Social :ความเชื่อ! เลขศูนย์กับความน่าสะพรึงกลัว

07 ต.ค. 60 07:10
ความเชื่อ! เลขศูนย์กับความน่าสะพรึงกลัว

ความเชื่อ! เลขศูนย์กับความน่าสะพรึงกลัว

ความเชื่อเรื่องตัวเลขอยู่คู่กับสังคมไทยมาช้านาน ตัวเลขมีอิทธิพลกับการผูกดวง จับยามสามตา หาฤกษ์มงคลมาตั้งแต่โบราณ และเลขศูนย์คือตัวเลขที่คติคนโบราณมีความเชื่อว่าคือเลขร้าย มีความหมายไม่ดีบทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบายเรื่องเลขศูนย์

     เลขศูนย์ทางโหราศาสตร์คือตัวแทนดาวมฤตยู ส่งผลให้ผู้ที่ใช้เลขศูนย์มีอารมณ์ไม่คงที่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายบุคลิกส่วนตัวชอบปลีกตัวอยู่คนเดียว บางคนรักอิสรเสรี มีความเชื่อมั่นสูง เกิดความคิดใหม่ ๆ จากอิทธิพลเลขตัวนี้ สมัยก่อนเมื่อโหราจารย์คำนวณตัวเลขแล้วลงเลขศูนย์จะตีความว่าเกิดความขัดแย้ง โรคภัย อาเพศ ความลี้ลับว่างเปล่า มีอิทธิพลก่อให้เกิดเรื่องราวไม่คาดคิดกับบุคคลที่ใช้เลขตัวนี้ปนอยู่

     เลขศูนย์ใช่ว่าจะน่ากลัวเมื่อนำมาวางคู่กับเลขสี่จะเกิดการโดดเด่นเรื่องความคิด เล่ห์เหลี่ยม เหมาะกับการออกแบบเบอร์โทรศัพท์บุคคลที่มีอาชีพ นักการตลาด นักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ วางคู่กับเลขห้าจะเกิดญาณวิเศษ เรื่องลางสังหรณ์ มีสติปัญญาเกินกว่าวัยเพราะเลขห้าจะได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัส ดาวแห่งสติปัญญา การศึกษาดังนั้นเลขนี้เหมาะกับทะเบียนพาหนะบุคคลที่มีอาชีพข้าราชการ ส่งผลให้ข้าราชการแบบใช้ความคิด หาข้อมูลการวางแผนการทำงาน


MulticollaC

     เลขศูนย์จะมีภัยแก่ผู้ใช้เลขไม่ว่าจะใช้กับทะเบียนพาหนะบุคคล เบอร์โทรศัพท์ เป็นต้นว่ามีการใช้ร่วมกับเลขหกส่งผลมีปัญหาเรื่องความรัก กล่าวคือเกิดการยั่วยวนทางกามารมณ์ และก่อให้เกิดความหลงใหลใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

     เลขเจ็ดวางคู่กับเลขศูนย์ก่อให้เกิดความเครียด คิดมากพักผ่อนน้อย แต่ตรงกันข้ามเหมาะแก่ผู้ใต้บังคับบัญชาระดับปฏิบัติการเพราะการออกแบบเบอร์โทรศัพท์เลขเจ็ดมีกำลังแฝงเรื่องการทำงานหนักทุ่มเทกับงาน อดทนกับการทำงานที่ใช้ความคิดและกำลังกาย

     แต่รวมกับเลขเก้าส่งผลเรื่องลางสังหรณ์ และแก้โรคภัยไข้เจ็บบางโรคหายไปอย่างไม่น่าเชื่อ การมีเลขเก้าและเลขห้าอยู่คู่กับเลขศูนย์เกิดกำลังแฝงเรื่องดี ยกเว้นวางคู่เบิ้ลกับศูนย์ผู้ใช้เกิดความโดดเดี่ยว ไม่กล้าเข้าสังคม ปลีกตัวอยู่คนเดียว

      เลขศูนย์ทางคณิตศาสตร์คือจำนวนเต็ม หารลงตัว จำนวนศูนย์ตั้งหารโดยเลขใดจะมีค่าเป็นศูนย์ แต่ศูนย์หารเลขใดจะหาค่าไม่ได้ เพราะศูนย์มีลักษณะเด่นกว่าเลขอื่น รวมทั้งพ้องเสียงกับคำว่าสูญที่แปลว่าหายไป โมโห โกรธ ฤาเพราะเหตุนี้เลขศูนย์เลยเกิดความน่ากลัว


ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza.

โพสต์โดย : monnyboy