Social :รีบหาด่วน! บนเรือนร่างของคุณมี ไฝมงคลมหาเสน่ห์ หรือไม่?

31 ก.ค. 60 12:07
รีบหาด่วน! บนเรือนร่างของคุณมี ไฝมงคลมหาเสน่ห์ หรือไม่?

รีบหาด่วน! บนเรือนร่างของคุณมี ไฝมงคลมหาเสน่ห์ หรือไม่?


รีบสำรวจด่วน! บนเรือนร่างคุณมีไฝมงคลมหาเสน่ห์หรือไม่

เรื่องราวจุดตำหนิโดยเฉพาะไฝ ปาน ขี้แมลงวันบนผิวหนังคุณสาว ๆ คนโบราณมีความเชื่อว่าบางตำแหน่งเป็นจุดเด่นมีเสน่ห์มัดใจสามี แต่บางแห่งเป็นจุดด้อยอัปมงคลกับชีวิตเป็นผู้หญิงกินผัว อกหักรักคุด อะไรทำนองนี้ บันทึกคนโบราณระบุไว้ว่าไฝคือจุดตำหนิที่สำคัญ เป็นสิ่งบอกเรื่องอย่างว่าและบุคลิกประจำตัวคุณ ฉะนั้นบทความนี้ จะอธิบายว่าไฝตรงไหนบนร่างกายคุณคือไฝมงคลมหาเสน่ห์อยู่ตรงไหน อย่างไร

     ไฝที่บริเวณปลายจมูก แสดงว่า คุณเป็นคนมีเสน่ห์ คุณคือสาวที่มีบุคลิกฉุดกระชากหัวใจชายหนุ่มทั้งน้อยใหญ่มาสยบที่ตักคุณเลยทีเดียว จากเสน่ห์ร้อนแรงที่ปลายจมูกเชื่อแน่ว่าคุณมีแฟนทีเดียวหลายคน เพราะบุคลิกส่วนตัวคุณเองเป็นคนเจ้าชู้หลายใจอยู่แล้ว แต่อย่าลืมว่าสุขภาพส่วนตัวไม่ค่อยดี เจ็บป่วยบ่อย ยิ่งตอนฤดูฝน สาวบางคนที่มีไฝปลายจมูกจะเป็นหวัดเกือบทั้งฤดู 

     ไฝที่บริเวณริมฝีปากทั้งซ้ายและขวา คนโบราณว่า
Lif
เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา มีวาจาเป็นมหาเสน่ห์แก่เพศตรงกันข้าม ประมาณว่าพูดอะไร เยินยอโอ้โลมผู้ชายคนใดจะหลงเชื่อต้องมนต์วาจาจนต้องเก็บไปนอนครั่งไคร้เลยที่เดียว ไม่แค่เรื่องความรักเท่านั้น สาวไฝที่ริมฝีปากทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ คือไฝมงคลมหาเสน่ห์จะค้าขายร่ำรวย

     ไฝบริเวณที่ลับ เรื่องอย่างว่าคนโบราณมีการบันทึกว่าสาวใดที่บังเอิญมีไฝในที่ลับ จะเป็นสาวที่มีตัณหาราคะเรื่องกามคุณสูง มีความสนใจเรื่องเพศ มีเสน่ห์มัดใจสามี บางรายมีแฟนมากเพราะ บุคลิกภายนอกที่เพศชายหลงใหล รวมกับความต้องการทางเพศสูงอาจนำเรื่องที่ไม่งามมาสู่ตัวคุณ ควรรักษาศีลห้าอย่างเคร่งครัด 

      ไฝคือเนื้องอกชนิดหนึ่งที่ไม่อันตราย แต่ทำไมเมื่อมีตรงบริเวณที่ระบุไว้ทุกรายเป็นไฝมหาเสน่ห์ บางที่เป็นความบังเอิญที่คนโบราณสังเกตและบันทึกบอกลูกหลาน ความเชื่อเรื่องไฝ ปาน หรือขี้แมลงวันคล้ายกับเรื่องโหงวเฮ้ง เพราะมีการบันทึกเป็นตำราจากคนจีนโบราณที่เคยสังเกตคนที่เคยพบลักษณะอย่างนี้เป็นคนอย่างไร เช่นเดียวกันกับการทำนายไว้ว่าไฝตรงไหน บนเรือนร่างคุณแสดงจุดดีด้อยอย่างไร แต่เป็นคำทำนายเท่านั้นไม่ควรไปยึดติด เพราะขัดกับคำสอนพระพุทธเจ้าเรื่องผลแห่งกรรม คือเหตุที่คนทำดี ผลกรรมจะดี อาจเสริมเรื่องความเชื่อที่กล่าวมาได้บ้าง

ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza.

โพสต์โดย : monnyboy