Social :อ่านเลย..คุณเป็นคนที่มีดวงเห็นผีรึเปล่า?

09 ก.ย. 60 06:09
อ่านเลย..คุณเป็นคนที่มีดวงเห็นผีรึเปล่า?

อ่านเลย..คุณเป็นคนที่มีดวงเห็นผีรึเปล่า?

เคยสงสัยไหมว่าทำไมบางคนถึงมี   "ซิกซ์เซ้นส์"  หรือสัมผัสพิเศษที่คนทั่วไปไม่มี เซ้นส์หรือสัมผัสพิเศษที่ว่านี้รวมไปถึงเรื่องแปลกๆ ลี้ลับที่ยังหาคำตอบไม่ได้อย่างเช่นเรื่องของการ  " "  ด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่อยากรู้ว่าตัวเองจะเป็นหนึ่งในคนที่ถูกกำหนดมาให้กลายเป็นคนมี "ดวงเห็นผี" หรือไม่ มาดูคำทำนายด้านล่างกันเลย

  คุณเป็นคนที่มีดวงเห็นผีรึเปล่า? คุณเป็นคนที่มีดวงเห็นผีรึเปล่า?

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ผู้ที่เกิดวันนี้ควรหลีกเลี่ยงหรือห่างไกลการมองสะท้อนของกระจกโดยเฉพาะกระจกร้าวตั้งแต่หลังเที่ยงคืนเป็นต้นไป และอย่าทักเสียงแปลกที่เหมือนเสียงเรียกร้องเพราะนั่นอาจจะเป็นเสียงทวงถามวิญญาณของคุณ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ห้องน้ำเป็นสถานที่ที่ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะก้าวเท้าผ่านถ้าไม่จำเป็น เพราะอาจมีบางสิ่งแฝงกายและติดตามตัวคุณมิฉะนั้นคุณอาจเห็น บางอย่างที่ไม่ควรเห็น (แต่ห้องน้ำที่ว่านี้เน้นไปที่ห้องน้ำตามสถานที่ร้างหรือห้องน้ำที่ไม่ใช้งานแล้ว)

ผู้ที่เกิดวันพุธ

ห้ามเด็ดขาดกับการไปงานศพ

Lif
เพราะว่าจะมีภูตผีตายโหงสิงสถิต ติดตามตัวแต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้หลังกลับจากพิธีให้รีบอาบน้ำ (โดยเฉพาะน้ำว่าน) ก่อนเที่ยงคืน เพื่อเป็นการชำระล้างสิ่งไม่ดีที่ติดตามตัวคุณมาออกไปให้หมดสิ้น

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

อย่ามองหัวบันไดในที่มืด อย่าทักเสียงแปลกที่เหมือนเรียกชื่อคุณ เพราะบางครั้งที่คุณคิดว่าหูแว่วรึเปล่า? คุณไม่ได้หูแว่วหรอกเพียงแต่มีบางสิ่งต้องการ ที่จะสื่อบางอย่างกับคุณ ให้คุณหลับตาแล้วถอยหลัง 1ก้าวแล้วเสียงจะหายไป

คุณเป็นคนที่มีดวงเห็นผีรึเปล่า? คุณเป็นคนที่มีดวงเห็นผีรึเปล่า?

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

กรรมอดีตจากชาติภพที่แล้วกำลังติดตามเป็นเงา ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางโดยทางน้ำเพราะว่าธาตุน้ำ อาจเป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างโลกวิญญาณกับโลกมนุษย์

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

อย่าแปลกใจที่คุณจะได้ยินเสียงสุนัขเห่าหอนอย่างโหยหวนเพราะว่าดวงวิญญาณกำลังรายล้อมรอบตัวคุณสิ่งสำคัญที่สุด สำหรับคนเกิดวันนี้ก็คือ อย่าจ้องมองศาลพระภูมิ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

หลีกเลี่ยงที่จะใกล้ชิดกับหญิงตั้งครรภ์ในสภาพที่คุณอ่อนแอ ไม่ทางกายก็ทางใจเพราะบางสิ่งที่กำลังจะเกิดกับหญิงตั้งครรภ์อาจ ทำให้คุณเห็นบางอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้

ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.sanook


โพสต์โดย : monnyboy