Social :รวบ เสี่ยมวน ต้องสงสัยฆ่าสาววัย21 ดับในรีสอร์ต สารภาพ ไม่คิดว่าตาย

26 พ.ค. 66 15:05
รวบ เสี่ยมวน ต้องสงสัยฆ่าสาววัย21 ดับในรีสอร์ต สารภาพ ไม่คิดว่าตาย

รวบ เสี่ยมวน ต้องสงสัยฆ่าสาววัย21 ดับในรีสอร์ต สารภาพ ไม่คิดว่าตาย

วันที่ 26 พ.ค.2566 ตำรวจชุดสืบสวน กก.1 บก.สส.ภ.3 พร้อมด้วย ตำรวจสืบสวน สภ.สตึก และตำรวจชุดสืบสวน สภ.ลำปลายมาศ ร่วมกันจับกุม นายประมวน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ผู้ต้องสงสัยฆ่า น.ส.จุฬารัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ หลังจากเข้าไปพักรีสอร์ต เมื่อวันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา แล้วมาเสียชีวิตในวันที่ 25 พ.ค.โดยตำรวจสามารถจับกุม นายประมวน ขณะพักอยู่ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ แล้วนำตัวมาสอบสวนที่สภ.สตึก นายประมวน ให้การรับสารภาพว่า ได้ทำร้ายแฟนสาวจริง ด้วยการใช้มือทุบตีหลายครั้ง จนกระทั่งแฟนสาวแน่นิ่ง จากนั้นได้ถอดเสื้อแฟนสาวออก เพื่อหาทางปั๊มหัวใจช่วยเหลือ แต่ไม่เป็นผล จึงเรียกให้คนมาช่วยนำแฟนสาวส่งโรงพยาบาลลำปลายมาศ ซึ่งใกล้กับที่พัก


นายประมวน สารภาพด้วยว่า ตนไม่ได้ตั้งใจทำร้ายแฟนสาวให้เสียชีวิต แต่แฟนพยายามกลืนยาอะไรบางอย่างลงไปซึ่งตนไม่ทราบ ส่วนหลักฐานอุปกรณ์การเสพยาที่พบในห้องนอน เป็นของแฟน ตนไม่ได้เสพยา ที่ผ่านมาอยู่กินฉันสามีภรรยากับผู้ตาย ตนรักมาก ให้เงินใช้ทุกเดือน แต่ฝ่ายหญิงกลับไม่ซื่อสัตย์

Lif
อ่านข่าว : ย่าร่ำไห้รับศพหลานสาว ดับปริศนาที่รีสอร์ต เชื่อถูกทำร้าย หลังคนแจ้งเผ่นหนีตร.


นายประมวน กล่าวต่อว่า ขอเงินบางครั้งกดเอาเอง มาทราบจะเอาไปประกันตัวผู้ชายอีกคน ซึ่งตนไม่ทราบว่าคดีอะไร บางครั้งต้องจ้างหลานสาวให้ไปช่วยติดตาม ยอมรับเสียใจจนคิดฆ่าตัวตาย ตอนที่มีผู้ชายมารับแฟนอยู่หน้าบ้าน หลังเกิดเหตุไม่ได้หนีไปไหน แค่ขับรถมาหาเพื่อนที่ อ.สตึก แล้วเข้าพักรีสอร์ตแห่งหนึ่ง เพื่อรอฟังว่าแฟนรอดหรือไม่ ถ้าไม่รอดกะว่าจะฆ่าตัวตายตาม แต่มาถูกตำรวจจับก่อน


สำหรับ นายประมวน ประกอบอาชีพค้าขายและเป็นนายหน้าขายรถมือสอง ชาวบ้านจึงเรียกว่า “เสี่ยมวน” ส่วนทางด้านคดี เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย” ทั้งนี้ จะต้องรอผลพิสูจน์จากนิติเวชฯอีกครั้งถึงสาเหตุการเสียชีวิต

ส่วนหมายจับยาเสพติดของนายประมวน ที่ตำรวจ สภ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ออกมาจะต้องดำเนินการไปตามขั้นตอน โดยหลังจากนี้จะส่งตัวผู้ต้องหาไปที่ สภ.ลำปลายมาศ ที่เกิดเหตุดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


ขอบคุณที่มา  ข่าวสด

โพสต์โดย : ปลายน้ำ