Social :วิธีบูชาเพชรพญานาค ให้ร่ำรวย เสริมบารมี ผู้ใหญ่สนับสนุน

23 ม.ค. 66 21:01
วิธีบูชาเพชรพญานาค ให้ร่ำรวย เสริมบารมี ผู้ใหญ่สนับสนุน

วิธีบูชาเพชรพญานาค ให้ร่ำรวย เสริมบารมี ผู้ใหญ่สนับสนุนวิธีบูชาเพชรพญานาค ให้ร่ำรวย เสริมบารมี ผู้ใหญ่สนับสนุน


คนไทยโบราณและคนลาวจะมีความเชื่อเรื่องพญานาคว่าคือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดลบันดาลโชคลาภ และคนลาวจะศรัทธาบูชาพญานาค มีความเชื่อต่าง ๆ มากมาย แต่สิ่งหนึ่งที่คนไทยเชื่อสืบทอดต่อกันมานาน ว่าผู้ใดที่บูชาเพชรพญานาค จะบูชาแล้วจะร่ำรวย มีบารมี ผู้ใหญ่รักเมตตา จะบูชาอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เพชรพญานาคคือสิ่งที่พญานาคสร้างไว้ โดยนำแก้วจากเมืองบาดาลใส่ในเบ้าหิน ตามขนาดแก้ว หินใหญ่จะมีขนาดแก้วที่ใหญ่บรรจุอยู่ หินขนาดเล็กจะมีแก้วขนาดเล็กบรรจุอยู่ พญานาคจะนำหินไปไว้ที่สระน้ำตามภูเขา มีหลากหลายสี มีลักษณะพิเศษคือ นำเพชรพญานาคส่องผ่านที่คนจะพบคนกลับหัว ปรากฏในเพชร แต่กลับส่องตัวเองจะพบภาพเงาตนปกติคล้ายภาพที่ส่องจากกระจกเงาทั่วไปเพชรพญานาคแท้จะมีหลายสีคือ สีขาว
MulticollaC
สีแดง สีเขียว ส้ม เหลือง ม่วง ฟ้า น้ำเงิน ชมพู และสีโทนชา

     คนโบราณว่าการบูชาเพชรพญานาคควรเลือกสีบูชา อย่าง สีขาว เสริมเรื่องกระแสจิตมีความสงบ มั่นคง เสริมผู้ครอบครองมีความเมตตา ดึงดูดใจจากคนรอบข้าง เพชรพญานาคสีแดงเสริมเรื่องความมีสง่าราศี มีความเป็นผู้นำ ปกป้องผู้ครอบครองแคล้วคลาดภัยอันตราย สีเขียวเสริมบารมีเรื่องความเคารพ ความศรัทธาแด่ผู้พบเหมาะกับนักการเมือง สีส้มเสริมบารมีเรื่องการสลายอุปสรรคป้องกันศัตรูทำร้าย สีเหลืองเสริมบารมีเรื่องมีคนเกื้อกูลอุดหนุนเหมาะกับผู้มีอาชีพค้าขาย การงานราบรื่น ทรัพย์สินที่คาดหวังต้องการจะสมหวัง ผู้ใดที่บูชาสีม่วงไว้สำหรับเสริมบารมีเรื่องดึงดูดทรัพย์ สร้างเสน่ห์ เป็นที่ยอมรับจากผู้พูดคุย ป้องกันคุณไสย สีฟ้าเสริมบารมีเรื่องการป้องกันภัย เสริมอำนาจบารมีข้าราชการ สีชมพูเหมาะกับผู้ครอบครองเพศหญิงเพราะจะเสริมเสน่ห์กับผู้คนรอบข้าง และสีโทนชาเสริมบารมีการยับยั้งสติอารมณ์ เหมาะกับผู้ครอบครองที่มีจิตใจซึมเศร้า

     ผู้ที่มีเพชรพญานาคไว้ควรบูชาโดยการรักษาศีล หมั่นสวดมนต์เจริญกรรมฐาน นั่งสมาธิ แผ่เมตตาให้พญานาคที่เป็นเจ้าของอย่างสม่ำเสมอ ส่วนการอธิษฐานครั้งละหนึ่งอย่างเมื่อสำเร็จแล้ว จะอธิษฐานสิ่งต่อไปได้ แต่ต้องไม่เกินกรรมที่ตนมีกล่าวคือ จะอธิษฐานขออะไรเกินกว่าความเป็นจริงมิได้ ผู้ที่มีเพชรพญานาคไว้บูชาประสงค์อยากจะเพิ่มอานุภาพ เพชรที่ตนครองอยู่ควรนำไปอาบแสงจันทร์คืนวันเพ็ญขึ้นสิบห้าค่ำสำหรับเพชรพญานาคผู้บูชาควรจะประดับแบบจี้ห้อยคอ ทำหัวแหวนแล้วแต่ฐานะขอบขอบคุณข้อมูลจาก:thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy