Social :โครตเสียว!! วิธีการ 'ตอนขันที' ในวังหลวงจีน ที่ฟังแล้วทรมานแทน!

23 ก.ค. 60 08:07
โครตเสียว!! วิธีการ 'ตอนขันที' ในวังหลวงจีน ที่ฟังแล้วทรมานแทน!

โครตเสียว!! วิธีการ 'ตอนขันที' ในวังหลวงจีน ที่ฟังแล้วทรมานแทน!


โครตเสียว!! วิธีการ 'ตอนขันที' ในวังหลวงจีน ที่ฟังแล้วทรมานแทน

ขันทีคือคำเรียกคนรับใช้วังหลวงเพศชายที่มีลักษณะคล้ายเพศหญิง ในภาพยนตร์จีน เชื่อไหมว่าเป็นอาชีพมีอยู่จริงเพราะคนที่ทำงานในวังหลวงจะต้องอยู่กับนางสนม นางกำนัล การป้องกันไม่ให้ชายหญิงไปยุ่งทำนองชู้สาวกันที่ดีที่สุดคือจะต้องทำลายความเป็นชายก่อน ทำไมคนโบราณเพศชายจึงชอบทำอาชีพนี้ และธรรมเนียมวังหลวงจีนโบราณมีวิธีคัดเลือกคนอย่างไร แล้วที่สำคัญวิธีการทำลายความเป็นชายหรือการตอน คนโบราณทำกันอย่างไรบทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบายอย่างละเอียด

     ชายจีนสมัยโบราณมีฐานะทางครอบครัวต่างกันเช่นเดียวกับคนยุคใหม่ และชายที่มาจากฐานะยากจนอยากจะมีฐานะดี ส่งเสียทางบ้านได้ ต้องจำยอมเป็นขันที ส่วนประวัติความเป็นมาอาชีพขันทีเริ่มมีมาตั้งแต่ก่อนสมัยคริสกาลเชื่อว่าเริ่มมีมาตั้งแต่เริ่มประวัติศาสตร์จีน ชาวจีนโบราณเรียกว่าขันทีว่าไท้เจี้ยน เริ่มโดยผู้ที่ตัดสินใจเป็นขันที ตามวิธีจีนโบราณบันทึกว่า มีหมอที่ทำหน้าที่ตอนหนึ่งคน และผู้ช่วยทั้งสองคอยจับแขนจับขาไว้ ก่อนอื่นชายที่จะโดนตัดอวัยวะเพศจะต้องดื่มยาชา คือสมุนไพรจีนชนิดหนึ่งตำรับยาจีนโบราณไม่ได้ระบุไว้ว่ามีส่วนประสมอะไรบ้าง ผู้ดื่มแล้วจะมีอาการชาทั้งตัว หมอที่ทำหน้าที่ตัดอวัยวะเพศจะเริ่มคว้านอัณฑะออกก่อน โดยเหลือช่องเล็ก ๆ
Lif
ไว้เอาไว้ให้น้ำปัสสาวะไหลออก จากนั้นจะตัดองคชาติออก ขั้นตอนต่อไปหมอจะใส่ยาสมานแผลป้องกันแผลอักเสบติดเชื้อ มี

บันทึกว่ามีขันทีส่วนหนึ่งต้องเสียชีวิตเนื่องจากแผลติดเชื้อ ขณะที่ทำการตัดอวัยวะชายผู้ที่โดนตัดจะร้องลั่นเพราะอาการเจ็บ ยาชาสมัยก่อนคงไม่มีฤทธิ์เท่าสมัยนี้ ขันทีที่ผ่านการตัดอวัยวะเพศแล้วจะสูญสิ้นความเป็นชาย ไม่มีหนวดกิริยาอาการคล้ายเพศหญิง ขั้นตอนสุดท้ายอวัยวะเพศชายที่เป็นขันทีแล้วจะมีการดองไว้ในขวดโหล ไว้ใส่ลงไปในโลงศพเมื่อขันทีผู้นั้นเสียชีวิตไปแล้วเพื่อให้อวัยวะสมบูรณ์ เพราะมีความเชื่อว่าชาติต่อไปจะได้เป็นเพศชายแท้ ขันทีที่ทำงานรับใช้ในวังหลวงจะมีค่าตอบแทนสูงจนส่งเสียครอบครัวที่ยากจนได้ ครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์บันทึกว่ามีคลินิก รับตัดอวัยวะเพศโดยตรง

     เวลาปัสสาวะน้ำปัสสาวะขันทีจะค่อย ๆ ไหลออก ต้องใช้เวลานานกว่าเพราะไม่มีแรงขับและกล้ามเนื้อหูรูดโดนตัดออกหมด ฉะนั้นการกลั้นปัสสาวะคนที่เป็นขันทีจะกลั้นไม่ได้ บางครั้งมีเล็ดบ้างจนกลิ่นสาปเป็นกลิ่นประจำตัวขันทีทุกคน การที่ต้องมีขันทีไว้รับใช้ฮ่องเต้ในวังหลวงเพราะงานบางอย่างผู้หญิงทำไม่ได้ สมัยราชวงศ์หมิงเป็นยุคที่มีขันทีมากที่สุดและเป็นเหตุให้ราชวงศ์ล่มสลาย

ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza

โพสต์โดย : monnyboy