Social :เจ็บทั้งตัวทั้งใจ สาวบุกจับคู่หมั้นซุกกิ๊ก ผู้ชายคบมา 3 ปี อ้างหมดรักเพราะมีลูกให้ไม่ได้

25 ม.ค. 66 08:01
เจ็บทั้งตัวทั้งใจ สาวบุกจับคู่หมั้นซุกกิ๊ก ผู้ชายคบมา 3 ปี อ้างหมดรักเพราะมีลูกให้ไม่ได้

เจ็บทั้งตัวทั้งใจ สาวบุกจับคู่หมั้นซุกกิ๊ก ผู้ชายคบมา 3 ปี อ้างหมดรักเพราะมีลูกให้ไม่ได้

จากกรณีคลิปใน TikTok ที่หญิงสาวคนหนึ่งบุกไปถึงที่ทำงานของชายคนหนึ่ง ซึ่งคาดว่าจะเป็นแฟนหนุ่ม จากนั้นได้มีปากเสียงด่าทอกัน รวมทั้งทำร้ายร่างกายกัน โดยขณะเกิดเหตุสาวคนใหม่ของชายคนดังกล่าวได้นั่งอยู่ในรถกระบะสีขาว ซึ่งหญิงสาวที่บุกไปได้ยืนเรียกให้ลงมาจากรถ

เมื่อเวลา 15.30 น. (24 ม.ค.66) ทีมข่าวเดินทางไปที่บ้านหลังหนึ่ง ย่าน อ.บางกรวย จ.นนทบุรี พบ น.ส.ดารินี (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี หรือน้ำ หญิงสาวในคลิปที่เดินทางไปตามแฟนหนุ่มที่โรงงาน เพื่อสอบถามถึงรายละเอียดเรื่องราวในคลิปที่เกิดขึ้น

น.ส.ดารินี (สงวนนามสกุล) เล่าว่า ตนอยู่กินกับนายต้น แฟนหนุ่ม มานานเกือบ 3 ปี โดยฝ่ายชายได้ซื้อแหวนหมั้นและมีแผนจะแต่งงานกัน แต่มาจับได้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่า นายต้นแอบแชทคุยกับสาว ซึ่งนายต้นเขียนหนังสือไม่เป็นแต่ใช้วิธีพูดผ่านแชทแทน ตนจึงเปิดฟังและได้โทรไปหานายต้น เพื่อสอบถามเรื่องราวดังกล่าว โดยนายต้นอ้างว่าไปหาแม่ แต่ตนได้ยินเสียงผู้หญิงลอดมาทางโทรศัพท์ว่า "ก็บอกเขาไปสิว่าอยู่กับผู้หญิง" ตนจึงเดินทางไปที่โรงงานที่นายต้นไปส่งของ แล้วก็เป็นตามในคลิปเลย

น.ส.น้ำ กล่าวต่อว่า ภาพจากคลิปตนเดินทางไปที่โกดัง พบว่าเขาอยู่กับผู้หญิงคนอื่น จึงได้มีปากเสียงกัน นายต้นบอกว่าเขาไม่รักตนแล้ว เพราะตนไม่สามารถมีลูกให้เขาได้ อ้างว่าผู้หญิงคนนั้นสามารถมีลูกให้เขาได้ ตนก็ได้ถามเขาว่าแล้วที่อยู่กันมามันคืออะไร แล้วแผนที่จะแต่งงานมันคืออะไร ไม่รักกันแล้วทำไมไม่บอก เขาก็ด่ากลับมาว่าตนไปเสือกเรื่องของเขา เขาจะไปมีสัมพันธ์กับใครก็ได้

Lif

ขณะที่มีปากเสียงกันอยู่ก็มีคนยืนดูอยู่หน้าโรงงานหลายคน ตามในคลิปตนเดินเข้าไปจะไปเรียกเขาเพื่อให้เขาออกมาคุยกับเราให้รู้เรื่อง เมื่อเขาลงมาก็มีการทำร้ายเหวี่ยงตนไปมาหลายครั้ง ตนร้องไห้ไปพูดไปจนเจ็บหน้าอกหายใจไม่ออก ก็เลยหยุดแล้วมาคุยหน้ารถ แล้วก็ยืนชี้ว่าผู้หญิงในรถ

น.ส.น้ำ กล่าวเพิ่มอีกว่า หลังจากเกิดเรื่อง ผู้หญิงก็ส่งภาพมาขอเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊ก แล้วผู้หญิงก็ขอโทษทุกอย่าง อ้างว่าไม่ได้ผิดที่เขาผิดที่ผู้ชาย ผู้ชายเป็นคนขอไปหาเขา ผู้หญิงเขาบอกเขาอยู่เฉยๆ มันไปหาเขาเอง มันบอกมันไม่มีใครสักคน ถ้ารู้คงไม่ถ่ายคลิปกัน ทำอะไรกันแบบนี้ แต่ในคลิปมันกอดมันจูบมันหอม ก็เลยบอกว่าจะเอาไปเลี้ยงด้วยใช่ไหม เอาไปอยู่ด้วยกันใช่ไหม เขาก็บอกว่าที่เอาไปอยู่ด้วยเพราะสงสาร แล้วก็นอนคนละห้อง ที่ผู้หญิงไม่ออกมาจากรถเพราะกลัวตนทำร้าย

ถามว่าใจอยากให้กลับมาอยู่ด้วยกันไหม ก็นี่แหวนหมั้นก็ใส่ตลอด ไม่เคยหายไปไหน คิดถึงเขาตลอด แต่เมื่อโทรไปล่าสุดเขาก็ยืนยันเขาโกรธ ที่มาเผาเสื้อผ้าเขา เมื่อคืนไปโรงพยาบาลหมอบอกว่าที่เขาเหวี่ยงตัวน้ำซี่โครงอักเสบ ตอนนี้เหมือนกล้ามเนื้ออักเสบต้องรอวันที่ 28 ม.ค. ต้องไปเอกซเรย์อีกครั้ง เพราะกลัวว่าปอดจะช้ำ วันนี้ก็เลยโทรไปบอกเขา เขาบอกว่า "แล้วใครบอกให้มึงไปหาที่โรงงาน ไม่ใช่มึงหรือเป็นคนทำกูต้องขอโทษด้วยเหรอ" ถ้าจะให้กลับมาคืนดีก็กันต้องมีคนมาขอโทษเขาเรื่องเผาเสื้อผ้า ขอโทษเขาที่มีคนไปหาเรื่องที่โกดัง

ขอบคุณที่มา  SANOOK

โพสต์โดย : ปลายน้ำ