Social :แปลกแต่จริง ของขวัญต้องห้าม อย่าให้เด็ดขาด ส่งผล รักร้าง รักพัง!!

29 พ.ค. 66 21:05
แปลกแต่จริง ของขวัญต้องห้าม อย่าให้เด็ดขาด ส่งผล รักร้าง รักพัง!!

แปลกแต่จริง ของขวัญต้องห้าม อย่าให้เด็ดขาด ส่งผล รักร้าง รักพัง!!แปลกแต่จริง ของขวัญต้องห้าม อย่าให้เด็ดขาด ส่งผล รักร้าง รักพัง!!


กลายเป็นธรรมเนียมไปแล้วว่า คนที่รักชอบกันจนกลายเป็นแฟนจะมอบอะไรบางอย่างให้กันและกันแทนความรัก ความใคร่ และแสดงความในใจว่าฉันและเธอทั้งสองจะอยู่เป็นคู่กันไปตลอดกาล แต่สิ่งที่จะมอบของขวัญให้คนรักบางอย่าง คติความเชื่อคนโบราณว่าจะทำให้รักร้าง มีอะไรบ้าง บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     นาฬิกา ทุกชาติเชื่อว่าเป็นเครื่องประดับที่เลอค่ารองมาจากเพชรและทองคำ เพราะผู้ประกอบการค้าขายนาฬิกาจะพยายามเปลี่ยนรูปแบบไปตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป โดยเพิ่มคุณค่าในผลิตภัณฑ์นาฬิกา ไม่ว่าการฝังอัญมณี เสริมทองคำ เป็นเครื่องแสดงฐานะการเงิน กระตุ้นการสะสมบางยี่ห้อยิ่งเก่ายิ่งมีราคาแต่เชื่อไหมว่านาฬิกาคือตัวแทนแห่งการหมดเวลาในการคบหากัน เมื่อหยุดเดิน ฉะนั้นไม่ว่ากรณีใด ๆ คนที่รักกันเป็นแฟนกันไม่อยากเลิกคบหากัน ไม่ควรเลือกซื้อนาฬิกาให้กัน ตรงกันข้ามกลับเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่ลูกหลานควรมอบให้แก่บุพการี ผู้ใหญ่ เจ้านาย
MulticollaC
แทนความเคารพ ตอบแทนน้ำใจที่มีให้ดั่งเวลาที่ยาวนาน

     น้ำหอม เครื่องสำอางที่ทรงเสน่ห์ เพราะแต่ละยี่ห้อ แต่ละชาติมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ จนทำให้คู่รักบางคู่เลือกเป็นสิ่งแทนความรักแกกัน หารู้ไม่ว่าต่อให้น้ำหอมจะมีกลิ่นที่เย้ายวนใจ ราคาแพงจนมีคนอิจฉา และมาจากประเทศต้นตำรับ ในที่สุดกลิ่นจะเลือนหาย คนโบราณเปรียบว่าคู่รักให้น้ำหอมแก่กันรักจะจืดจางตรงกันข้ามกลับเป็นสิ่งที่เหมาะสมกับเพื่อนสนิท คนพิเศษเปรียบกับกลิ่นน้ำหอมที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียว

     รองเท้า ความจริงรองเท้าจะอยู่เป็นคู่ขาดกันไม่ได้ ขาดข้างใดแล้วใช้คู่อื่นแทนกันไม่ได้ คือตัวแทนความรักที่มีความหมายที่ดี แต่รองเท้าใช้กับเท้าอยู่ต่ำ คนโบราณว่าฝ่ายที่ให้จะข่มฝ่ายรับให้อยู่ใต้โอวาทตนตลอดไป ในที่สุด ความรักจะกลายเป็นความอึดอัดใจความรักที่รักกันจะจืดจางลง ตรงกันข้ามกลับเป็นสิ่งที่เหมาะสมกับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาคนสนิทที่จะต้องอยู่รับใช้กันตลอดไป ไม่บังอาจขัดแย้งและหนีหายไปอยู่กับคนอื่น

     ความเชื่อจะอยู่กับคนทุกชาติพันธุ์ ขึ้นอยู่กับว่าจะเป็นสิ่งใด จะตีความหมายไปอย่างไร แต่สามสิ่งที่กล่าว ไม่ควรมอบให้คนรัก ความรักจะอยู่กันไม่จืดจางฝ่ายชายและฝ่ายหญิงควรมีความให้เกียรติกัน ไว้วางใจ ไม่ลืมวันวานที่ยังเคยรักกันอยู่


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:/thaiza.com/

โพสต์โดย : monnyboy