Social :สาวร้อง พนง.โรงแรมดังย่านรังสิต "ตบหน้า" เพราะจ่ายค่าห้องช้า เพื่อนร่วมงานไม่มีใครห้าม

24 ก.ย. 66 19:09
สาวร้อง พนง.โรงแรมดังย่านรังสิต "ตบหน้า" เพราะจ่ายค่าห้องช้า เพื่อนร่วมงานไม่มีใครห้าม

สาวร้อง พนง.โรงแรมดังย่านรังสิต "ตบหน้า" เพราะจ่ายค่าห้องช้า เพื่อนร่วมงานไม่มีใครห้าม

วันที่ 24 กันยายน 2566 นางสาวณัฐริกา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ได้รับแจ้งว่าถูกพนักงานโรงแรมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดย่านโรงแรมชื่อดังอำเภอธัญบุรี ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรีจังหวัดปทุมธานี โดยเพจสายไหมต้องรอดได้โพสต์ข้อความว่า “พนักงานโรงแรมชื่อดังย่านรังสิตตบลูกค้าหลังโอนจ่ายค่าห้องช้า” #โอนช้าโดนตบ

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางพบ นางสาวณัฐริกา เปิดเผยว่า ตนมีปัญหากับทางด้านครอบครัวก็เลยมาหาพักโรงแรมใกล้ๆบ้าน เมื่อวันพุธที่ 20 กันยายน ผ่านมาช่วงเย็น ในระหว่างที่พักก็ไม่มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น แต่เราอยากจะอยู่ต่อวันที่ 21 แต่เรายังไม่ได้ทำการชำระให้กับทางโรงแรม ทางโรงแรมได้มีการทักท้วงเรื่องการชำระ และทางเราก็เลยขออนุญาตชำระช้า และขอให้ทางโรงแรมคิดค่าปรับได้เลย ทางเราก็พูดจาดีไม่ได้ว่าทางโรงแรมเลย ช่วงเวลา 18:00 น ทางพนักงานให้เชิญเราออกจากห้องพักตอนเวลา 19.00 น. และให้เราเชิญออกมาพักด้านล่าง

เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 20.00 น. เราได้ทำการชำระและส่งใบสลิปส่งทางไลน์ให้เขาดู เวลาผ่านไปทางพนักงานไม่ได้ยื่นกุญแจส่งมาให้เรา ผ่านไป 10 นาทีเขาก็ไม่ได้เอากุญแจมาให้ เราก็เลยแจ้งไปว่าไม่เห็นสลิปหรอ ซึ่งทางพนักงานคนนั้นก็บอกว่าไม่เห็นเดินมาแจ้ง เหมือนเขาพูดไม่ดีตั้งแต่แรก ซึ่งระหว่างเกิดการเถียงกันเราก็จะขออนุญาตถ่ายคลิปลงในโซเชียล พนักงานหญิงคนนั้นก็โวยวายด่าสารพัด
Lif
เราก็เลยด่ากลับ ด่าไปด่ามาเขาก็เลยมาทำร้ายร่างกายเรา

ซึ่งตรงนั้นก็มีพนักงานโรงแรมอยู่ 3 คน มี ผู้ชาย 1 ผู้หญิง 2 คน เป็นผู้จัดการ 1 คนและพนักงานอีก 1 คน คือไม่ได้ห้ามคนของตัวเองเลย ปล่อยให้เหตุการณ์บานปลาย ถามว่าเจ้าของโรงแรมอยู่ไหน ขอคุยกับเจ้าของโรงแรม ตัวพนักงานต้นเรื่องบอกว่าที่นี่ไม่มีเจ้าของโรงแรม ตนเลยหันไปถามผู้จัดการ เขาบอกว่าไม่ให้คุย คุยไม่ได้ ตนก็อยากรู้ว่าเหตุการเกิดขึ้นขนาดนี้ทำไมถึงคุยกับเจ้าของโรงแรมไม่ได้ และพนักงานก็ไม่ยอมขอโทษที่ทำร้ายร่างกาย ตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ซึ่งทางพนักงานบอกว่าเชิญเลย ไม่กลัว ถึงตัวเองได้รับบาดเจ็บที่ใต้ตาโหนกแก้มด้านซ้ายและที่แขน

เบื้องต้นต้นได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.รพีพงศ์ บุญพัวพันธ์รอง สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขอบคุณที่มา SANOOK

โพสต์โดย : ปลายน้ำ