Social :อะไรนะ..บ่าวสาวเช็คให้ดี! คืนส่งตัวเข้าหอ มีสิ่งผิดปกติอยู่ใต้เตียงคุณหรือเปล่า

14 ก.ย. 60 06:09
อะไรนะ..บ่าวสาวเช็คให้ดี! คืนส่งตัวเข้าหอ มีสิ่งผิดปกติอยู่ใต้เตียงคุณหรือเปล่า

อะไรนะ..บ่าวสาวเช็คให้ดี! คืนส่งตัวเข้าหอ มีสิ่งผิดปกติอยู่ใต้เตียงคุณหรือเปล่า

คนโบราณมี ความเชื่อเรื่องการผูกหุ่นพยนต์ เป็นตุ๊กตาคู่แฝด สำหรับคู่บ่าวสาวรักกันชั่วกาลนานส่วนวิธีการเป็นอย่างไร ต่างจากการทำเสน่ห์อย่างไร แล้วทำไมมิจฉาชีพต้องยึดเป็นวิธีการแบบวิชามนต์ดำ บทความนี้  Horoscope thaiza  จะแนะนำ

     ปกติแล้ว  การแต่งงาน สมัยก่อนหนุ่มสาวไม่มีการคบหาดูใจนาน เพราะ ความเชื่อคนโบราณ มีอคติว่าหนุ่มสาวที่คบหากันนาน ๆ อาจก่อเรื่องไม่ดีงามทางชู้สาวขึ้น เป็นการสร้างความอับอายแก่ผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง ฉะนั้นทั้งผู้ใหญ่ฝ่ายชายและหญิงจะให้บุตรธิดาตนที่เป็นคู่รักกันแต่งงานกันเร็ว ๆ แต่ปัญหาอยู่ที่หนุ่มสาวใช้เวลาคบหากันน้อย บางคู่มีปัญหาเรื่องการครองเรือน จะหย่าร้างกันไม่ได้เพราะประเพณีไม่นิยม กลายเป็นที่มาการใช้วิชาอาคมช่วย สมัยโบราณมีการบันทึกเรื่องการผูกหุ่นรูปร่างคล้ายมนุษย์ ลงอาคมที่ทำจากฟางแห้งจากการเก็บเกี่ยวข้าวตามฤดูกาล เป็นวิธีการความเชื่อสายขาว โดยมี ความเชื่อ ว่าหุ่นพยนต์ที่ทำจากฟางแห้งไว้ที่ใต้เตียงคืนวันส่งตัวเข้าเรือนหอ คนโบราณเชื่อว่าจะส่งผลเรื่องความรักกันและกันนาน ๆสำหรับคู่บ่าวสาวที่เพิ่งแต่งงาน 

MulticollaC     แต่ผู้ประสงค์ร้ายจะใช้วิธีการที่ว่า โดยเฉพาะหญิงสาวที่หลงรักชายหนุ่มจะให้หมอ เสน่ห์สายดำทำเสน่ห์  จะนำดินจากเจ็ดป่าช้ามาปั้นเป็นรูปหุ่นชายหญิงประกบคู่กันผูกด้ายที่ลงอาคมสะกดไว้ เรียกว่าตุ๊กตายาแฝดนำไปไว้ที่ใต้เตียง ส่วนใหญ่ฝ่ายหญิงจะเป็นฝ่ายทำใส่ฝ่ายชาย โดยมีจุดประสงค์หลายประการ ประการแรกคือ ต้องการให้ชายที่ตนหลงรักแต่ชายไม่มีใจให้ หลงรักตนประการที่สองต้องการหลอกลวงหาผลประโยชน์ ทรัพย์สินจากฝ่ายชายแล้วนำไปไว้ที่ใต้เตียงบ้าง ใต้บันไดเรือนบ้าง ส่วนดินที่นำมาปั้นหุ่นพยนต์ตุ๊กตายาแฝดจะใช้ดินเจ็ดป่าช้าตอนฤดูฝนเพราะดินจะชุ่มน้ำปั้นหุ่นได้ง่าย เรื่องราวความหลงที่ไม่ใช่ความรักจากฝ่ายหญิง และฝ่ายชายยังคงมีสืบเนื่องกันยาวมานานมาตั้งแต่อดีตจวบจนวันนี้ การใช้วิชาหมอเสน่ห์สายดำเป็นเวลานาน ๆ อาจมีผลเสียทั้งฝ่ายชายคือจะเสียจริต เสียสติ ส่วนฝ่ายหญิงจะมีบาปติดตัว


ขอบคุณข้อมูลจาก: horoscope.thaiza

โพสต์โดย : monnyboy