Social :วิธีทำเสน่ห์สายดำและวิธีแก้ที่สาว ๆ ควรจำ..

08 ส.ค. 60 12:08
วิธีทำเสน่ห์สายดำและวิธีแก้ที่สาว ๆ ควรจำ..

วิธีทำเสน่ห์สายดำและวิธีแก้ที่สาว ๆ ควรจำ..

วิธีทำเสน่ห์สายดำและวิธีแก้ที่สาว ๆ ควรจำ
 
ดวงวันนี้ คุณเคยตั้งข้อสังเกตหรือไม่ว่า ชายที่เคยหลงรักอยู่ดี ๆ ความรักที่เคยให้คุณกลับจืดจางหายไป กลับไปหาสาวอื่น เชื่อไหมว่าเขาอาจโดนทำเสน่ห์ บทความนี้จะนำเสนอว่าวิธีดังกล่าว แบบสายดำ และวิธีแก้ไข จะทำอย่างไรดีเมื่อคนใกล้ชิดหรือชายที่เคยหลงรักกลับจางหาย พร้อมวิธีสังเกตชายที่โดนเสน่ห์สายดำ เป็นอย่างไร ลองอ่าน

     เรื่องเล่าจากคนโบราณว่า วิธีทำเสน่ห์สายดำที่มีการทำมากที่สุดสมัยก่อนคือ มังกรรำ วิธีนี้เริ่มจากให้นำลูกสวาทคว้านรูเอาไส้ออก แล้วนำไปตากแดดให้แห้ง แล้วหญิงสาวหยุดอาบน้ำชำระร่างกายเป็นเวลาเจ็ดวัน จนกระทั่งเกิดเนื้อตัวมีกลิ่นเหม็นและเหงื่อไคล ให้หญิงสาวลงอ่างอาบน้ำขัดผิวเอาขี้ไคลออกจนเกลี้ยง บางตำรากล่าวว่าให้นำสิ่งสกปรกตามซอกอับร่างกาย และขนจากทุกส่วนออก แล้วรินน้ำที่อาบออกให้หมดให้เหลือแต่ขี้ไคล สิ่งสกปรกและขนยัดใส่ลูกสวาทแล้วนำขี้เทียนรนไฟให้แห้งปิดรูลูกสวาทไว้ นำลูกสวาทไปผสมอาหารให้ชายคนที่หลงรักกิน พร้อมบริกรรมบทสวดให้หลงรักตามโบราณว่าจะทำให้ชายคนที่ตนหลงรัก หันมารักตนแบบหัวปักหัวปรำ นั่งนอนกับหญิงสาวไม่ยอมไปไหน เพ้อหาทุกวันจนไม่มีสติ
MulticollaC

     ส่วนการแก้ไขมีหลายวิธีวิธีแรกที่อยากเสนอคือ หาสุนัขที่มีขนสีดำทั้งตัว มาชำระล้างให้ขนสะอาดแล้วราดน้ำลงไปในตัวสุนัขดำตัวนั้นรองน้ำที่ราดไปให้ชายผู้ที่โดนทำเสน่ห์อาบและดื่ม วิธีนี้อาจเกิดผลเสียข้างเคียงคือติดเชื้อราและแบคทีเรียจากขนสุนัข วิธีที่สองโบราณว่า นำหมากใส่พานบายศรีไปไหว้แม่ย่านางเรือจ้างแล้วขอน้ำใต้ท้องเรือไปให้คนที่โดนเสน่ห์ น้ำที่ว่านี้คือน้ำที่ซึมเข้าเรือขณะจอดนิ่ง ๆ สามลำไปให้ชายผู้ที่โดนทำเสน่ห์อาบและดื่ม วิธีนี้อาจเกิดผลเสียข้างเคียงคือน้ำที่ใต้ท้องเรืออาจเกิดการติดเชื้อแบคทีเรียทำให้เกิดโรคท้องร่วง เนื่องจากวิธีทั้งสองเป็นวิธีที่น่ารังเกียจสำหรับบางคน ดังนั้นวิธีสุดท้ายที่คนโบราณสอนไว้คือ การนำชายที่โดนทำเสน่ห์ไปไหว้ศาลหลักเมือง แล้วนำมือชายดังกล่าวไปจับหลักที่ศาลอาการที่โดนเสน่ห์จะหายไปอย่างง่ายดาย

     การมีเสน่ห์เป็นเรื่องที่ทุกคนต้องการและแสวงหาวิธีที่จะทำให้ตนเกิดความน่าสนใจจากคนรอบข้างเพราะต้องการเป็นที่รักจากคนที่ตนรัก แต่คนที่ไม่มีก็จะทำเสน่ห์ให้คนมาหลงรัก ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นฝ่ายหญิงมากกว่าฝ่ายชาย จะทำอย่างไรได้ล่ะ เมื่อหลงรักชายสักคนแต่หนุ่มเจ้าไม่มาใยดีหรือไปหลงสาวอื่น จะต้องแย่งเขามาเชยชมแต่ผู้เดียว เป็นวิธีที่บาปไม่ควรทำ

ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza.

โพสต์โดย : monnyboy