Social :ทวงหนี้โหด! รัวยิง 2 ผัวเมียเจ็บ หวังอุ้มทวงหนี้ ต่อหน้าเด็กน้อย 3 คน

04 พ.ย. 66 08:11
ทวงหนี้โหด! รัวยิง 2 ผัวเมียเจ็บ หวังอุ้มทวงหนี้ ต่อหน้าเด็กน้อย 3 คน

ทวงหนี้โหด! รัวยิง 2 ผัวเมียเจ็บ หวังอุ้มทวงหนี้ ต่อหน้าเด็กน้อย 3 คน

เมื่อวันที่ 3 ต.ค. พ.ต.ท.จีระศักดิ์ แอบแฝง สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ รับแจ้งเหตุใช้อาวุธยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมแจ้งวิทยุสกัดจับคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าจะหลบหนี ที่เกิดเหตุหน้าบ้านหลังหนึ่งพบกองเลือดและปอกกระสุนปืนตกอยู่ 6 ปลอก ส่วนคนเจ็บคือ น.ส.กุญช์ภัสส์ อายุ 39 ปี ถูกยิงเข้าที่ขาซ้าย และศีรษะแตก มาขอความช่วยเหลือกับเพื่อนบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงกั้นบริเวณที่เกิดเหตุห้ามผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าใกล้ พร้อมให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาล

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ามีผู้บาดเจ็บอีกหนึ่งคือ นายรุ่งทิวา อายุ 39 ปี ถูกยิงเข้าที่ท้อง 1 นัด ต้นขาขาว 1 นัด ขาซ้าย 1 นัด ขับรถเก๋งมาสด้า 2 สีขาว หนีตายมาขอความช่วยเหลือกับชาวบ้านที่หน้าหมู่บ้าน ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 1 กม. สภาพรถถูกยิงพรุนถึง 6 รู ภายในรถมีคราบเลือดติดอยู่จำนวนมาก ก่อนที่พลเมืองดีจะช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ช่วยเหลือส่งโรงพยาบาลเร่งด่วน

MulticollaC
ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ได้ยินเสียงปืนดังหลายนัดจึงออกมาดูเห็นว่าผู้ก่อเหตุใช้อาวุธจ่อบังคับสองผัวเมียให้ขึ้นรถเก๋ง แต่ทั้งสองไม่ยอมขึ้น ผู้ก่อเหตุจึงใช้ปืนทุบเข้าที่ศีรษะ จากนั้นผู้หญิงดิ้นหลุดวิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน ส่วนผู้ชายเร่งเครื่องรถเก๋งหลบหนีไป ผู้ก่อเหตุยังไล่กระหน่ำยิงอีกหลายนัด ซึ่งในระหว่างนั้นมีเด็กเล็ก 3 คน เป็นผู้หญิงอายุ 6 ขวบ 4 ขวบ และเด็กผู้ชาย 7 ขวบ พากันวิ่งหนีตายขวัญผวาออกมา ชาวบ้านต้องช่วยรับตัวไปอยู่ในที่ปลอดภัย โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ ส่วนปมเหตุนั้นได้ยินเพียงว่า ผู้ก่อเหตุมีการทวงเงินจำนวลหลายล้านบาท

เบื้องต้น พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผกก.สภ.หนองปรือ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสอย่างเร่งด่วน พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพวินาทีเกิดเหตุไว้ได้อย่างชัดเจนจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งขณะนี้รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดี ทั้งนี้ยังประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนหากพบเบาะแสให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ใกล้เคียงทันที เนื่องจากผู้ก่อเหตุมีอาวุธปืนถือเป็นบุคคลอันตราย.

ขอบคุณที่มา     ข่าวเดลินิวส์

โพสต์โดย : ปลายน้ำ