Social :



ไวรัลล้านวิว! เมียสุดจะกลั้นเทเหล้าอาบราดผัวตัวดี ดื่มหนัก-เมาหัวราน้ำแถมห้ามไม่ฟัง

25 ม.ค. 66 09:01
ไวรัลล้านวิว! เมียสุดจะกลั้นเทเหล้าอาบราดผัวตัวดี ดื่มหนัก-เมาหัวราน้ำแถมห้ามไม่ฟัง

ไวรัลล้านวิว! เมียสุดจะกลั้นเทเหล้าอาบราดผัวตัวดี ดื่มหนัก-เมาหัวราน้ำแถมห้ามไม่ฟัง

จากกรณีผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่ง โพสต์คลิปภรรยาเทเหล้าใส่หน้าสามีขณะเมาหลับอยู่บนเก้าอี้ พร้อมระบุข้อความว่า “ชอบดื่มดีนักอาบน้ำด้วยรีเจนซีซะเลย เทเสร็จต้องไปหาซื้อรีให้อีก #รีเจนซี่”   ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ม.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ร้านบ้านทุเรียนไทรม้า ภายในซอยไทรม้า ต.ไทรม้า อ.เมืองนนทบุรี เป็นร้านขายผลไม้ตั้งอยู่บริเวณริมถนน พบนายสุเนตร มีสมคิด หรือเฮียแจ็ค อายุ 38 ปีเจ้าของร้านบ้านทุเรียนไทรม้า พร้อมด้วยภรรยา น.ส.สุดารัตน์ ฮวดเจริญกิจ อายุ 37 ปี เพื่อสอบถามถึงกรณีดังกล่าว    


นายสุเนตร หรือเฮียแจ็ค กล่าวว่า คืนนั้นไปดื่มเหล้าที่บ้านเพื่อน พอกลับมาตนก็มานั่งตรงบนเก้าอี้ที่หน้าห้อง ให้ภรรยาไปเอาเหล้ามาให้เพราะจะดื่มต่อ แต่เขาเห็นตนหน้าซีดแล้ว ดื่มไม่ไหวทางภรรยาพูดห้ามปรามตนไม่ฟังตนรั้นที่จะดื่มต่อเขาเลยเดินเข้าไปเอาเหล้าในห้องตนก็นึกว่าเขาจะเอามาให้ดื่มสรุปเอามาราดใส่หน้าของตน รู้สึกแสบหน้าและแสบตาตอนแรกกะว่าจะต่อว่าภรรยาแต่แค่ยืนก็จะล้มแล้ว ตนยืนยันว่าไม่ได้โกรธ ภรรยาและไม่เคยทะเลาะกัน คบกันมา 25 ปี ปกติตนดื่มวันเว้นวัน ตนดูคลิปวงจรปิดเห็นตัวเองให้ภรรยาลงคลิปในติ๊กต็อกไปขำๆ ไม่ได้คิดอะไรมาก พอมาดูตกใจมากไม่คิดว่าจะมีคนแชร์ต่อๆกันไปเยอะขนาดนี้ ตอนแรกมีคนดู 2 ล้าน ตอนนี้มี 3 ล้านกว่าวิวแล้ว ตนไม่ได้โกรธกับภรรยายังรักกันดีเหมือนเดิม 

MulticollaC
ด้าน น.ส.สุดารัตน์ กล่าวว่า คืนนั้นตนกับสามีกลับมาจากบ้านเพื่อน สามีของตนเมาแล้วมานั่งอยู่ตรงเก้าอี้ตรงหน้าห้อง บอกให้ตนไปหยิบเหล้าให้หน่อย ซึ่งตนโมโหเพราะสามีเมามากแล้ว หน้าซีดแล้ว รู้สึกเป็นห่วงด้วย โมโหด้วย พอหยิบมาแล้วตนเลยเทตามคลิปเลย พอเทเสร็จตนก็เข้าห้องนอน อีกวันก็ไม่ได้ทะเลาะกัน สามีตนเมามากตื่นเช้ามาขอดูคลิปว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น ตอนที่ตนราดเหล้าใส่สามีก็โมโหนิดนึงเพราะเขาเมาแล้วรั้น ปกติเขาจะไม่ใช่คนรั้น แต่คืนนั้นดื้อ ติดลม ปกติสามีดื่มเหล้าวันเว้นวัน ตนก็ไม่ได้ชอบแต่เขาเลิกไม่ได้ก็ปล่อยเขาเพราะเขาก็รับผิดชอบทำหน้าที่สามีที่ดี ช่วยทำงาน ตนคบกันมา 25 ปีแล้ว มีลูกด้วยกัน 2 คน ยังรักกันดี ไม่ได้โกรธเคืองอะไรกันเลย กระแสโซเชี่ยลก็มีคอมเม้นต์ตนไม่ได้โกรธ เพราะเรารู้กันอยู่ในครอบครัว พวกเพื่อนๆกันก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ตนไม่เอาดราม่ามาคิดอะไร ขำๆไป ตอนลงคลิปไปก็มีคนมาดูเยอะ มีแฟนคลับลูกค้าร้านทุเรียนก็มาแซว ตอนนี้ก็ยังเปิดร้านขายทุเรียน ผลไม้ตามฤดูกาล.


ขอบคุณที่มา   ข่าวเดลินิวส์

โพสต์โดย : ปลายน้ำ