Social :มีเงื่อนงำ! พ่อแฟนบอลบางแก้วร้องตร.ไม่เชื่อลูกสำลักควันตาย

18 ธ.ค. 61 07:12
มีเงื่อนงำ! พ่อแฟนบอลบางแก้วร้องตร.ไม่เชื่อลูกสำลักควันตาย

มีเงื่อนงำ! พ่อแฟนบอลบางแก้วร้องตร.ไม่เชื่อลูกสำลักควันตาย

นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อและพี่ชาย ของนางสาวสุภานี หรือ เบนซ์ สินอนันต์ตระกูล แฟนสาวของนายพงษ์เพชร หรือบอล สินสุวรรณ์ อายุ 34 ปี อดีตนักร้องวงบางแก้ว ได้เดินทางมาที่ สภ.คูคต เพื่อเข้าพบกับ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต เพื่อให้ปากคำกับกรณีที่ลูกสาวของตนเองเสียชีวิตในห้องน้ำของบ้านบอล อดีตนักร้องวงบางแก้ว
โดยนายบัญญัติ พ่อผู้เสียชีวิต ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนของเจ้าหน้าที่ตำรวจและทางกฎหมาย กำลังสอบปากคำบุคคลที่อยู่ในที่เกิดเหตุและตรวจสอบหลักฐานที่อยู่ในที่เกิดเหตุว่าลูกสาวตนเองตายเพราะอะไรและอีกประเด็นหนึ่งก็คือผลชันสูตรของแพทย์ว่าลูกสาวเสียชีวิตเพราะอะไร

 

 


ตนเองมีความเชื่อส่วนตัวว่าไม่ใช่อุบัติเหตุ เพราะแฟนของลูกสาวมีอารมณ์รุนแรง และทะเลาะกันหลายครั้งแล้วลูกสาวตนมีบาดแผล แล้วมาเล่าให้ตนเองฟังอยู่ตลอด ตอนนี้ก็ยังไม่ทราบว่า เป็นการฆาตกรรมหรือเป็นอุบัติเหตุ ส่วนศพของลูกสาวตนนั้น ตนได้ขอฝากแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลเอาไว้ก่อน เพราะยังอยู่ในขั้นตอนของกฎหมายที่หาหลักฐานการเสียชีวิตก่อนว่าเป็นอย่างไร ซึ่งขณะนี้ตนยังให้รายเอียดกับการชันสูตรศพไม่ได้เพราะว่าทางแพทย์ที่ผ่าชันสูตรศพลูกสาวตนจะส่งผลการชันสูตรศพมาที่พนักงานสอบสวน สภ.คูคต และตนก็ยังจะไม่มีการเผาศพลูกสาวจนกว่าทางพนักงานสอบสวน สภ.คูคต จะสรุปผลการชันสูตรศพ เบื้องต้นของลูกสาวตน ให้ตนได้ทราบก่อน และที่เกิดเหตุผลการตรวจมีอะไรที่ผิดสังเกตบ้างและตนเองมั่นใจว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังหาหลักฐานความจริงอยู่


 

ทางด้าน พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงกรณีเหตุไฟไหม้บ้านของ บอล-พงษ์เพชร สินสุวรรณ อดีตนักร้องวงบางแก้ว ค่ายจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ย่านลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี และพบผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง 1 ราย ชื่อ น.ส.สุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือ เบนซ์ อายุ 27 ปี แฟนสาวของหนุ่มบอล ซึ่ง นายบัญญัติ สินอนันต์ พ่อของผู้เสียชีวิต เชื่อว่าลูกสาวถูกฆาตรกรรม ไม่ได้เสียชีวิตจากเหตุไฟไหม้ว่า ทางนิติเวชและกองพิสูจน์หลักฐานสำนักงานตำรวจแห่งชาติกำลังตรวจสอบอยู่ ซึ่งต้องรอผลการตรวจพิสูจน์ เพื่อจะได้ทราบถึงความชัดเจนของสาเหตุการเสียชีวิตได้

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่าสำหรับแนวทางการสอบสวนของคดีดังกล่าว ขณะนี้ได้สั่งการให้ พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ลงไปดูเรื่องดังกล่าวด้วยตนเอง พร้อมเน้นย้ำว่าต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย และทำคดีอย่างตรงไปตรงมา ขอให้มั่นใจตรงนี้ได้ และในส่วนที่ญาติผู้เสียชีวิตติดใจสาเหตุการเสียชีวิตก็สามารถดำเนินการทางกฏหมายได้

 
ขอบคุณข้อมูลจาก:.innnews.


โพสต์โดย : monnyboy