Social :เสริมดวงจากร้ายกลายเป็นดี โบราณว่าให้รีบทำแบบนี้

29 พ.ค. 66 21:05
เสริมดวงจากร้ายกลายเป็นดี โบราณว่าให้รีบทำแบบนี้

เสริมดวงจากร้ายกลายเป็นดี โบราณว่าให้รีบทำแบบนี้เสริมดวงจากร้ายกลายเป็นดี โบราณว่าให้รีบทำแบบนี้


สงสัยไหมว่าทำไมบางคนประสบความสำเร็จหลายเรื่อง ไม่ว่าจะค้าขาย การงาน ความรัก และร่ำรวยแต่ทำไมบางคนกลับตรงกันข้าม เชื่อไหมว่าเป็นเพราะเรื่องดวง ทั้งที่คนสองคนมีทุกอย่างเหมือนกัน คนหนึ่งประสบความสำเร็จ คนหนึ่งมีเหตุต้องล้มเหลวไม่เป็นท่า แล้วจะทำอย่างไร คนโบราณมีวิธีเสริมดวงหลายวิธี ลองอ่านบทความนี้ Horoscope thaiza จะไขความจริง

     ทำบุญ วิธีการที่คนไทยชอบมากที่สุดเพราะเป็นวิธีที่ง่ายสำหรับชาวพุทธ การทำบุญทำได้หลายอย่างไม่ว่า การตักบาตร บริจาคทานแก่ผู้ยากไร้ ปล่อยสัตว์ การทำบุญจะเสริมดวงเรื่องการสะเดาะเคราะห์ร้าย เสริมดวงดีให้ชีวิต ผู้ที่มีปัญหาเรื่องชีวิตทราบว่าตนดวงไม่ค่อยดี ควรเลือกวิธีการปล่อยสัตว์ ซื้อชีวิตโคกระบือทำบุญ จะสะเดาะเคราะห์ร้าย

     สวมเครื่องประดับ
MulticollaC
ความเชื่อคนโบราณเชื่อว่าเครื่องประดับบางชนิดเสริมดวงเรื่องความรัก เป็นต้นว่าหินควอตซ์สีชมพูไว้บนเตียงหมั่นอธิษฐานให้ตนเองและคนรักอยู่เสมอ เป็นการเสริมดวงเรื่องหนุ่มสาวที่มีใจรักกันอยู่ครองคู่กันตลอดไป คู่รักที่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันควรเลือกควอตซ์สีชมพูวางไว้บนเตียงที่ตนนอน แต่คู่รักควรเลือกตำแหน่งการวางให้เหมาะสมบนเตียงนอน

     นำน้ำจากตู้กดน้ำธนาคาร ธนาคารแต่ละแห่งจะมีตู้กดน้ำดื่มไว้บริการผู้มาทำธุรกรรม คนโบราณเชื่อว่าการรองน้ำจากตู้กดน้ำในธนาคารเล็กน้อยมาเทใส่กาน้ำที่บ้านเป็นการแบ่งความมั่งคั่ง เสริมดวงความร่ำรวยกับกิจการ น้ำจากธนาคารจะเติมโชคลาภแก่ผู้ประกอบการที่มีปัญหาการค้าซบเซา ไม่มีลูกค้ามาอุดหนุน

     บริจาคหนังสือ การนำหนังสือที่อ่านแล้วไปบริจาคตามห้องสมุดหรือโรงเรียนทุรกันดาร คือวิธีการเสริมดวงเรื่องปัญญา ส่งผลให้นักเรียนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาดขึ้น

     แขวนรูปภาพวิวทิวทัศน์ การเสริมดวงสุขภาพร่างกายแข็งแรงควรแขวนรูปวิวทิวทัศน์ไว้ที่ห้องรับแขก เพราะจะดึงดูดคนในบ้านมาอยู่รวมกัน ธรรมชาติจะผ่อนคลายความรู้สึกเครียดและอ่อนล้าจากการทำงาน

     การจำกัดความคำว่า ความสุข ความพึงพอใจทุกคนคงมีไม่เหมือนกันเพราะแต่ละคนมีความคาดหวังในสิ่งที่ตนต้องการต่างกัน ส่งผลให้มีคำว่าความทุกข์ แต่เชื่อไหมว่าการได้ทราบวิธีเสริมดวงแล้ว ความทุกข์จะหมดไป ความสุขจะอยู่นานขึ้น ว่าแล้วทำไมไม่ลองเสริมดวงตามวิธีที่คนโบราณแนะนำขอบขอบคุณข้อมูลจาก:/thaiza.com/

โพสต์โดย : monnyboy