Social :มีเกณฑ์รวยกับสิ่งที่มองไม่เห็น! เผยผู้ที่เกิดในวันดังต่อไปนี้ มักมีลางสังหรณ์แม่นสุดๆ

20 ต.ค. 66 07:10
มีเกณฑ์รวยกับสิ่งที่มองไม่เห็น! เผยผู้ที่เกิดในวันดังต่อไปนี้ มักมีลางสังหรณ์แม่นสุดๆ

มีเกณฑ์รวยกับสิ่งที่มองไม่เห็น! เผยผู้ที่เกิดในวันดังต่อไปนี้ มักมีลางสังหรณ์แม่นสุดๆ

หมอเค้ก Magic designs หมอดูชื่อดัง ได้ทำนาย ว่า ผู้ที่เกิดใน วันอาทิตย์ อังคาร พุธกลางคืน เสาร์ มีเลข 8 ในเบอร์โทรศัพท์มากกว่า 1 ตัว บ้านเลขที่ 8 หรือ บ้านเลขที่บวกกันได้เลข 8 เช่น บ้านเลขที่ 206 , 17 , 701 , 80 เป็นต้นหากคุณมีสิ่งที่กล่าวมา คุณมักเป็นคนที่มีสัมผัสที่ 6 ลางสังหรณ์แม่นยำ ชีวิตมักต้องได้สัมผัสกับเรื่องราวลึกลับเสมอ โดยเฉพาะโลกของวิญญาณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักมีเครื่องรางของขลังแปลกๆไว้ในครอบครอง มีโอกาสรวยหรือทำกิจสำเร็จจากสิ่งที่มองไม่เห็น

คุณมีโอกาสรวยด้วยสิ่งที่มองไม่เห็น หากบูชาดี เช่นบางคนนับถือวิญญาณบรรพบุรุษ ศาลต่างๆที่มีวิญญาณอาศัยอยู่ เจ้าที่ วัตถุมงคลอาถรรพ์ ต่างๆจะรวย เขาจะคุ้มครอง กลุ่มอาถรรพ์คือกลุ่มที่มีดวงจิตสิงอยู่ เช่น ตะเคียน แม่นาค กุมารทอง พรายต่างๆ เป็นต้น

ทั้งนี้ทีมงานได้นำลักษณะนิสัยทั่วไป ของปีนักษัตรต่างๆมาฝากดังนี้

1. วันอาทิตย์ เ
MulticollaC
ป็นคนมีความเป็นผู้นำสูง ชอบช่วยเหลือคนอื่น ใจร้อนวู่วามบ้าง แต่สติปัญญาดีนะ จะได้ดีเพราะปาก เป็นคนพูดจามัดใจคนเก่ง ในเรื่องความรัก มักรีบเร่งเร้ารุนแรง และหลากหลาย คนที่เกิดวันนี้ดีและจะประสบความสำเร็จ แบบเวิร์คสุดสุดเชียวแหละ ขอเพียงเอาความสามารถ ที่มีอยู่ใช้ให้ถูกที่ถูกทาง

2. วันอังคาร เป็นคนขยันยันแข็ง คล่องแคล้ว ว่องไว มีไฟฝันแรงกล้า ทะเยอทะยานและดันทุรังสูง เรื่องรักค่อนข้างจะหลายใจ มีคนเข้ามาพัวพันไม่ขาดระยะ แต่ไม่ยักอยู่ยาวนาน ถ้าไม่ใช่คนเกิดวันพฤหัส แต่ต้องระวังคำพูดคำจาบ้างนะจ๊ะ ประชดประชันกันมากเกินไป เอาแต่ใจตัวเอง

3. วันพุธ เป็นคนมีความกระตือรือร้น และอดทนเหลือหลาย แต่ไม่ค่อยจะรอบคอบ เป็นคนทำมาหากินเก่ง พูดจาดี มีความรอบรู้ ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดูและคอยช่วยเหลือ อนาคตจึงค่อนข้างสดใส ไปได้ดีในหน้าที่การงาน แต่ชีวิตรักกลับไม่ค่อยดีนัก

4.วันเสาร์ เป็นคน มั่นใจตัวเองสูงมาก ยึดถือตัวเองเป็นใหญ่ เงียบ ขรึม เก็บตัว ไม่ชอบวุ่นวายกับใคร เป็นคนชอบคิดมาก คิดเล็กคิดน้อย แต่ไม่ค่อยคิดถึงใจผู้อื่น ดื้อเงียบและถือดี ดูเหมือนใจเย็น แต่โมโหร้าย หัวดี ฉลาด ความสามารถเพียบ ถ้าเรื่องความรัก รักแล้วรักเลย ขี้หึงร้ายกาจ เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็น เอาแน่เอานอนไม่ได้
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horo.teenee.com

โพสต์โดย : monnyboy