Social :สายไหมต้องรอดพา ‘นร.หญิงวัย14’แจ้งจับ ‘5ทรชน’บังคับดูดกัญชาก่อนรุมโทรม

21 ก.ย. 66 16:09
สายไหมต้องรอดพา ‘นร.หญิงวัย14’แจ้งจับ ‘5ทรชน’บังคับดูดกัญชาก่อนรุมโทรม

สายไหมต้องรอดพา ‘นร.หญิงวัย14’แจ้งจับ ‘5ทรชน’บังคับดูดกัญชาก่อนรุมโทรม

เมื่อวันที่ 21 ก.ย. นางชลลดา บุตรวิชา อดีตสมาขิกเขตสายไหม นำเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง จ.ปทุมธานี พร้อมญาติผู้เลี้ยงดู เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.อดิศักดิ์ คชศักดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.คลองหลวง หลังเด็กหญิงเอ ถูกกลุ่มวัยรุ่นบังคับให้เสพกัญชาแล้วข่มขืนจนตั้งครรภ์ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

เด็กหญิงเอ เล่าว่า วันนั้นตนเองกำลังขี่รถ จยย. ไปหาเพื่อนภายในซอยเอรวัณ 11 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี แต่ระหว่างทางได้เจอกลุ่มวัยรุ่นซึ่งรู้จักบางคน ได้เข้ามาดึงกุญแจรถไป พร้อมกับบอกให้มานั่งเล่นก่อน โดนกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวกำลังนั่งล้อมวงดูดกัญชากัน โดยหนูบอกว่าให้เอากุญแจรถคืนมาจะไปหาเพื่อน โดยหนึ่งในกลุ่มวันรุ่นบอกให้นั่งก่อนจะรีบไปไหน แล้วหนูก็เลยนั่งประมาณ 10 นาที

“จากนั้นเขาก็ยื่นกัญชามา หนูบอกไม่ดูด แล้วเขาก็บอกว่าจะเอาไหมกุญแจรถ ถ้าไม่ดูดก็ไม่ให้ ก่อนที่จะบังคับให้หนูดูด แต่ก็ไม่ให้ แล้วก็ยื่นให้ดูดมาอีก 2-3 ครั้ง พอหนูเมา พวกเขาก็พาหนูไปอีกที่หนึ่ง ก่อนที่ 3 คน จะเดินออกไป แล้ว 2 คน ก็รุมกันข่มขืนหนู เมื่อเสร็จแล้ว ก็ปล่อยให้หนูนอนอยู่แบบนั้น ซึ่งตอนที่หนูไป มีแค่หนูเป็นผู้หญิงคนเดียว ซึ่งตอนที่เขาจะทำ หนูร้องขอเขาแล้วว่าอย่าทำ แต่พวกเขาก็ไม่สนใจ” เด็กหญิงเอ เล่าทั้งนํ้าตา

ขณะที่ป้าของผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนเองมาทราบเรื่องตอนที่ประจำเดือนของหลานไม่มาตามปกติ ซึ่งตนเองเลี้ยงมาตั้งแต่อายุแค่ 6 วัน เพราะแม่หลานนำมาให้เลี้ยง ตนเองก็เลี้ยงเหมือนลูก ปกติหลานจะขอเงินตนเองไปซื้อผ้าอนามัย แต่เดือนนี้น่าแปลกใจ
Lif
เพราะหลานไม่ขอเงิน ตนเองจึงถามไปว่าประจำเดือนยังไม่มาเหรอ หลานก็ตอบมาว่ายังไม่มาเลย ตนเองจึงเอะใจว่าทำไมถึงไม่มา จึงไปซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจจึงพบว่า น้องเกิดตั้งครรภ์

ป้าของผู้เสียหาย กล่าวต่อว่า โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 ส.ค. ที่ผ่านมา หลังทราบเรื่อง ตนเองก็ติดต่อไปที่ฝ่ายชาย ซึ่งเป็นผู้ลงมือ แต่ฝ่ายชายที่กระทำบอกไม่ยอมรับ ไม่รู้ ต้องถามพ่อแม่ หากตั้งครรภ์จริงต้องตรวจดีเอ็นเอ ตนเองจึงถามกลับไปว่าต้องตรวจดีเอ็นเอเลยหรือ เพราะท้องใหญ่ขึ้นทุกวัน สำหรับเด็กชายทั้งสองคน ตนเองไม่ทราบว่าอายุเท่าไหร่

ด้านนางชลลดา เปิดเผยว่า วานนี้ผู้เสียหายพร้อมผู้ปกครอง ได้มาร้องเพจสายไหมต้องรอดว่า ให้ช่วยดูหน่อยว่าจะต้องทำเช่นไรกับผู้กระทำผิด เพราะมีการสอบถามไปยังผู้ที่กระทำผิดแล้ว แต่ไม่แสดงความรับผิดชอบ โดยจากการสอบถามพบว่าผู้ที่กระทำเป็นชายในกลุ่มของเพื่อนที่ไม่ค่อยสนิทกัน โดยในวันเกิดเหตุผู้เสียหายกำลังขี่รถ จยย. ไปหาเพื่อนที่บ้าน แต่ระหว่างทางที่เกิดเหตุเป็นทางผ่าน ก็พบเจอกลุ่มผู้ชายวัยรุ่น 5 คน โบกให้จอด จากนั้นฝ่ายชายก็ดึงกุญแจออก แล้วบังคับให้เสพกัญชาจนมึนเมา ก่อนที่ 2 ใน 5 คน จะกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่

ร.ต.อ.อดิศักดิ์ เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้งความ จะนัดหมายผู้ที่เกี่ยวข้อง สหวิชาชีพ พม.จังหวัดปทุมธานี ร่วมสอบปากคำ และนำตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดทางกฎหมายต่อไป

ขอบคุณที่มา   ข่าวเดลินิวส์

โพสต์โดย : ปลายน้ำ