Social :ย้ำ พร้อมสู้ไม่ว่ากติการไหน “ประวิตร” บอก กกต.แบ่งเขตใหม่ไม่กระทบ พปชร.

17 มี.ค. 66 06:03
ย้ำ พร้อมสู้ไม่ว่ากติการไหน “ประวิตร” บอก กกต.แบ่งเขตใหม่ไม่กระทบ พปชร.

ย้ำ พร้อมสู้ไม่ว่ากติการไหน “ประวิตร” บอก กกต.แบ่งเขตใหม่ไม่กระทบ พปชร.

“ประวิตร” พบหอการค้าไทย-จีน บอก กกต.ประกาศแบ่งเขตใหม่ ไม่กระทบ พปชร. ย้ำ พร้อมสู้ไม่ว่ากติการไหน
 

 

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และทีมเศรษฐกิจพรรคฯ พบปะหอการค้าไทย-จีน เพื่อร่วมหารือแนวทางการส่งเสริมความร่วมมือทางการค้าและการลงทุนระหว่างไทย-จีน ทั้งด้านเศรษฐกิจ การค้า การลงทุนการท่องเที่ยว และการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ระหว่างสองประเทศ

 

พล.อ.ประวิตร ให้สัมภาษณ์หลังจากการหารือกับสมาคมหอการค้าไทย-จีนว่า ที่มาวันนี้เพื่อรับฟังข้อเสนอและปัญหาในหลายๆเรื่อง ซึ่งหากพรรคพลังประชารัฐได้เป็นรัฐบาลก็จะนำแนวทางในหลายหลายเรื่องไปผลักดันเพื่อเป็นนโยบาย
และส่วนตัวก็รับฟัง และจะนำข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในวันนี้ไปพัฒนาเกี่ยวกับด้านเศรษฐกิจ รวมถึงยังสอดคล้องกับนโยบายของพรรคพลังประชารัฐอีกด้วย 

พล.อ.ประวิตร กล่าวเพิ่มเติมถึงการแบ่งเขตของ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ในพื้นที่กทม.ว่า การแบ่งเขตที่สรุปออกมาล่าสุดนั้น ไม่กระทบกับการส่งว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.
MulticollaC
ในแต่ละพื้นที่ เพราะไม่ว่ากติกาจะออกมาแบบใดพรรคพลังประชารัฐก็พร้อมสู้อยู่เสมอ

 

เมื่อถามถึงภาพที่ร่วมรับประทานอาหารกับ สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ในฐานะประธานยุทธศาสตร์ฯ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เป็นการทานข้าว และอำลาโดยจากกันด้วยดี ไม่มีปัญหาอะไร ซึ่งการตัดสินใจของแต่ละคนนั้นก็ต้องเคารพ และส่วนตัวก็ไม่ได้มีความขัดแย้งกับใคร ส่วนประเด็นการจับมือกับพรรคการเมืองในอนาคตนั้นไม่สามารถตอบได้ ให้เลือกตั้งให้เสร็จก่อน

 

เมื่อถามว่า จะได้เจอในฐานะพรรคร่วมรัฐบาลในอนาคตหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ตนไม่รู้ เพราะเป็นอนาคต พร้อมย้อนถามสื่อว่า “ถ้าคุณทราบก็ช่วยบอกผมที” พร้อมถามว่า กลุ่มสามมิตรเป็นกลุ่มการเมืองที่มีความสำคัญ เมื่อออกไปแล้วจะกระทบกับพรรคไหม พล.อ.ประวิตร ตอบว่า ไม่กระทบ และในส่วนการประเมินตัวเลขที่นั่ง ส.ส.ที่เท่าเดิมมี120 ที่นั่ง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า คุณก็ไปคิดว่าจะได้เท่าโน้นเท่านี้ ตนยังไม่ขอพูดดีกว่าให้มันออกมาก่อน แต่ถ้าถามก็อยากได้ อยากได้มากกว่าเดิมด้วย

 


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:innnews

โพสต์โดย : monnyboy