ่งแวดล้อมรอบ ๆ ตัวคุณจะส่งผลเรื่องเสน่ห์ มีคนมาหลงใหล เมื่อใช้คู่เลขสาม จะมีอิทธิพลเรื่องการกระตุ้นเสน่ห์แรงมาก เมื่อนำมาใช้ในเบอร์โทรจะส่งผลให้ผู้ใช้มีเสน่ห์ชวนหลงใหล ใครมีเลขสองอยู่ติดกับเลขสี่คนใช้จะเสน่ห์แรง มีโชคเรื่องเงินทองและความรัก

     คนโบราณเชื่อว่าความรักจะสมหวังหรือไม่สมหวังอยู่กับบุญกรรมเดิมที่เคยสร้าง เชื่อไหมว่าการเลือกตัวเลขบางตัวอย่าง เลขศูนย์ เลขสอง เลขหกและเลขสาม เลขใดเลขหนึ่งตามตัวอย่างข้างต้นที่แนะนำ มาเรียงติดกันจะส่งผลด้านความรัก สมหวังและระวังเมื่อวางผิดที่ความรักคุณผิดหวัง คุณเคยอิจฉาคนที่มีคู่ควงกันเดินไปไหนมาไหนสองต่อสองไหม ในขณะที่ตัวคุณเองโสดมานานแสนนานหาคู่ไม่ได้เสียทีเพราะอะไร ขณะที่บางคนเคยมีคู่แต่มีเหตุเลิกรากันไปเพราะรักสามเส้า แฟนมีชู้มีกิ๊ก ทราบไหมว่ารอบ ๆ ตัวคุณมีเลขร้าย ตามความเชื่อคนโบราณ สำรวจแล้วมาแก้ไขสิเผื่อว่ารักคุณจะได้สมหวังขอบขอบคุณข้อมูลจาก:thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy