Social :ย้อนรอย ผีโทรเข้ารายการวิทยุ เรื่องจริงที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อ 20 ปีก่อน .....

22 ส.ค. 60 12:08
ย้อนรอย ผีโทรเข้ารายการวิทยุ เรื่องจริงที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อ 20 ปีก่อน .....

ย้อนรอย ผีโทรเข้ารายการวิทยุ เรื่องจริงที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อ 20 ปีก่อน .....

เรื่องที่ชวนขนหัวลุกจนถึงทุกวันนี้ สำหรับเหตุการณ์ผีโทรเข้าอากาศสดที่รายการวิทยุแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ จนทำให้รายการถึงกับต้องหยุดออกอากาศไปช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงปี พ.ศ.2536 วัยรุ่นในจังหวัดเชียงใหม่ต่างคุ้นหูกับรายการวิทยุที่ชื่อว่า "ไนท์ตี้ช็อก" โดยรายการนี้ช่วงเวลาหลังเที่ยงคืนจะเปิดโอกาสให้ผู้ฟังโทรศัพท์เข้ามาเล่าเรื่องผีกัน เล่ากันว่าในคืนที่เกิดเหตุ เป็นคืนที่เรื่องผีในรายการไม่น่ากลัวเลย จนกระทั่งสายสุดท้ายโทรเข้ามา


เป็นสายของผู้ฟังผู้หญิง คนที่โทรมานี้ ไม่บอกชื่อ ไม่บอกว่าโทรมาจากไหน เวลาพูดก็มีสัญญาณขาดๆ หายๆ เวลาหายไปก็จะมีเสียงเหมือนตอนเราหมุนหาคลื่นวิทยุ เธอพูดในสายว่า "หนูทำงานกลางคืน หนูเลิกดึกมาก" ................... "หนูขี่รถเครื่องมาทำงาน" เธอเล่าๆ หยุดๆ เป็นระยะๆ แต่ที่หลายคนสนใจ คือน้ำเสียงของเธอที่ดูแปลกๆ เสียงยานๆ เย็นๆ เหมือนในละครผีที่เราดูกัน จากนั้นเธอก็บรรยายเหตุการณ์ต่อว่า "คืนนั้นหนูเลิกงานประมาณตี 1 ขับรถกลับบ้านทางดอยสะเก็ด มันมืดมาก แล้วหนูก็เจอมัน" จากนั้นก็มีเสียงสะอื้นดังมาเบาๆ จังหวะนั้นผู้ฟังในรายการก็ได้ยินเสียงผู้ช่วยดีเจในรายการพูดขึ้นมาว่า "พี่ มันแปลกๆ หนูจะไม่ไหวแล้วนะ วางสายเถอะ" พอพูดจบเสียงผู้หญิงในรายการก็ร้องไห้ ร้องสะอื้นแบบโหยหวนแล้วพูดว่า "มันตามหนูมาแล้ว แล้วมัน (ฮืออออออ) แล้วมันก็ ฆ่า!!!! ฆ่า ฆ่า มันฆ่าหนู" พูดย้ำ
Lif
ๆ แบบกระแทกน้ำเสียงด้วยความแค้น พอได้ยินถึงตรงนี้ ผู้ช่วยดีเจก็กรี๊ดออกมาเลย พร้อมพูดว่า "วางสายเลยพี่ วางสายเลยพี่"
หลังจากนั้นผู้ฟังก็ได้ยินเสียงโครมครามในห้องส่ง ทั้งเสียงร้องไห้ ทั้งเสียงพูดอะไรซักอย่าง แล้วรายการก็ตัดเข้าเพลงไปเลย จนผู้ฟังในขณะนั้นหลายคน งง ว่าเกิดอะไรขึ้น ?? จนกระทั่งรุ่งเช้า ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เรื่องนี้เรื่องที่ดังมากๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ เพราะมีคนพบศพหญิงสาวที่ถูกฆาตกรรม ริมทางถนนสายเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด สภาพศพน่าจะเสียชีวิตมาหลายวันแล้ว ผู้เสียชีวิตทำงานไนท์บาร์ซ่า ระหว่างทางขี่รถกลับบ้าน ถูกคนร้ายถีบรถล้ม ชิงทรัพย์ แล้วฆาตกรรม ซึ่งทั้งตำแหน่งที่เกิดเหตุคือ "ดอยสะเก็ด" และเหตุการณ์ทำงานเลิกกลางคืน และอื่นๆ ตรงกับสายโทรศัพท์ที่โทรมาเล่าออกอากาศในรายการวิทยุเมื่อคืนทั้งหมด

จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ รายการวิทยุถึงกับหยุดออกอากาศไปซักพัก และเป็นเรื่องที่พูดถึงในกลุ่มวัยรุ่นจังหวัดเชียงใหม่เป็นอย่างมาก ทุกคนเชื่อกันว่า การโทรเข้ามาในรายการ เพราะเธอต้องการสื่อสารให้คนรู้ ว่าศพเธออยู่ที่ไหน !!


ขอบคุุณข้อมูลจาก:xfile.teenee

โพสต์โดย : monnyboy