Social :ดูดวงความรัก 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2566

01 พ.ย. 66 07:11
ดูดวงความรัก 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2566

ดูดวงความรัก 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2566

ดวงความรัก ประจำเดือนตุลาคม 2566 ทั้ง 12 ราศี โดย โหราพยากรณ์ Sanook Horoscope ดวงความรักของท่านจะราบรื่นหรือร้าวรานในเดือนนี้ ไปเช็กดวงกัน

ดวงความรักราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย - 13 พ.ค.) 

ราศีเมษ.. ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงหัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะ ที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนพฤศจิกายน เดือนแห่งรักวัน เติมวัน! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ราศีธาตุดิน ราศีของนักปฏิบัติ ที่หวังผลให้เห็นอย่างจริงจัง และทำมุมเล็งกับราหู เงามัวหม่นของโลก และดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจในเขตราศีมีน ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีตุลย์ ธาตุลม มาสู่ราศีพิจิกธาตุน้ำ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การแสดงความใส่ใจ ช่วยเหลือ บริการคนรัก คู่ครองในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แค่ทำให้เขา/เธอ รู้สึกว่ายังรักอยู่นะ
ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ แต่ควรระวังหาก “ให้” มากเกินไป การแสดงออกที่เวิ่นเว้อเกินกว่าเหตุ ก็อาจทำให้เขา/เธอ หวาดระแวง สงสัยว่ามีสิ่งผิดปกติแล้ว ที่อาจจะเป็นชนวนทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

สำหรับคนโสด จากงาน อาชีพที่ทำ หรือเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาใด ๆ ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ก็เช่นกัน แค่แสดงความจริงจัง จริงใจให้เห็นว่า “รักนะ” ไม่ต้องทำตัวเป็นสายเปย์ ทุ่มเทให้อย่างเต็มที่ ถึงจะเป็นพลังดึงดูดเขา/เธอ ให้หันมาสนใจได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีตุลย์ แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 8-11, 20-23, 24-27ดวงความรักราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 14 มิ.ย.)   

ราศีพฤษภ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

เดือนพฤศจิกายน ภารกิจรักที่สำคัญยิ่งกว่าสิ่งใด! เพราะจากดาวอังคาร ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองได้โคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีตุลย์ - ราศีพิจิก ที่จะมีดาวอาทิตย์ขุมพลังแห่งจักรวาลร่วมสถิตอยู่ด้วย ขณะที่ดาวศุกร์ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งกับพระราหู ที่เป็นเงามัวหม่นของโลก และดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การให้ความใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะในเรื่องสุขภาพ ให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ แต่ถ้าทุ่มเทเวลาไปกับ เงิน เงิน เงิน หรือมิตรภาพจอมปลอมที่ได้เจอการเข้าสังคม หรือใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกาย ที่จะนำไปสู่....ภัย/อันตราย!

สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กำลังทำ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนครองคู่ได้อย่างรวดเร็ว แต่ถ้าต้องเข้าแข่งขัน แย่งชิงด้วยกลวิธีต่าง ๆ เพื่อให้ได้มา ก็อย่าประมาท เพราะนอกจากจะพลาดแล้ว ยังจะนำเหตุ/ภัยอันตรายมาให้อีกด้วย

สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น จากวันที่ 16 พฤศจิกายน ไปแล้ว ถ้าจะขอความรัก ถ้าจะจัดพิธีวิวาห์ ก็ควรระวังเหตุ/ภัยที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทที่อาจลุกลามบานปลายจนวิวาห์ล่ม

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพิจิก ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 8-9, 11-13, 15-17, 26-28ดวงความรักราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่นที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนพฤศจิกายน รักไม่มีเงื่อนไข! เพราะจากดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรม และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง กำลังโคจรวิปริต พักร ในเขตราศีเมษที่มีดาวมฤตยูร่วมสถิตอยู่ด้วย ขณะที่ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ได้โคจรอย่างรวดเร็วข้ามผ่าน 3 ราศี จาก ตุลย์-พิจิก-ธนู และดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับพระราหู เงามัวหม่นของโลก และดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ว่าอะไรว่าตามกัน ทั้งจากเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ หรือเรื่องของครอบครัว บุตร-ธิดา และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับคู่ครอง โดยเฉพาะเมื่ออยู่ต่อหน้าบุคคลที่ 3 ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาชีวิตคู่ให้อยู่ด้วยกันได้อย่างรื่นรมย์

