Social :ลั่น!เรียกมาเลยพันล้าน “สันธนะ”ท้า”ชูวิทย์”ฟ้องป้อง”ตู้ห่าว”ไม่โยงยาเสพติด

22 พ.ย. 65 06:11
ลั่น!เรียกมาเลยพันล้าน “สันธนะ”ท้า”ชูวิทย์”ฟ้องป้อง”ตู้ห่าว”ไม่โยงยาเสพติด

ลั่น!เรียกมาเลยพันล้าน “สันธนะ”ท้า”ชูวิทย์”ฟ้องป้อง”ตู้ห่าว”ไม่โยงยาเสพติด

“สันธนะ” ร้อง ยธ. ตรวจสอบการขายธุรกิจอาบ อบ นวด ของ “ชูวิทย์” ลั่น!เรียกมาเลยพันล้าน วอนขอพื้นที่ทําประโยนช์เพื่อสังคม
 

 

นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตนายตำรวจสันติบาล เดินทางมายังกระทรวงยุติธรรม เพื่อร้องต่อรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม 4 เด็น คือ 1.ร้องให้ดีเอสไอตรวจสอบข้อเท็จจริงการหนีภาษีจากการขายธุรกิจ อาบ อบ นวด 6 แห่ง มูลค่ากว่า 4 พันล้านบาทของนายชูวิทย์ 2.ร้องนายทหารขายชาติ เลี่ยงภาษีกว่า 4 พันล้านบาท 3.ร้องขอคืนเงินประกัน 6 แสนบาท กรณีตกเป็นจําเลยคดีปิดล้อมสนามบินสุวรรณภูมิ ปี2551 และสุดท้ายร้องประเด็นระเบียบการจ่ายค่าตอบแทนอื่นใดแก่บุคคลภายนอก ตามประมวลกฎหมายยาเสพติด มาตรา 89

 

นายสันธนะ กล่าวว่า ตามจริงอยากจะมายื่นตั้งแต่ 10 โมงเช้าที่ผ่านมา แต่เนื่องจากติดภารกิจ ในการให้ปากคำกับคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง สำนักงานจเรตำรวจ กรณีข้าราชการตำรวจชั้นผู้ใหญ่ เรียกรับทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใดโดยมิชอบ สําหรับนายชูวิทย์ ถ้าครั้งหน้าเจอกันช่วยตอบหน่อยว่าธุรกิจอาบ อบ
MulticollaC
นวด 6 แห่งที่ขายไปนั้น มีการจ่ายภาษีแล้วหรือยัง ซึ่งการซื้อขายดังกล่าวรู้กันเพียงแค่ตัวของ นายชูวิทย์ และ นายกําพล เจ้าของวิคตอเรียซีเคร็ท เท่านั้น จึงอยากให้ทางดีเอสไอทําการตรวจสอบกรณีดังกล่าว 

โดยนายสันธนะ ได้กล่าวถึงประเด็นที่ นายชูวิทย์จะฟ้องศาลเรียกค่าเสียหายจํานวน 100 ล้านบาทว่า เรียกมาพันล้านได้เลย หากศาลพิจารณา แต่ตนเองก็มีสิทธิฟ้องกลับเช่นกัน ส่วนเรื่องทนายที่ทราบว่าดังและเก่งนั้น ให้ไปเจอกันที่หน้าบัลลังก์ต่อหน้าศาลดีกว่า พร้อมฝากถึงนายชูวิทย์ว่า “ต่อหน้า ตรงไหนก็ได้ ในระยะของผม” ยอมรับไม่กลัวอะไรทั้งสิ้นตนเองผ่านความเป็นความตายมาหลายครั้งหลายครา และเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรมของศาล

 

ทั้งนี้นายสันธนะ กล่าวทิ้งท้ายว่า ขอพื้นที่ในสังคมให้ตนเองในการทํประโยชน์ให้กับประเทศชาติหน่อย เนื่องจากตนเองรู้วิธีและแนวทางปฏิบัติเชิงลึก พร้อมฝากถึงบุคคลที่ชอบต่อว่าตนเอง ให้รับผิดชอบคําพูดตัวเองไว้ให้ดี

 

ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:innnews

โพสต์โดย : monnyboy