Social :โอ้แม่เจ้า!มือแบบไหน ดวงตกต่ำ เก็บเงินไม่อยู่!!

28 ก.ย. 60 10:09
โอ้แม่เจ้า!มือแบบไหน ดวงตกต่ำ เก็บเงินไม่อยู่!!

โอ้แม่เจ้า!มือแบบไหน ดวงตกต่ำ เก็บเงินไม่อยู่!!

ใกล้สิ้นเดือนแบบนี้ หลายคนคงอยากจะสิ้นใจกันวันละหลายๆรอบ เพราะเงินที่มีอยู่มันช่างน้อยนิดซะเหลือเกิน บางคนถึงขั้นชีวิตตกต่ำเลยก็ว่าได้ งานนี้เราจึงมีวิธีเด็ด ที่จะช่วย เสริมดวงให้คุณเก็บเงินทองได้แบบอยู่หมัด  ซึ่งเผยเคล็ดลับโดยหมอดูชื่อดัง อย่างหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา วิธีง่ายๆเพียงคุณ เปลี่ยนนิ้วสวมแหวน  ชีวิตของคุณก็จะเปลี่ยนไป

มือบอกนิสัยการใช้เงิน
     เราสามารถ ทายนิสัยการใช้เงิน ได้จาก ลักษณะของมือ หากอยากทราบว่าคนๆนั้นใช้เงินเปลือง ใช้เงินเก่งหรือไม่นั้น ให้สังเกตที่ ร่อง หรือ ช่องว่างระหว่าง นิ้วกลางและนิ้วนาง (ดูมือซ้ายจะแม่นยำกว่า) ถ้ามีร่องระยะห่างเยอะแสดงว่าใช้เงินเปลืองมีเท่าไหร่ก็ใช้หมด

แหวนที่เหมาะกับคุณ
หากคุณเกิดวันอาทิตย์ - แหวนที่เหมาะกับคุณ คือ แหวนเกลี้ยงๆ อย่างเช่น ทองคำ ทองคำขวา หรือหยก
หากคุณเกิดวันจันทร์ - แหวนที่เหมาะกับคุณ คือ แหวนที่เป็นลักษณะบางๆ
หากคุณเกิดวันอังคาร - แหวนที่เหมาะกับคุณ คือ แหวนที่เน้นหัวแหวนเป็นหลัก หรือมีหัวแหวนใหญ่ มองเห็นชัด
หากคุณเกิดวันพุธ - แหวนที่เหมาะกับคุณ คือ แหวนที่พอดีกับนิ้ว ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป เน้นที่เป็นลักษณะสีเขียวๆ จะยิ่งดี
หากคุณเกิดวันพฤหัสบดี - แหวนที่เหมาะกับคุณ คือ แหวนขนาดใหญ่ หนา หรือเน้นที่เป็นลักษณะสีเหลืองๆ ทองๆ
หากคุณเกิดวันศุกร์ - แหวนที่เหมาะกับคุณ คือ แหวนที่เป็นลักษณะคลื่นๆ เป็นสีน้ำเงิน สีฟ้า ข้อห้าม (สำหรับคนเกิดวันศุกร์เท่านั้น) คือ ห้ามใส่แหวนหลายวงในนิ้วเดียวกันเด็ดขาด เพราะจะส่งผลให้เกิดรักซ้อน
หากคุณเกิดวันเสาร์ -
Lif
แหวนที่เหมาะกับคุณ คือ แหวนขนาดใหญ่ เน้นสีโทนม่วง


ใส่แหวนเสริมดวง นิ้วไหนเสริมดวงด้านใด


นิ้วโป้ง

     การสวมแหวนนิ้วโป้งข้างซ้าย บ่งบอกถึง ความมั่นใจในตัวเอง บางคนมั่นใจมาก เผด็จการ คนที่ทำงานเกี่ยวกับการใช้คำสั่ง ต้องสั่งคนเยอะๆ หากสวมแหวนนิ้วโป้งจะช่วย เสริมดวง บารมี แต่ถ้าใครที่คิดว่าตัวเองมีความมั่นใจจนเกินตัว อยากจะลดความมั่นใจที่มีมากเกินให้อยู่ในระดับสมดุล ให้ใส่แหวนที่นิ้งโป้งข้างขวาจะสามารถช่วยได้ 

นิ้วชี้

     นิ้วชี้ เป็นนิ้วที่บ่งบอกถึง การมีเหตุมีผล เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเป็นผู้นำ เป็นใหญ่เป็นโตในหน้าที่การงาน การใส่แหวนที่นิ้วชี้ข้างซ้ายจะช่วยเสริมดวงเรื่องนี้ได้ และในทางตรงกันข้ามคนที่สวมแหวนนิ้วชี้ข้างขวา แสดงว่าเป็นคนที่ปฏิบัติตามกฎระเบียบได้ดี 

นิ้วกลาง
     สำหรับนิ้วกลาง เป็นนิ้วของการตัดสิน นิ้วแห่งเหตุและผล คนที่สวมแหวนนิ้วกลางข้างซ้ายมักจะต้องทำงานเกี่ยวกับการตรวจสอบ คอยตัดสินใจ คอยจับผิดคนนั้นคนนี้อยู่ตลอดเวลา แต่ในทางกลับกันคนที่สวมแหวนนิ้วกลางข้างขวาจะเน้นเรื่องของอารมณ์ เช่น คนที่ทำงานเกี่ยวกับศิลปะ หรือถ้าใครที่มีช่องว่างระหว่างนิ้วกลางนิ้วนางเยอะการสวมแหวนที่นิ้วกลางก็จะช่วยปิดช่องว่างระหว่างนิ้วได้ ไม่ให้เงินทองรั่วไหล 

นิ้วนาง
     คนที่สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้าย จะเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ คิดสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ ส่วนคนที่สวมแหวนนิ้วนางข้างขวาจะเป็นคนที่อยู่กับกฏระเบียบยึดติดกับกฏกติกามากเกินไป 

นิ้วก้อย
     คนที่สวมแหวนนิ้วก้อยข้างซ้าย เหมาะมากกับการทำงานที่เกี่ยวกับการสื่อสารโดยตรง โดยเฉพาะการพูด คนที่ทำงานเกี่ยวกับการขาย เจรจา ติดต่อสื่อสาร หากสวมแหวนนิ้วก้อยข้างซ้ายจะช่วยส่งเสริมให้คนเชื่อถือในคำพูดได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากใครที่รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนพูดเยอะ(เกรงว่าคนรอบข้างจะรำคาญเอาได้) ใส่แหวนนิ้วก้อยข้างขวาก็จะช่วยลดตรงนี้ได้เช่นกัน

ขอบคุุณข้อมูลจาก: horoscope.thaiza

โพสต์โดย : monnyboy