Social :วิธีเด็ด! สาวคนใดแฟนนอกใจ มีชู้ ทำวิธีนี้ไม่ช้าเขาจะกลับมา

16 ก.ย. 60 06:09
วิธีเด็ด! สาวคนใดแฟนนอกใจ มีชู้ ทำวิธีนี้ไม่ช้าเขาจะกลับมา

วิธีเด็ด! สาวคนใดแฟนนอกใจ มีชู้ ทำวิธีนี้ไม่ช้าเขาจะกลับมา

คนโบราณเชื่อว่าชาวจีนและชาวญี่ปุ่นมาจากชาติพันธุ์เดียวกันเพราะวัฒนธรรมความเป็นอยู่คล้ายคลึงกัน เป็นต้นว่าตัวอักษรที่สื่อสาร รวมทั้งค วามเชื่อ บางอย่างสำหรับสาว ๆ ที่อกหักหรือเสียคนรักไปให้หญิงอื่น สาวจีนและสาวญี่ปุ่นโบราณมี วิธีเด็ดที่ใช้มัดใจหนุ่ม ๆ รับรองว่าหนุ่มใดที่จากไปจะกลับมา ตายแทบตักเธอเลยทีเดียว ส่วนวิธีการอย่างไรบทความนี้  Horoscope thaiza  จะแนะนำ
     ชาวจีนและชาวญี่ปุ่นมี ความเชื่อ เรื่องอำนาจลึกลับจากพระจันทร์ เพราะยามที่เต็มดวงจะมีปาฏิหาริย์ดี ๆ โดยเฉพาะเรื่องความรัก ชาวจีนและชาวญี่ปุ่นโบราณมีการสอนลูกสาวหลานสาวที่อกหักจากการเสียคนรักไป แต่อาลัยคนรักอยากเรียกกลับคืนมา โดยวิธีนำลิปสติก ดินสอเขียนคิ้ว และเครื่องสำอางวางไว้ใต้แสงจันทร์เวลาคืนพระจันทร์เต็มดวง อำนาจแห่งแสงจันทร์จะส่งผลเรื่องความอ่อนโยน ความนุ่มนวล เสน่ห์แห่งหญิงสาวความอ่อนไหว ความเมตตา การใส่ใจกันและกัน ส่วนใหญ่แล้วจะมีอิทธิฤทธิ์มากที่สุดในคืนพระจันทร์เต็มดวงขึ้นสิบห้าค่ำเพราะจะเพิ่มอารมณ์โรแมนติก ฉะนั้นสาวใดที่โดนแย่งคนรักไปหรือชายคนรักปันใจให้หญิงอื่น
MulticollaC
ควรเปลี่ยนผ้าเช็ดหน้าเป็นสีเขียวสำหรับเวลาล้างหน้าเอาเครื่องสำอางออก เพราะสีเขียวเป็นสีที่เป็นตัวแทนธาตุไม้ ตัวแทนแห่งความกล้าคิดกล้าทำ เด็ดเดี่ยวชอบวางแผน ผู้ใดที่ได้รับอิทธิพลจากธาตุไม้จะมีความต้องการความสำเร็จสูง มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง สำหรับสาวใดที่โดนแย่งคนรักไป ลองนำวิธีที่ว่าไปทดลองใช้ ไม่นานรับรองว่าชายหนุ่มที่จากไปจะต้องกลับมาหาคุณคืนอย่างอัศจรรย์
      ความเชื่อ ฝั่งยุโรปเชื่อว่าแสงจากพระจันทร์เต็มดวงจะมีอำนาจเรื่องเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามจนเป็นที่มาวันฟูลมูลปาร์ตี้ หากพิจารณาเรื่องน้ำขึ้นน้ำลงที่นักวิทยาศาสตร์อธิบายว่า เป็นผลอันเนื่องมาจาก แรงดึงดูดระหว่างโลกกับดวงจันทร์ ปรากฏการณ์เช่นนี้จะเห็นได้ชัดที่ชายทะเลในยามค่ำคืน คืนพระจันทร์เต็มดวงจะมีแรงดึงดูดของโลก และดวงจันทร์ขึ้นอีกแรงหนึ่ง อาจมีผลต่อพฤติกรรมของมนุษย์ทั้งด้านบวกและลบ ซึ่งจะเห็นได้จากความเชื่อฝั่งยุโรปเชื่อว่ามนุษย์หมาป่าที่มีร่างเป็นสุนัขจิ้งจอกจะคืนร่างเป็นมนุษย์ในคืนพระจันทร์เต็มดวง ส่วนทางโหราศาสตร์เชื่อว่าพระศิวะสร้างพระจันทร์จากนางฟ้า โดยร่ายพระเวทจนนางฟ้ารวมเป็นเนื้อเดียวกันแล้วพรมน้ำอมฤตกลายเป็นพระจันทร์สีนวล ฤาเพราะความเชื่อที่กล่าวมา มนุษย์ทุกชาติพันธุ์รวมทั้งชาวจีนและญี่ปุ่นเชื่อว่าแสงจันทร์คือแสงแห่งความอ่อนโยน ความนุ่มนวล เสน่ห์แห่งหญิงสาว จะเรียกคนรักที่เคยจากไปกลับมาหาตนเอง


ขอบคุณข้อมูลจาก: horoscope.thaiza

โพสต์โดย : monnyboy