แต่ถ้าสัมพันธ์รักกำลังชืดชา ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะคอยจับผิด ทั้งจากคำพูด/เขียน หรือแสดงด้วยกริยาท่าทาง รวมถึงหลีกเลี่ยงที่จะทำเรื่องเล็กให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ เพราะอาจลุกลามนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

สำหรับคนโสด ทั้งจากการสังสรรค์กับมิตรสหาย หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่อาจต้องใช้เวลาอีกระยะ ถึงจะทำให้เขา/เธอ สนใจ และควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะตามตื๊อทั้งด้วยคำพูด/เขียน หรือตามติดเขา/เธอ อย่างเป็นเงาตามตัว เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกเมินเฉย และรังเกียจไปเลย

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีธนู แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-2, 8-10, 13-18, 20-22, 25, 28-30ดวงความรักราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลรินที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และหลีกเลี่ยง

เดือนพฤศจิกายน เรียนรู้ที่จะรัก! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับพระราหู เงามัวหม่นของโลก และดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ ในเขตราศีมีน ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมและที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็กำลังโคจรวิปริต พักรองศาในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ทั้งจากการเดินทางท่องเที่ยว การเข้าอบรมสัมมนาระยะสั้น หรือจากการเรียน ก็อาจทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ จนถึงจะทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ ซึ่งหากเขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า หรืออยู่ในสถานะทางสังคมที่ไม่เหมาะสม ไม่ถูกกาลเทศะ ก็ควรคุมสติ ยับยั้งชั่งใจให้ดี ๆ ก่อนจะรีบร้อนเดินหน้าสานรัก พัฒนาสัมพันธ์ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นสัมพันธ์รักแค่ชั่วคราว ผ่านมาผ่านไปมากกว่า

แต่ถ้าเป็นคนโสดที่กำลังหมกมุ่น คลั่งไคล้กับการอ่านนิยายบันเทิงเริงรมย์ ก็ควรระวังการนำจินตนาการมาคิดเป็นจริงเป็นจัง ก็อาจทำให้หาคู่ไม่ได้อย่างที่คิดฝัน!

สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว อยู่ในระยะร่วมด้วยช่วยกันกับเขา/เธอ ที่จะแก้ไขปัญหาเหตุ/ภัย ที่เกิดขึ้นในบ้าน ในครอบครัว มากกว่าที่จะตะลอนออกไปท่องเที่ยวต่างถิ่นตามลำพัง เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมังกร ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-3, 8-10, 12-13, 18-20, 27-29

 


ดวงความรักราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)  

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนพฤศจิกายน ทุกขลาภแห่งรัก! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ และพระราหู เงามัวหม่นของโลก ที่กำลังสถิต ณ เขตราศีมีน ขณะที่ดาวอาทิตย์ ดาวพเนจรของจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีตุลย์ – พิจิก และดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็กำลังโคจรพักรองศาในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ถ้าหมกมุ่นกับเรื่อง เงิน เงิน เงิน มากเกินไป ถ้าละเอียดรอบคอบ จนจุกจิก จู้จี้กับทุกบาท ทุกสตางค์ กับคนรัก คู่ครองมากเกินไป รวมถึงการแสดงอารมณ์หึงหวง หวาดระแวงมากเกินไป ก็อาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกาย ที่จะนำไปสู่เหตุ/ภัยอันตรายอย่างหนักหนาสาหัสได้

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม สังสรรค์สโมสรให้มากขึ้น หรือใช้สื่อออนไลน์ไขว่คว้าหารัก ถ้ามีเพศตรงข้ามเข้ามาติดต่อสัมพันธ์ด้วย ถ้าเขา/เธอ แสดงตนเองว่ามีฐานะมั่นคง มั่งคั่ง ร่ำรวยมหาศาล แล้วชวนร่วมหุ้น ลงทุน ฯลฯ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอนักขุดทองที่ต้องการแค่...กอบโกย เท่านั้น

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-2, 5-8, 16, 23-25


 

ดวงความรักราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)  

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนพฤศจิกายน คำนวณรักจนไร้โรแมนติก! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ที่โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งกับพระราหู เงามัวหม่นของโลก และดาวเนปจูน ม่านลวงตามายาแห่งใจ ณ เขตราศีมีน ขณะที่ดาวพุธ ดาวประจำตัว ได้โคจรอย่างรวดเร็วข้ามผ่าน 3 ราศีจาก ตุลย์-พิจิก-ธนู แต่ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง กำลังโคจรวิปริต พักร องศาร่วมกับดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

เพิ่มความหวาน โรแมนติกให้มากขึ้น ที่จะทำให้คนรัก คู่ครอง รับรู้ สัมผัสได้จริง ๆ ว่า “รักนะ” และอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงอารมณ์หงุดหงิด รำคาญ จนถึงสงสัยหวาดระแวงเมื่อ เขา/เธอ แสดงอารมณ์รัก ใคร่ เสน่หา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สำหรับคนโสดที่อยากจะมีรัก แต่ถ้ามีอารมณ์อย่าง “เจ้าสาวที่กลัวฝน” หวาดระแวง
Lif
สงสัย เมื่อมีเพศตรงข้ามเข้ามาติดพัน แสดงอารมณ์รัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้โอกาสที่จะสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์ห่างไกลออกไป....ที่จะต้องรักษาชีวิตโสดต่อไป!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 7-11, 16, 18-19, 25, 27-28

 


ดวงความรักราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)  

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนพฤศจิกายน มหัศจรรย์แห่งรัก! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรเดินหน้ามาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ขณะที่ดาวอังคาร ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์มาสู่ราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

รัก ใคร่ เสน่หาอย่างล้นเหลือ รักอย่างไม่มีข้อแม้ ที่จะได้รับจากคนรัก คู่ครอง ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะปรนเปรอให้ทุกอย่าง ทั้งเงินทองของมีค่า หรือโรแมนติกจากการมีเพศสัมพันธ์ที่ละมุนละไม แต่สำหรับชาวราศีตุลย์ที่กำลังหลงผิดเป็นชอบ มีรักแอบแฝง รักที่ซ่อนเร้น ก็ควรระวังจากความรัก ก็อาจเปลี่ยนเป็นเกลียด! ที่จะนำเภทภัย/อันตรายมาให้ได้!

สำหรับคนโสด ถ้าเข้าร่วมภารกิจตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะเข้ามาพัวพัน สานรัก พัฒนาสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว แต่ก่อนจะตกลงปลงใจ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีโอกาสเหมือนกันที่เขา/เธอ คนนั้นอาจกำลังมีหนี้สินล้นพ้นตัว หรือจะเป็นแค่ “นักตกทอง” ที่หวังเข้ามาเพื่อกอบโกยเท่านั้น!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 2-3, 8-9, 12-13, 18-19, 22-24, 27-28

 


ดวงความรักราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และแน่นอน

เดือนพฤศจิกายน รักนี้มีดราม่า! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ และพระราหู ที่เป็นเงามัวหม่นของโลก ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีตุลย์ สู่ราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิก ที่จะส่งผลให้มีพลังรุนแรงมากที่สุด จากรักที่สุด และเกลียดที่สุด! ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

แสดงความใส่ใจ ห่วงใยคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น เพราะอาจกำลังหลงทาง เดินทางผิด เชื่อมิตรสหาย ที่อาจก่อภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวได้ ..กันไว้ดีกว่าแก้ เพราะแย่แล้วจะแก้ไม่ทัน! เพราะถ้าเผลอ ประมาท ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหา ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกายจนแตกหักกันไปเลย!

