Social :วิธีแก้กรรม! เมื่อคุณมี ไฝอัปมงคล อยู่บนเรือนร่าง

06 ก.ย. 60 11:09
วิธีแก้กรรม! เมื่อคุณมี ไฝอัปมงคล อยู่บนเรือนร่าง

วิธีแก้กรรม! เมื่อคุณมี ไฝอัปมงคล อยู่บนเรือนร่าง

เผยวิธีแก้กรรม เมื่อคุณมี " ไฝอัปมงคล " อยู่บนเรือนร่าง

คุณมี ไฝอัปมงคล บนเรือนร่างหรือเปล่า เรื่องไฝบางคนเชื่อ บางคนไม่เชื่อแต่คุณกลับมี ความเชื่อ เรื่องอย่างว่า แล้วทุกข์ระทมใจ เพราะว่าคำทำนายเป็นจริง จะแก้ไขอย่างไร แก้ไขได้หรือไม่ หรือว่าเพราะกรรมที่ทำไว้แต่ปางก่อนต้องรับชดใช้ บทความนี้  Horoscope thaiza  จะแนะนำวิธีแก้กรรมสำหรับหญิงชายใดที่มีไฝอัปมงคลไม่ว่าตำแหน่งใดบนเรือนร่าง   
   วิธีแก้กรรมที่คนโบราณใช้แก้ไฝอัปมงคล คือ การใช้ผ้ายันต์เช็ด ผ้ายันต์คือผ้าที่ลงอาคมตัวหนังสือจากผู้ที่มีวิชาแก่กล้าเรื่องการแก้ไฝแก้ทรวง เช็ดไปที่ไฝอัปมงคล การเช็ดทำได้โดยตนเองไม่ต้องมีพิธีมากมาย กรรมที่ติดไฝจะหายไป ส่วนวิธีที่สองก่อนทำพิธีผู้ที่มีไฝอัปมงคลต้องอาบน้ำนอกชายคาหันไปทางทิศตะวันตก แล้วสวมเสื้อผ้าปกติมิดชิด แต่เอาผ้าขาวคลุมร่าง
Lif
พระสงฆ์หรือหมออาคมสวดมนต์จบแล้วนำน้ำมนต์ไปอาบเป็นเสร็จพิธี ทั้งสองวิธีจะกระทำในคืนเดือนดับสิบห้าค่ำและทำในที่โล่งแจ้ง และเป็นวิธีที่แก้ไฝที่ท้ายทอย สำหรับคนอาภัพไร้คู่ได้ กรณีไฝในที่ลับทำได้โดยตนเองตอนกลางคืนเดือนดับ แรมสิบห้าค่ำ ใช้แผ่นทองคำเปลวสามแผ่นหรือใบพลู ทาบริเวณที่เป็นไฝแล้วท่องบทสวดว่า นะโม ตัสสา วันรุ่งขึ้นใส่บาตรพระอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร คนโบราณสอนว่าการตัดไฝหรือการแก้กรรม เมื่อคุณมีไฝอัปมงคลบนเรือนร่างไม่ต้องมีการกระทำโดยหมอเสน่ห์ ในห้องส่วนตัว พิธีตัดไฝหรือการแก้กรรมทำได้โดยตนเองหรือพระสงฆ์ที่มีวิชาตัดไฝแก้กรรม บางคนอาจเลือกหมออาคมจะทำพิธีที่โล่งแจ้ง ระวังการหลอกลวงจากมิจฉาชีพ ส่วนทางวิทยาศาสตร์ การจี้ไฝออกโดยเลเซอร์ จะไม่ทำให้กรรมที่ติดตัวออก      ทางวิทยาศาสตร์เชื่อว่า  ไฝ คือเนื้องอกชนิดหนึ่ง ที่เซลผิวหนังมีการแบ่งเซลแบบผิดปรกติ โดยสร้างเม็ดสีตื้น ๆที่ชั้นหนังกำพร้าเป็นจุดนูนแต่ไม่มีอันตรายใด ๆ เท่านั้นเอง แต่อย่าลืมว่า คนโบราณมีการสังเกตคนสมัยก่อนหลายคนว่าคนใดมีไฝ ปาน ขี้แมลงวันตรงบริเวณใด จะมีพฤติกรรม ผลกรรมย่างไรแล้วบันทึกไว้เป็นคัมภีร์ใบลาน ลูกหลานจะอ่านเขียน เรียนวิชาสืบกันมา แล้วคุณล่ะ เชื่อว่าเรื่องคำทำนายตำแหน่งไฝบนเรือนร่างจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่


ขอบคุุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza.

โพสต์โดย : monnyboy