Social :ลูกหนี้ทนไม่ไหวต้นดอกท่วมซ้ำโดนขู่ฆ่า ลวงให้มาเอาเงินมีดปาดคอดับ

02 พ.ย. 66 11:11
ลูกหนี้ทนไม่ไหวต้นดอกท่วมซ้ำโดนขู่ฆ่า ลวงให้มาเอาเงินมีดปาดคอดับ

ลูกหนี้ทนไม่ไหวต้นดอกท่วมซ้ำโดนขู่ฆ่า ลวงให้มาเอาเงินมีดปาดคอดับ

เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 22.00 น. วานนี้ (1 พ.ย.) ร.ต.อ.สถาพร ดวงสี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีคนถูกอาวุธมีดแทงปาดคอได้รับบาดเจ็บสาหัส มาขอความช่วยเหลือชาวบ้าน และช่วยกันนำส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา เดินทางไปตรวจสอบที่โรงพยาบาล ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายณัฐกานต์ ประสิทธิ์สุข อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 16/7 หมู่ 15 ต. ทัพหลวง อ.เมืองนครปฐม สภาพศพถูกอาวุธมีดปาดที่ลำคอจนเส้นเลือดใหญ่ขาด โหนกแก้ม ที่ศีรษะทั้งซ้ายและขวา นอกจากนี้ตามลำตัว แขนขา ยังพบร่องรอยบาดแผลถลอก


ขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 7 ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ถนนเลียบคลองชลประทานหมู่ 1 ต.ทัพหลวง อ.เมืองนครปฐม เมื่อไปถึงพบรอยเลือดหยดเป็นทางยาว และยังพบรถ จยย.ฮอนด้าเวฟสีเขียว ทะเบียน กษม 749 นครปฐม ของผู้ตายล้มคว่ำอยู่ในบริเวณดังกล่าว ต่อมา นายวิสุทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ก่อเหตุ ได้ติดต่อเข้ามอบตัว ก่อนจะพาตัวไปชี้จุดบริเวณทิ้งมีด พบเป็นมีดสั้น สำหรับปอกผลไม้
Lif

จากการสอบเบื้องต้นทราบว่า นายวิสุทธิ์ ยืมเงินจากนายณัฐกานต์ ผู้ตายเพียง 10,000 บาท แต่ปรากฏว่ายอดเงิน ต้นพร้อมดอกเบี้ยทะลุไปถึง 40,000 บาทแล้ว และได้มีการชดใช้เงินจนเหลือ 10,000 บาท ซึ่งผู้ตายต้องการเงินก้อน แต่ไม่มีให้ นายวิสุทธิ์ ผู้ก่อเหตุจึงได้วางแผนออกอุบายให้นายณัฐกานต์ ผู้ตายมารับที่บ้าน เพื่อจะออกไปเอาเงิน จึงนั่งซ้อนท้ายมาด้วยกัน แต่นายวิสุทธิ์ เตรียมมีดติดตัวมาด้วย เนื่องจากก่อนหน้านี้ เคยถูกนายณัฐกานต์ ผู้ตายข่มขู่ว่าหากไม่นำเงินมาคืน จะเอาปืนมายิงทั้งนายวิสุทธิ์ และแม่ของนายวิสุทธิ์ จึงต้องหลอกให้มารับ ระหว่างทางจึงชักอาวุธมีดที่เตรียมมาปาดคอ และแทง จนได้รับบาดเจ็บล้มลง รถครูดไปกับถนน ทั้งสอง ได้ชกต่อยกันชุลมุน ก่อนจะแยกย้ายกัน นายณัฐกานต์ ผู้ตายได้วิ่งไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ส่วนนายวิสุทธิ์ ผู้ก่อเหตุได้วิ่งกลับไปที่บ้าน ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุเพียง 200 เมตร ไปเปลี่ยนรองเท้าแล้วหลบหนีไป ก่อนจะติดต่อเข้ามอบตัว ซึ่งมูลเหตุจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้ เพื่อประสงค์ต่อชีวิตที่ไม่พอใจที่ถูกผู้ตายทวงเงิน.

ขอบคุณที่มา   ข่าวเดลินิวส์

โพสต์โดย : ปลายน้ำ