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม สังสรรค์กันในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ สามารถจะตอบสนองอารมณ์รักที่มากล้นของชาวราศีพิจิกได้อย่างเต็มที่ แต่ก่อนจะตกลงปลงใจ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ ที่ยอมทุกอย่างให้ได้ก็เพราะ...เงิน เงิน เงิน!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 8-9, 18-19, 25-28


 

ดวงความรักราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)  

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็งก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนพฤศจิกายน รักวัน เติมวัน! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ และพระราหู เงามัวหม่นของโลกในเขตราศีมีน ขณะที่ดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครองโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และดาวอาทิตย์ในเขตราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูที่กำลังโคจรพักรองศาร่วมกับดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

แค่ปล่อยวางไปตามลมรำเพย ไม่จับผิดอย่างเอาเป็นเอาตายกับคำพูด/เขียนของคนรัก คู่ครอง หรือมิตรสหาย ที่อยู่ในลักษณะว่าไปเรื่อยเปื่อยไม่มีสาระ ไม่ได้คิดก่อนที่จะพูด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักกับเขา/เธอ หรือมิตรภาพที่มีกับมิตรสหายไว้ได้นาน ๆ

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม สังสรรค์กับมิตรสหาย ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ และถ้าเขา/เธอ คนนั้นอายุอ่อนกว่า ก็จะมีแนวโน้มที่ดีที่สามารถจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ถ้ากำลัง “บ้างาน” สนุกกับงานจนละเลยที่จะสังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้ใด ๆ โอกาสที่จะสละโสดก็จะลอยห่างออกไป

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมังกร ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-3, 8-9, 18-19, 23-24, 27-28


 

ดวงความรักราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.)

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้านดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนพฤศจิกายน เดินทางหารัก! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ และราหู เงามัวหม่นของโลก ณ เขตราศีมีน ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ก็กำลังโคจรวิปริตพักรองศา ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน เสี่ยงโชค เผชิญภัยร่วมกัน ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักหวาน และโรแมนติก มากขึ้น แต่ถ้ากำลังรู้สึกชืดชาระหว่างกัน การแสดงความรัก และใส่ใจคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ให้มากพอ ๆ กับเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องเกียรติยศหน้าตาของตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สำหรับคนโสด การเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ก่อนจะตกลงปลงใจ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอ เขา/เธอ ที่เสแสร้งแกล้งทำเพื่อหวังผลประโยชน์มากกว่า โดยเฉพาะในเรื่อง..ความเชื่อศรัทธา!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพิจิก สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 2-3, 8-9, 12-13, 18-19, 27-30


 

ดวงความรักราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)  

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำ และ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนพฤศจิกายน ศรัทธารักที่มัวหม่น! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ และพระราหู เงามัวหม่นของโลก และดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง จะโคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีตุลย์ - ราศีพิจิก ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัวก็กำลังโคจรวิปริตพักรองศาในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์เช่นกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

จากการเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาใด ๆ ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนา สัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์เช่นกันที่เขา/เธอ จะมีคู่อยู่ก่อนแล้ว ที่อาจทำให้มีการทะเลาะวิวาท ถูกทำร้ายร่างกาย เจ็บตัวอย่างสาหัสได้!

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ถ้ามีความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะชักจูง โน้มน้าวใจให้เขา/เธอ คล้อยตาม รวมถึงอดทน อดกลั้น หากเขา/เธอ จะแสดงความคิดเห็นต่อต้านใด ๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนักได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 2-6, 8-9, 12-13, 18-19, 27-28


 

ดวงความรักราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 12 เม.ย.)  

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนพฤศจิกายน รักร้ายในจินตนาการ! เพราะจากพระราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ม่านลวงตามายาแห่งใจ ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีมีน โดยมีดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่สถิตอยู่ ณ เขตราศีกันย์ ที่เป็นราศีแห่งคู่ครอง ก็ทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญระหว่างกัน และดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ก็กำลังโคจรวิปริต พักรองศาร่วมกับดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

อยู่ในระยะที่คนรัก คู่ครอง น่าจะมีภารกิจ มีหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น จนไม่หวาน ไม่โรแมนติกมากนัก ที่อาจทำให้ชาวราศีมีนคิดมาก จินตนาการในทางร้ายไปไกลเกินขอบเขต การแสดงออกถึงความรัก ใส่ใจ และพูดคุยปรับความเข้าใจเท่านั้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กำลังทำ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรยั้งใจสักนิด ก่อนคิดจะตามติด สานต่อสัมพันธ์ เพราะเขา/เธอ ในเวลานี้จะมีแต่งาน งาน งาน เท่านั้น!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 1-2, 9-12, 20-21, 24, 28-29
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:sanook.com

โพสต์โดย : monnyboy