Social :เรื่องเล่าตำนาน น้ำมันพราย

28 ก.ย. 59 21:09
เรื่องเล่าตำนาน น้ำมันพราย

เรื่องเล่าตำนาน น้ำมันพราย

เล่าเรื่องน้ำมันพราย  

            เรื่องราวเกี่ยวกับน้ำมันพรายนั้น เป็นเรื่องเล่าขานสืบต่อกันมาหลายชั่วอายุคนจนกลายตำนานไม่รู้จบ ปรากฏในทุกเชื้อชาติที่มีวัฒนธรรมความเชื่อถือเรื่องไสยศาสตร์ อาทิ ไทย เขมร มอญ ญวน ลาว ชวา หรืออินเดีย ฯลฯ ทุกชนชาติเหล่านี้ล้วนรู้จักน้ำมันพรายทั้งสิ้น แต่มักจะเข้าใจกันเพียงว่า  

            น้ำมันพราย คือน้ำมันที่ทำมาจากน้ำเหลืองบริเวณคางของผีตายท้องกลม โดยหมอผีผู้มีวิชาแก่กล้าทางไสยเวทย์ ทำพิธีลนมาหากผู้ใดได้ครอบครองแล้ว ด้วยอำนาจของน้ำมันพรายจะบันดาลให้วิถีชีวิตของบุคคลผู้นั้นแปรเปลี่ยน กลายเป็นยอดทางเสน่ห์เชิงเจ้าชู้ทันที ทำให้มีภรรยาทั้งสวยและดี คอยเอาอกเอาใจมากมายเท่าที่ใจปรารถนา  


            เพียงแค่นำน้ำมันพรายจำนวนหนึ่งหยดไปแตะแต้มให้โดนส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายของสตรีเท่านั้น แล้วกลับไปรอที่บ้านสบายใจ ให้น้ำมันพรายออกฤทธิ์ ภายใน 3 –7 วัน สตรีผู้นั้นก็จะตามมาหาถึงที่บ้าน ด้วยจิตใจทั้งรักทั้งพิศวาสยิ่ง และในที่สุดผู้แต้มน้ำมันพรายจะได้สตรีผู้ที่พึงใจเป็นภรรยาตามต้องการ  ข้อมูลความเชื่อถือเหล่านี้คือเรื่องเล่าขานจนกลายเป็น ตำนาน นิทาน ละคร หรือภาพยนตร์ปรากฏให้เห็นกล่านเกลื่อนทั่วไปในปัจจุบัน 


น้ำมันพรายดีจริงหรือ  

           แต่ประโยชน์ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ มิอาจจะเกิดขึ้นได้ เลยถ้าไม่สามารถหาน้ำมันพราย(ของแท้) ที่ผ่านพิธีการปลุกเสกโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญเวทย์ทางด้านนี้  สิ่งที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้น ควรที่จะหลีกเลี่ยงบูชาน้ำมันพรายที่สร้างจากชิ้นส่วนของภูตผีปีศาจ เพราะมิให้คุณประโยชน์เพียงฝ่ายเดียว อาจมีผลเสียหายร้ายแรงติดตามมาภายหลัง เหตุที่กล่าวดังนี้ก็เพราะว่า น้ำมันพรายที่รู้จักกันในปัจจุบัน ในความเป็นจริงแล้วมิได้นำมาจากการประกอบพิธีลนมาจากคางผีพรายตายทั้งกลมเสมอไป

Lifตำรับไสยศาสตร์


          . .โบราณ ระบุโดยชัดเจนว่าน้ำมันพรายมีหลายประเภท แบ่งประเภทของน้ำมันพรายออกไปตามกรรมวิธีการสร้างทั้งหมดได้  3 ประเภทใหญ่ ที่มีคุณและโทษแตกต่างกันดังนี้คือ 

น้ำมันพรายที่สร้างมาจากชิ้นส่วนร่างกายของสตรีแบ่งออกย่อยเป็น 3 ประเภทคือ 


1.1  ทำมาจากชิ้นส่วนของสตรีที่ตายทั้งกลม อาทิ ลนน้ำเหลืองและขูดกระดูกบริเวณคางมาทำเป็นน้ำมันพราย นำเส้นผมมาทำเป็นน้ำมันพราย นำหัวกะโหลกมาเคี่ยวทำเป็นน้ำมันพราย นำชิ้นกระดูกบริเวณหน้าผากมาทำน้ำมันพราย นำชิ้นเนื้อส่วนอื่นและกระดูกส่วนอื่นมาทำน้ำมันพราย
1.2   ทำมาจากชิ้นส่วนของสตรีที่ตกน้ำตาย ส่วนใหญ่นิยม ตัดชิ้นส่วนหน้าอกมาเคี่ยวทำน้ำพราย ตัดเครื่องเพศมาเคี่ยวทำน้ำมันพราย นอกจากนั้นก็นำชิ้นส่วนอื่น ๆ มาทำเป็นน้ำมันพรายเช่นกัน 

            
1.3   ทำมาจากชิ้นส่วนของสตรีที่ตั้งท้องกลม แต่เกิดอุบัติเหตุให้ตกน้ำตายหรือถูกฆ่าตายในน้ำ ประเภทนี้แรงและเฮี้ยนมากที่สุดทุกส่วนของร่างกายนำมาทำน้ำมันพรายได้ทั้งสิ้น  

หมายเหตุ  น้ำมันพรายประเภท1.3 จะมีอิทธิฤทธิ์แรงที่สุด รองลงมาก็1.1 และ1.2 ตามลำดับ 


ที่มา  http://www.khalong.com

โพสต์โดย : nampuengeiei9760