Social :สาวร้อง ก.ยุติธรรมถูก ‘สจ.’ ชื่อดังทำร้ายแขนหัก เพราะไม่ยอมให้ตบหัวสามี

24 พ.ย. 65 13:11
สาวร้อง ก.ยุติธรรมถูก ‘สจ.’ ชื่อดังทำร้ายแขนหัก เพราะไม่ยอมให้ตบหัวสามี

สาวร้อง ก.ยุติธรรมถูก ‘สจ.’ ชื่อดังทำร้ายแขนหัก เพราะไม่ยอมให้ตบหัวสามี

เมื่อวันที่ 24 พ.ย ที่ กระทรวงยุติธรรม นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด ได้พาน.ส.กัณฐมณี ณัฐจารุพิชญา อายุ 37 ปี ผู้เสียหาย หลังถูก ส.อบจ.ปทุมธานี นักการเมืองท้องถิ่นรายหนึ่ง ทำร้ายร่างกายผลักหกล้มจรกระดูกแขนแตก ต้องผ่าตัดและดามเหล็ก เข้าร้องทุกข์กับกระทรวงยุติธรรม โดยมีว่าที่ ร.ต.ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ เลขาฯรมว.ยุติธรรม เป็นตัวแทนรับเรื่อง เพื่อขอให้กระทรวงฯ ดำเนินการจัดชุดคุ้มครองพยาน ติดตามคดี และช่วยเหลือเรื่องเงินเยียวยาจากค่ารักษาพยาบาล

น.ส.กัณฐมณี ผู้เสียหาย กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 พ.ย. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 24.00 น. ขณะที่นกับแฟนหนุ่มและเพื่อนแฟนอีก 1 คน ได้นั่งรับประทานอาหารอยู่ที่ร้านอาหารย่าน อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จู่ๆ สจ.คนดังกล่าว ขับรถจยย. มาพร้อมกับพวกอีก 3 คน และได้ลงมาเรียกแฟนหนุ่มไปต่อว่า “ขอตบทีนึงได้หรือไม่ หมั่นไส้ มึxแอ๊คจัง” จากนั้นแฟนหนุ่มตนก็ก้มหัวจะให้ตบ แต่ตนพูดขึ้นมาว่า “ตบไม่ได้แฟนหนูไม่ได้ทำอะไรผิด” จากนั้น สจ. คนเดิมก็พูดว่า ”เดี๋ยวกูจะตบทั้งคู่นี่แหละ” ก่อนเดินมาผลักตนอย่างเต็มแรงจนล้มและข้อมือหักดังกล่าว


น.ส.กัณฐมณี กล่าวอีกว่า สำหรับปัญหาความขัดแย้ง ก่อนหน้านี้ระหว่างสามีของตนกับ สจ. นั้นไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร เนื่องจาก
สจ. มักเรียกใช้สามีตนไปซื้อของให้อยู่บ่อยๆและก็ไปร่วมดื่มด้วยกัน แต่มักจะใช้คำพูดที่ไม่ให้เกียรติสามีตน ซึ่งก็ได้เคยต่อว่า สจ. ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตนต้องเข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันที่ 6 พ.ย. ต่อมา กระทั่งวันที่ 12 พ.ย. สจ. ได้โทรศัพท์มาขอโทษ แต่ก็ไม่ได้แสดงความรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นตนยืนยันว่าจะไม่ยอมไกล่เกลี่ย และขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ด้านนายชลทิศ พวงแก้ว อายุ 30 ปี อดีตพนักงานขับรถเทศบาลตำบลธัญบุรี สามีของ น.สปกัณฐมณี กล่าวว่า ตนก็ไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าเหตุใด สจ. จึงไม่พอใจตนมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งก่อนหน้านี้ ช่วงโควิด-19 ธุรกิจขายรถของตนประสบปัญหาและต้องหยุดชั่วคราว ซึ่ง สจ. ก็ได้แนะนำงานให้ตนไปสมัครเป็นพนักงานขับรถที่เทศบาลตำบลธัญบุรี และภายหลังเปลี่ยนมาเดินเอกสารภายในสำนักงานเทศบาล รวมระยะเวลาทำงานปีกว่า และช่วงระยะหลังนี้ ตนกับภรรยาก็เริ่มมาเปิดเพจทำธุรกิจขายรถเหมือนเดิม อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ตนเคยถูก สจ. ทำร้ายร่างกายจนข้อมือหักต้องผ่าตัดดามเหล็กมาแล้ว จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตนตัดสินใจลาออกจากงานเมื่อวันที่ 7 พ.ย. ที่ผ่านมา

ขณะที่ ว่าที่ ร.ต.ธนกฤต ได้รับเรื่องร้องทุกข์ดังกล่าวและพร้อมส่งเรื่องให้หน่วยงานภายใต้กระทรวงยุติธรรม พิจารณาดำเนินการตามที่ผู้เสียหายร้องขอต่อไป พร้อมยืนยันให้ความเป็นธรรมแก่ผู้เสียหาย.

ขอบคุณที่มา     ข่าวเดลินิวส์

โพสต์โดย : ปลายน้ำ