Social :สะเดาะเคราะห์ ทำบุญสังฆทานด้วยอะไร แก้กรรมประจำตัว

23 ม.ค. 66 21:01
สะเดาะเคราะห์ ทำบุญสังฆทานด้วยอะไร แก้กรรมประจำตัว

สะเดาะเคราะห์ ทำบุญสังฆทานด้วยอะไร แก้กรรมประจำตัว


สะเดาะเคราะห์ ทำบุญสังฆทานด้วยอะไร แก้กรรมประจำตัว


ธรรมเนียมไทยการเข้าวัดทำบุญจะต้องมีสังฆทาน คนโบราณว่าเคราะห์กรรมที่ติดตามตัวคุณมาตั้งแต่ปางก่อนจะหมดไป และได้อานิสงส์ เมื่อจัดสังฆทานไปทำบุญตรงกับสภาพกรรมประจำตน แล้วตัวคุณมีกรรมอะไรบ้าง ควรนำสังฆทานอะไรไปทำบุญวัด บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     มีหนี้สิน ไม่มีลาภลอย สำหรับคนที่อิจฉาคนอื่น ว่าทำไมซื้อฉลากกินแบ่งหรือกินรวบคราใดมีแต่เสียเงิน ไม่ได้เงินเหมือนคนอื่นเพราะชาติก่อนมีหนี้ เพราะเคยยืมเงินคนอื่นแล้วไม่ยอมชดใช้ คนโบราณสมัยก่อนแนะนำว่าควรนำธนบัตรใบละหนึ่งร้อยบาทใส่ไปในสังฆทาน แล้วอานิสงส์ที่ได้จะทำให้คุณมีลาภลอย

     ไม่สวยไม่งาม ไร้เสน่ห์ สำหรับสาวคนไหนรับสภาพกรรมประจำตน ที่แต่ปางก่อนเคยยุแหย่ให้คนที่เคยรักกันเลิกรากัน บางคนเคยสาบานไว้กับคนรักว่าจะรักกันแต่ผิดคำสาบาน ผลกรรมจะทำให้รูปร่างไม่ต้องตาชาย ไม่มีเสน่ห์ ชายใดพบไม่สบตา บางคนอายุมากแล้วแต่ยังหาคนรักไม่ได้ ลองเลือกพระพุทธรูปปางประจำวันกำเนิดตนเองขนาดตั้งแต่เจ็ดนิ้วขึ้นไปทำบุญสังฆทานออกพรรษา ทอดกฐิน อานิสงส์ที่ได้จะทำให้คุณรูปงาม มีลักษณะต้องตาท่ามกลางฝูงชน เชื่อว่าคุณสาว ๆ ที่ยังโสดเมื่อทำตามแล้วจะมีชายหมายตา

     เจ็บไข้อยู่บ่อย ๆ สำหรับคนที่คิดน้อยใจว่าตนเองสุขภาพไม่ดี ขี้โรค เพราะชาติก่อนหรือผลกรรมชาตินี้ที่ผิดศีลเรื่องการฆ่าสัตว์ ตัดชีวิตเบียดเบียนสัตว์ ควรเลือกยารักษาโรค ทำสังฆทาน เพราะอานิสงส์ที่ได้จะทำให้คุณสุขภาพดี ไม่เป็นโรคภัยไข้เจ็บ

     เดือดร้อนใจ สภาพกรรมประจำตนผู้ใดที่จะต้องมีเรื่องเดือดร้อนใจอยู่เป็นนิจ วัน ๆ ไม่ค่อยมีความสุขมีแต่เรื่องทุกข์ร้อนมาให้ปวดหัวอยู่ร่ำไป เพราะแต่ปางก่อนเคยไปคดโกง เคยไปทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน โดยการใส่ร้ายป้ายสี ควรนำร่มทำสังฆทานแด่พระภิกษุที่วัดระหว่างเทศกาลเข้าพรรษา อานิสงส์ที่ได้จะทำให้คุณ ร่มเย็น ไม่ทุกข์ร้อนใจ

     โรคผิวหนังผิวพรรณ ไม่สวย คือสภาพกรรมผู้ที่ปางก่อนชอบทำความสกปรกแก่วัด ลานวัด ศาลเจ้า ควรนำสบู่ ผงซักฟอก ไม้กวาดเป็นสังฆทานอานิสงส์ที่ได้จะทำให้คุณผิวพรรณดี ไม่เป็นโรคผิวหนัง เรียนไม่เก่งด้อยสติปัญญา ใครที่เรียนไม่เก่ง สติปัญญาไม่ดี คนโบราณว่าให้นำเทียนไปทำสังฆทานที่วัด แต่สมัยใหม่พระสงฆ์จะใช้ไฟฟ้าศึกษาพระธรรมระหว่างเทศกาลเข้าพรรษา ฉะนั้นควรนำหลอดไฟและเงินบริจาคค่าไฟฟ้าไปแทนเทียนจะได้บุญเช่นกัน

     อย่าลืมการทำบุญสังฆทาน ไม่ว่าเทศกาล และโอกาสใด จะต้องกล่าวคำอุทิศแด่เจ้ากรรมนายเวร เพราะคนที่มีความทุกข์ชาตินี้ มาจากเคราะห์กรรมที่ติดตามตัวคุณมาตั้งแต่ปางก่อนและเจ้ากรรมนายเวรตามอาฆาต จองเวรขอบขอบคุณข้อมูลจาก:thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy