Social :เลือกของขวัญวันแม่อย่างไร ให้ถูกใจ และ ถูกโฉลก...

12 ส.ค. 60 08:08
เลือกของขวัญวันแม่อย่างไร ให้ถูกใจ และ ถูกโฉลก...

เลือกของขวัญวันแม่อย่างไร ให้ถูกใจ และ ถูกโฉลก...

เลือกของขวัญวันแม่อย่างไร ให้ถูกใจ และ ถูกโฉลก

เผลอแปบเดียว พรุ่งนี้ก็วันแม่แล้วสินะ ลูกๆก็อย่ามัวแต่ก้มหน้าก้มตาทำงานเพียงอย่างเดียว ลองหาของขวัญเก๋ๆสักชิ้นให้คุณแม่กันดูบ้าง รับรองว่าท่านจะต้องยิ้มแก้มแตกแน่นอน แต่หากใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี ลองเลือกของขวัญตามราศีท่านดูสิ เพราะนอกจากจะถูกใจแล้ว ยังถูกโฉลก เสริมดวงให้คุณแม่เฮงๆๆ อีกด้วย 

คุณแม่ชาว ราศีมังกร
     ชาวราศีนี้ส่วนใหญ่เป็นคนที่รักธรรมชาติ ชอบต้นไม้ ของเก่าของโบราณ ดังนั้นจึงเหมาะกับของขวัญ อย่าง ต้นไม้ หรือ เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ วัสดุจากธรรมชาติ

คุณแม่ชาว ราศีกุมภ์ 
     ชาวราศีนี้เป็นคนที่ชอบสิ่งของที่ทันสมัย อีกทั้งยังเป็นคนที่รักอิสระ ดังนั้นจึงเหมาะกับของขวัญ อย่าง โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน รับรองคุณแม่จะต้องกรี๊ดกร๊าดอย่างแน่นอน

คุณแม่ชาว ราศีมีน
     เป็นราศีของคนใจบุญ ชอบเรื่องธรรมะธรรมโม ดังนั้นจึงเหมาะกับของขวัญชิ้นเล็กๆ อย่าง หนังสือธรรมะ หรือหนังสือที่มีข้อคิดสอนใจ แหม..คุณแม่ราศีนี้เอาใจง่ายจริงๆ แถมยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าลูกอีกด้วย

คุณแม่ชาว ราศีเมษ
     คุณแม่ราศีนี้ ถือว่าแซ่บไม่น้อยเลยนะ เพราะชาวราศีมักเป็นคนที่ไฟแรง ทันสมัย ความมั่นใจสูง ชอบแต่งตัว และมักมีโอกาสได้เดินทางบ่อยๆ รักการท่องเที่ยว ดังนั้นจึงเหมาะกับของขวัญ อย่าง เครื่องประดับ หรืออาจเป็น แพคเก็ตทัวร์ ที่พักตามโรงแรมก็ดีไม่น้อย

คุณแม่ชาว ราศีพฤษภ
     เป็นราศีของความเป็นแม่บ้านแม่เรือน คุณแม่ราศีนี้ส่วนใหญ่มักชอบเข้าครัว สนใจเรื่องการทำอาหาร ของขวัญที่ดีที่สุดจึงควรเป็นของจำพวก อุปกรณ์เครื่องครัว หรือหนังสือคู่มือทำอาหาร

คุณแม่ชาว ราศีมิถุน
 
Lif
   เป็นคุณแม่ช่างเจรจา ชอบกลิ่นหอม ชอบธรรมชาติ ดังนั้นของขวัญที่ควรมอบให้ก็คงจะเป็นของจำพวก ต้นไม้ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

คุณแม่ชาว ราศีกรกฎ
     ถือว่าเป็นคุณแม่ที่ชอบการอยู่ติดบ้านมากที่สุด หรือจะพูดว่าเป็นคนติดครอบครัวก็ว่าได้ ดังนั้นของขวัญที่ดีที่สุด ก็ควรจะเป็นของแต่งบ้านที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านดูน่าอยู่มากขึ้น หรือจะเป็นของที่สามารถเอื้อประโยชน์แกท่านก็ยิ่งดีไปอีก

คุณแม่ชาว ราศีสิงห์
     เป็นราศีของคนที่ชีวิตมักต้องพบปะสังสรรค์ กับเพื่อนฝูงอยู่เป็นประจำ ของขวัญที่เหมาะกับคุณแม่ราศีสิงห์แนะนำว่าเป็นสมุดโน๊ต หรือปากกาสวยๆ สักด้าม รับรองถูกใจแน่นอน

คุณแม่ชาว ราศีกันย์
     ชาวราศีนี้ส่วนใหญ่เป็นคนที่รักสุขภาพมากที่สุด ดังนั้นจึงเหมาะกับของขวัญเพื่อสุขภาพ อย่าง อาหารเพื่อสุขภาพ วิตามิน หรือหนังสือที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ เป็นต้น

คุณแม่ชาว ราศีตุลย์
     เป็นราศีที่รักศิลปะ หรือเสียงดนตรี ของขวัญที่เหมาะสมจึงควรเป็นของที่เกี่ยวกับการผ่อนคลายอารมณ์ อย่าง น้ำมันหอม อโรม่า หรือพาไปดูคอนเสิร์ตก็ยิ่งดีไปใหญ่

คุณแม่ชาว ราศีพิจิก
     คุณแม่ราศีนี้ถือว่าเดาใจยากสุด ดังนั้น ถ้าอยากมอบของขวัญให้คุณแม่ราศีพิจิก แนะนำว่าให้เป็น Gift Voucher หรือพาไปช้อปปิ้งเลือกซื้อของที่คุณแม่อยากได้เลยจะดีกว่า

คุณแม่ชาว ราศีธนู
     คุณแม่ราศีนี้ควรเลือกของที่เกี่ยวกับการเดินทาง หรือเกี่ยวกับธรรมะ อย่าง หนังสือธรรมะ พาไปไหว้พระ 9 วัด ก็จะยิ่งดีได้บุญเสริมดวงทั้งคุณแม่คุณลูก

ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza

โพสต์โดย : monnyboy