Social :แม่รู้เรื่องแกล้งนิ่งเฒ่า 80 อนาจารลูกสาว ร้อง ‘ปวีณา’ ช่วยจับได้หลักฐานชัด

02 พ.ย. 66 11:11
แม่รู้เรื่องแกล้งนิ่งเฒ่า 80 อนาจารลูกสาว ร้อง ‘ปวีณา’ ช่วยจับได้หลักฐานชัด

แม่รู้เรื่องแกล้งนิ่งเฒ่า 80 อนาจารลูกสาว ร้อง ‘ปวีณา’ ช่วยจับได้หลักฐานชัด

สืบเนื่องจากน.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 31 ปี ผู้เป็นแม่ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า ด.ญ.อ๋อย (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 6 ขวบ ถูกเฒ่าวัย 80 ปี ที่อาศัยอยู่บ้านข้างๆ กระทำอนาจารหลายครั้ง โดยมีหลักฐานเป็นคลิปเสียงของผู้ก่อเหตุ และแม่ได้พาลูกสาวแจ้งความไว้ที่สภ.สว่างอารมณ์ ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีให้ด้วย

ผู้เป็นแม่ กล่าวอีกว่า แม่มารู้เรื่องเพราะเห็นผิดสังเกตขณะที่ลูกสาววิ่งเล่นอยู่หน้าบ้าน ตาเฒ่ามักจะชอบกวักมือเรียกลูกสาวเข้าไปหาที่บ้านเป็นประจำ ครั้งแรกช่วงค่ำวันที่ 19 ต.ค.ลูกสาวกลับมาบ้านเล่าให้ยายและแม่ฟังว่า ตาเฒ่าเรียกเข้าไปในบ้านใช้มือล้วงเข้าไปในกางเกงจับอวัยวะเพศ กอด และหอมแก้ม ข่มขู่ห้ามไปบอกใครก่อนจะให้เงิน 20 บาทไปซื้อขนม หลังแม่รู้เรื่องก็แกล้งทำเป็นเฉยๆ ก่อนเพราะยังไม่มีหลักฐาน


กระทั่งวันที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมา ตาเฒ่าได้กวักมือเรียกลูกสาวให้ไปหาอีก แม่เห็นพอดีจึงเอาโทรศัทพ์ให้ลูกสาวถือไปด้วยเพื่อจะได้บันทึกเสียงเอาไว้ ลูกสาวบอกว่าไปถึงก็ถูกตาเฒ่าเอามือล้วงจับที่อวัยวะเพศ พร้อมกับกอด หอมแก้ม ขณะเดียวกันในคลิปที่บันทึกไว้ก็มีเสียงตาเฒ่าพูดว่า “ทวดคิดถึงหนูจัง ของหนูใหญ่จัง
MulticollaC
คนที่บ้านตื่นรึยัง ทวดขอมีอะไรด้วยได้ไหม” หลังได้หลักฐานเป็นคลิปเสียงแม่จึงพาลูกไปแจ้งความที่สภ.สว่างอารมณ์ทันที ตำรวจได้ส่งเด็กไปตรวจร่างกายแล้ว แม่ต้องการจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยด้วย

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.ไกรฤกษ์ เกตุจิตร ผกก.สภ.สว่างอารมณ์ เพื่อให้ผู้เสียหายเข้าพบ และนัดสอบสหวิชาชีพเด็กในวันที่ 31 ต.ค. จากนั้นพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลจังหวัดอุทัยธานีอนุมัติหมายจับตาเฒ่าวัย 80 ปี ในข้อหา อนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี กระทำโดยใช้วัตถุหรืออวัยวะอื่นที่ไม่ใช้อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศของเด็ก, พรากเด็กอายุไม่เกิน 13 ปีไปเพื่อการอนาจาร

ขอบคุณที่มา   ข่าวเดลินิวส์


โพสต์โดย : ปลายน้ำ