Social :สื่อต่างชาติตีข่าว เปิด Comment ต่างชาติ หลังจากเห็น “นักตบสาวไทย” ได้รับการต้อนรับอย่างฮีโร่ พวกเขารู้สึกอย่างไร มาดูกัน

26 พ.ค. 59 10:06
สื่อต่างชาติตีข่าว เปิด Comment ต่างชาติ หลังจากเห็น “นักตบสาวไทย” ได้รับการต้อนรับอย่างฮีโร่ พวกเขารู้สึกอย่างไร มาดูกัน

สื่อต่างชาติตีข่าว เปิด Comment ต่างชาติ หลังจากเห็น “นักตบสาวไทย” ได้รับการต้อนรับอย่างฮีโร่ พวกเขารู้สึกอย่างไร มาดูกัน

สื่อต่างชาติตีข่าว เปิด Comment ต่างชาติ หลังจากเห็น “นักตบสาวไทย” ได้รับการต้อนรับอย่างฮีโร่ พวกเขารู้สึกอย่างไร มาดูกันแปลโดย แอดมินอีเจ้ เพจคอมเม้นท์แฟนกีฬาต่างชาติ
เครดิตเพจ https://web.facebook.com/commentinternationalfans/
เครดิตเว็บ http://www.thaiwinds.com
หากแปลผิดพลาด ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

ภาพของวันนี้: นักวอลเลย์บอลทีมชาติไทยได้รับการต้อนรับดั่งฮีโร่
แม้ว่าวอลเลย์บอลทีมชาติไทยจะไม่ได้ตั๋วไปโอลิมปิกที่ริโอ 2016 แต่แฟนๆ ของพวกเขาก็มาต้อนรับอย่างอบอุ่นเหมือนกับว่าพวกเธอทำสำเร็จ

สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ เต็มไปด้วยแฟนของนุศรา ต้อมคำ, อรอุมา สิทธิรักษ์และเหล่าผองเพื่อน พวกเธอคือฮีโร่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากแมทช์ที่พบกับญี่ปุ่นและเหล่าบรรดาแฟนๆ ของไทยสรุปว่าพวกเขาถูกโกงโดยกรรมการและเจ้าหน้าที่ของญี่ปุ่น

คอมเม้นท์ใต้บทความนี้

kay konu
go or no go rio is not a big target, they can bring back happiness to Thailand people that great than victory and world have to record dirty match cheating match forever, win in game but lose in spirit forever. they din’t
ได้ไป หรือไม่ได้ไปริโอ ไม่ใช่เป้าหมายหลัก … พวกเขาสามารถนำความสุขมาสู่ประเทศไทย คนไทยมากกว่าการได้รับชัยชนะและโลกจะต้องจารึกการแข่งขันที่สกปรกนี้ไว้ตลอดไป … ชนะในเกมแต่แพ้ในสปิริตตลอดไป

Well deserved
Plus they really played great Volleyball
เพิ่มเติม … พวกเขาเล่นวอลเลย์บอลได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ

U know what
After all Thailand has been cheated be the FIVB referee, in front of the whole world. They not allowed them to changes players despite of electronics device doesnt work. And by FIVB rules if that happen the system will go automatically back to traditional way, by holding a sign. Yet that referee decide not to allow it and gave them red card when they protest. Now i read from the news, even if they reported and claim this unfairness to FIVB and what do they responses? they said Thai cant complain anythings. Most of the reason because they didnt filed the report within an hour after the match. Please IOC , do something.
ทีมไทยถูกโกงโดยกรรมการของ FIVB, ต่อหน้าชาวโลก … พวกเขาไม่ยอมให้ทีมไทยเปลี่ยนตัวเนื่องจากแท็ปเล็ตใช้ไม่ได้ และตามกฎของ
Lif
FIVB แล้วถ้ามีอะไรเกิดขึ้นกับอุปกรณ์เหล่านี้ให้กลับไปใช้วิธีดั้งเดิม โดยใช้สัญลักษณ์แทน … แต่ผู้ตัดสินกลับตัดสินใจที่จะไม่ให้เปลี่ยนตัวแถมยังให้ใบแดงเมื่อพวกเขาประท้วงด้วย … ตอนนี้ฉันอ่านจากหนังสือพิมพ์ได้ความว่า แม้ว่าพวกเขาจะส่งหนังสือประท้วงเกี่ยวกับความไม่เป็นธรรมนี้ต่อ FIVB และสิ่งที่ FIVB ตอบกลับคือ? พวกเขาบอกว่าทีมไทยไม่สามารถยื่นประท้วงได้ ด้วยเหตุผลที่ว่าพวกเขาไม่ได้ส่งรายงานภายใน 1 ชม. หลังจากจบการแข่งขัน … ได้โปรดเถอะ IOC ทำอะไรซักอย่าง

GOLDMUND
One thing that I can say for sure is that they outplayed Japan and South Korea. I was really impressed by their speed and skills.
สิ่งหนึ่งที่ฉันสามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าพวกเขาชนะทั้งญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ .. ฉันรู้สึกประทับใจจริงๆ ทั้งความเร็วและทักษะการเล่น

sp
Though there’s no evidence because bribery requires no receipt, the world knew clearly what was going on. Astonishingly, parties that try hard not to understand it are only Fivb and Japan. Seems to me ‘Shame’ just doesn’t exist in their dictionaries. Poor Thailand!
แม้ว่าจะไม่มีหลักฐานเพราะว่าไม่มีใบเสร็จการรับเงินใต้โต๊ะ … แต่โลกรู้อย่างชัดแจ้งแล้วว่าเกิดอะไรขึ้น … น่าอัศจรรย์, มีเพียง FIVB และญี่ปุ่นเท่านั้นพยายามที่จะไม่เข้าใจ … ดูเหมือนว่าคำว่า “ละอาย” ไม่ปรากฏอยู่ในพจนานุกรมของพวกเขา .. น่าสงสารประเทศไทย

Sar Miar
That made me really don’t like Japan’s team.
นั่นยิ่งทำให้ฉันไม่ชอบทีมญี่ปุ่นมากขึ้นไปอีก

Farry Wang
We’re pound of them.
พวกเราภูมิใจในตัวพวกเธอ

cj
This is amazing. Always rooting for Team Thailand.
นี่คือสิ่งที่น่าทึ่งมาก … เป็นรากฐานที่ดีให้กับทีมไทยเสมอ

Poomchai
Win or lose is not the most important in any sport but the spirit and fairness are. Thailand team has shown a good and fighting spirit. In fact, they outplayed Japan.
ชนะหรือแพ้ไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดในการแข่งขันกีฬาแต่เป็นสปิริตและความยุติธรรมต่างหาก … ทีมไทยได้แสดงให้เห็นสปิริตในการต่อสู้ที่ดี … จริงๆ แล้ว พวกเขาชนะญี่ปุ่น


ขอบพระคุณที่มา:kanomjeeb

โพสต์โดย : Ao

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมด