Social :แค่เบอร์โทร!ก็รู้แล้วว่ามีดวงเป็น "เมียน้อย"

09 ต.ค. 60 06:10
แค่เบอร์โทร!ก็รู้แล้วว่ามีดวงเป็น "เมียน้อย"

แค่เบอร์โทร!ก็รู้แล้วว่ามีดวงเป็น "เมียน้อย"

ช่วงนี้กระแสเมียน้อยมาหนักมาก ตั้งแต่ "ใจเริง" อาละวาดหน้าจอ วาดลีลายั่วผู้ชาย ทั้งผัวใหม่ ผัวเก่า นางเก็บเรียบ ผู้หญิงอย่างนี้มีจริงในโลก บางคนสวยเอ็กซ์แค่เห็นหน้าก็ซี๊ดไปถึงไหนๆ แต่บางคนดูหน้าแล้วไม่คิดว่าจะหนาเป็นซีเมนต์แต่ก็ติดเทอร์โบ เอวไวขยันอ้อยได้บ่อยๆ ไม่รู้จบ ละจะรู้ได้ไงว่า หน้าแบบนี้หาผัวไม่ได้ หรือ หน้าอย่างนี้ต้องระวัง เดินผ่านต้องดึงหูผัวไว้ให้ดีๆ คือถ้าดูแค่หน้ากับนมก็พอจะอนุมานได้ว่า นางนี่แรง เพราะชะนีดีๆ ที่ไหน คงไม่แต่งตัวล่อตะเข้ชวนขึ้นเตียงตลอดเวลา ก็ต้องเดาไว้ก่อนว่ามีพื้นฐานความแรด โอกาสที่จะตอดผัวข้านั้นมีสูง 


แต่นั่นก็ไม่เสมอไป บางคนแต่งตัวแซ่บ พูดจายังกะแม่เล้าท์คุมซ่อง แต่กลับเป็นคนที่จริงจังในเรื่องความรัก ไม่ยอมให้ใครกินได้ง่ายๆ คำพูดคำจาก็แค่ด่านหน้าไว้ป้องกันตัว ตั้งกำแพงสูงไม่ให้ใครกล้าเท่านั้น อันนี้บอกเลยว่า ต้องใช้เซนส์ความเป็นเมียอย่างหนัก ทั้งแอบดูมือถือ ส่องเฟซ สะกดรอยตามฯลฯ ทำทุกวิถีทางเพื่อให้รู้ว่า ชะนีหน้าไหนจะมาชิงผัวไป


ซึ่งพฤติกรรมตามติดเป็นเรียลลิตี้ขนาดนั้นไม่น่ารักเลย สร้างความอึดอัดใจให้ผู้ชาย หนักๆ เข้ากลายเป็นความรำคาญ และพัฒนาเป็นความเบื่อหน่าย สุดท้ายก็ทะเลาะกันใหญ่โต คราวนี้ล่ะ เสร็จเมียน้อยไปเรียบร้อยโรงเรียนมีนอ

เรื่องนี้ "อาจารย์ฉุย วิทูร ประสาทผล" ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขมงคลขอบอกเมียหลวงดังๆ ว่า วิธีง่ายๆ ที่ไม่ต้องตามติดผัวเป็นปิง หรือเป็นนางโรคจิตแอบเช็คโทรศัพท์ตลอดเวลา ก็คือจัดการไปหาเบอร์โทรศัพท์ของชะนีผู้ต้องสงสัยมา เอานี่อาจารย์จะดูให้เอง คนไหนเป็นพิมพ์ คนไหนเป็นเริงใจ เลข 236 , 324 "นี่มันใจเริง ชัดๆ" เสน่ห์น้ำมันพราย วัวต้องตาย ควายต้องล้ม!

ถ้าผู้หญิงคนนั้นมีเลขนี้ในเบอร์โทรศัพท์ บอกเลยว่าเป็นผู้ต้องสัยอันดับ 1 เพราะเลขนี้เป็นเลขเสน่ห์น้ำมันพราย เหมือนยาเสน่ห์ที่เอาไปป้ายผู้ชายให้หลงแบบไม่ลืมหูลืมตา
Lif
อิทธิฤทธิ์ของเบอร์นี้ก็เช่นกัน ผู้ที่มีเลขนี้อยู่ในมือถือและในตำแหน่งที่สอดรับกัน ผู้ชายจะอยู่ในกำมือ มีเสน่ห์ยั่วยวน เซ็กซี่น่าปล้ำ เร่าร้อน แฟนรักแฟนหลง ใครเห็นก็อยากฟัด หากไม่มีตัวเลขมงคลด้านศีลธรรมควบคุมใส่ไปในเบอร์ด้วย ก็จะทำให้ขาดสติ มีโอกาสจะเกิดปัญหาเรื่องชู้สาวสูง เพราะเสน่ห์ที่แพรวพราวของตัวเอง ทำให้ดึงดูดผู้ชายเข้ามา ส่วนตนเองนั้นก็จะโดนอิทธิพลของเลขดังกล่าวครอบงำทำให้ลุ่มหลงแต่เรื่องบนเตียง เลข 636 "คันคะเยอสูสี ใจเริง"


บอกเลยว่ามีความใกล้เคียงใจเริงสูงมาก ผู้ที่ใช้เลขนี้มักเป็นพวกสวยเริ่ดเชิดรวย และมีความลุ่มหลงในเรื่องรักและความใคร่มาก มีเสน่ห์ร้อนแรง เซ็กซี่ เย้ายวน ใครที่ได้ลองมีอะไรกับเจ้าของเลขนี้แล้วจะหลงหนักมาก เสน่ห์เหลือร้าย รักไม่เคยขาด เปลี่ยนคู่บ่อย โอกาสที่จะฟาดของคนอื่นก็เป็นไปได้สู

เลข 4266 "น้องๆ ใจเริง" มีเสน่ห์เมตตา ราวพกสาลิกา เป่าพ่วง ณ จังงัง

เป็นเลขเสน่ห์แบบน่ารัก เห็นแล้วน่าเอ็นดู เอาอกเอาใจเก่ง พูดจาไพเราะห์มีเสน่ห์ในคำพูด จะพูดอะไร จะเจรจาอะไร ก็จะได้ดั่งใจ จะเอาอะไรคนรักจะเอาใจจัดหามาให้ เลขนี้ใช้ให้ดีชีวิตรุ่งเรือง ปากดีราวพกสาลิกา เป่าพ่วง ณ จังงัง แต่เลขนี้จะต้องถูกวางในตำแหน่งที่เหมาะสม หากเลขดังกล่าวไปวางติดกับเลขที่ไม่มงคลก็จะส่งผลเสีย และถ้าใช้ไม่ถูกทาง ก็มีโอกาสพัฒนาเป็นน้องๆ เริงใจเลยล่ะ


แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ตัวเลขทั้งหมดที่กล่าวมานั้น ไม่ใช่เลขที่เสียนะครับ ถือเป็นเลขเสน่ห์มงคล แต่ต้องถูกจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม และมีตัวเลขมงคลที่เพิ่มด้านศีลธรรมการใช้สติใส่ประกบลงไปด้วย เบอร์นั้นจึงจะเป็นเบอร์มงคลมหาเสน่ห์ หาไม่แล้วอิทธิพลของเลขดังกล่าวก็อาจจะส่งผลให้ลุ่มหลงมัวเมาปีนต้นงิ้วได้


ขอบคุณข้อมูลจาก:horo.teenee

โพสต์โดย : monnyboy