Social :สุดสะพรึง!! ตำนาน 'งูยักษ์จอมเขมือบ' นักล่าทหารญี่ปุ่น (อ่านแล้วจะต้องสงสารมันจับใจ!!)

12 ก.ย. 66 21:09
สุดสะพรึง!! ตำนาน 'งูยักษ์จอมเขมือบ' นักล่าทหารญี่ปุ่น (อ่านแล้วจะต้องสงสารมันจับใจ!!)

สุดสะพรึง!! ตำนาน 'งูยักษ์จอมเขมือบ' นักล่าทหารญี่ปุ่น (อ่านแล้วจะต้องสงสารมันจับใจ!!)


สุดสะพรึง!! ตำนาน 'งูยักษ์จอมเขมือบ' สั่นประสาททหารญี่ปุ่นมาแล้วมากมาย


ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 หรือช่วงประมาณ พ.ศ.2485 อย่างที่รู้กันประเทศไทยได้ถูกกองทัพญี่ปุ่นเข้ามาระรานประเทศ ซึ่งได้เข้ามาตั้งกองทัพอยู่ ณ จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อทำที่มั่นในการโจมตีทหารอเมริกันและพันธมิตรในเขตภาคพื้นเอเชีย อีกทั้งยังมีการทำทางรถไฟเพื่อลำเลียงอาวุธยุทโธปกรณ์ได้อย่างสะดวก และเหตุการณ์นี้มีเชลยศึกมากมายที่ต้องสังเวยชีวิตให้กับพวกทหารญี่ปุ่น

     แต่ความน่าสะพรึงกลัวในช่วงนั้นไม่ใช่เพียงกลุ่มทหารญี่ปุ่นเพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมไปถึงตำนานงูยักษ์ ที่คนเฒ่าคนแก่ได้เล่าขานกันต่อมาว่า ในสมัยนั้นทหารญี่ปุ่นได้ใช้ใจกลางป่าของจังหวัดกาญจนบุรีเป็นที่ตั้งของฐานทัพในการทำสงคราม จึงทำให้ต้องรุกล้ำเข้าเขตของสัตว์ป่า เมื่อตกดึกจะต้องมีการผลัดเวรเพื่อออกล่าตระเวนโดยรอบ นานวันเข้าก็สังเกตเห็นว่ากองออกลาดตระเวนมักจะกลับกันมาไม่ครบ
Lif
ประมาณ 3-5 คนที่หายไป บ่อยครั้งเข้าผู้บัญชาการทนไม่ไหวจึงได้จัดกำลังเพื่อตามรอยทหารที่หายไป

     จนเมื่อเหล่าทหารญี่ปุ่นได้พบกับถ้ำแห่งหนึ่ง มีลักษณะเป็นโพรงลึก บรรยากาศเย็นยะเยือกชวนให้ขนลุก เมื่อส่งคนเข้าไปดู สักพักใหญ่ทหารที่รออยู่ด้านนอกก็ได้ยินเสียงปืนดังลั่นพร้อมกับเสียงตะโกนด้วยความหวาดกลัวของเหล่าทหารด้านใน ทำให้ทุกคนต่าพางตื่นตระหนกกับเสียงที่ได้ยิน ผู้บังคับบัญชาจึงตัดสินใจจัดการระเบิดถ้ำทิ้ง เพื่อความปลอดภัยของคนที่เหลือ

     แต่ไม่นานนักก็มีงูเหลือมขนาดยักษ์ ยาวกว่าสิบเมตร เลื้อยออกมาในสภาพสะบักสะบอม ไม่รอช้าเหล่าทหารจึงได้ใช้ปืนกระหน่ำยิงซ้ำ ก่อนที่มันจะขาดใจตายในที่สุด ญี่ปุ่นยังไม่หยุดเพียงเท่านั้น พวกเขายังจัดการหั่นเนื้อมันเป็นชิ้นๆด้วยความสะใจ และล้างแค้นให้กับพวกพ้องที่ตายไป โดยไม่สำนึกว่า แม้งูยักษ์อาจจะดูน่ากลัว แต่ถ้าลองคิดตามความเป็นจริง มันเพียงทำตามสัญชาตญาณของสัตว์ป่าเท่านั้น หากทหารญี่ปุ่นไม่ไประรานในที่ของมัน เหตุการณ์สุดน่าเวทนานี้ก็คงไม่เกิดขึ้น ดูดวงฟรีขอบขอบคุณข้อมูลจาก:thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy