Social :7 เคล็ดลับ เสกเสน่ห์ ให้กลายเป็นที่หลงรัก

06 มิ.ย. 62 17:11
7 เคล็ดลับ เสกเสน่ห์ ให้กลายเป็นที่หลงรัก

7 เคล็ดลับ เสกเสน่ห์ ให้กลายเป็นที่หลงรัก

หน้าตาดี  มีชัยไปกว่าครึ่ง...! เพื่อนๆเคยได้ยินประโยคที่กล่าวมาหรือไม่  มันก็จริงอยู่หรอค่ะ ว่าคนเราทุกคนมีรูปร่างหน้าตา ผิวพรรณที่ไม่เหมือนกัน แต่ก็ยังสามารถ พัฒนาตัวเอง ให้ความสวยออร่าเปล่งจากจิตใจเราได้  7 เคล็ดลับ เสกเสน่ห์ ให้กลายเป็นที่หลงรัก  เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนย่อมมีความสวยและ เสน่ห์ ในแบบของตัวเองกันอยู่แล้ว แต่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าเรื่องของ เสน่ห์ เราสามารถสร้างขึ้นมาเองได้ และเป็น แรงดึงดูด สำคัญ ที่สามารถทำให้ผู้คนรอบข้างอยากเข้ามาทำความรู้จัก   ^^
1.มือไม้อ่อน
   มารยาทและการอ่อนน้อมถ่อมตน ถือเป็นสิ่งที่ควรทำไม่ว่าจะอยู่ต่อหน้าใครก็ตาม  เพราะมันจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้เกิดขึ้นในตัวคุณ และจะเป็นสิ่งที่ทำให้บุคคลรอบข้างมองว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีความอ่อนหวาน รู้จักการวางตัว นอกจากนี้ยังจะส่งผลให้คุณได้รับคำชื่นชมและความสนใจจากคนรอบข้างมากขึ้นเป็นพิเศษ รวมถึงอาจได้รับโอกาสดีๆ มากกว่าคนอื่นๆ อีกด้วย


2.พูดจาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง
   ลักษณะการพูดจาที่คุณแสดงออกมา สามารถบ่งบอกได้ว่าพื้นฐานนิสัยของคุณเป็นอย่างไร  ดังนั้นหากคุณมีลักษณะการพูดจาที่ไพเราะอ่อนหวานและแสดงถึงความจริงใจ ก็อาจทำให้คุณถูกมองด้วยความน่าเอ็นดูและชื่นชมได้ รวมถึงคำพูดยังเป็นแรงดึงดูดสำคัญที่สามารถทำให้คนรอบๆ ตัวคุณอยากเข้ามาพูดคุยกับคุณได้ด้วยนะ


3.มนุษย์ผู้รักสัตว์
   ไม่ใช่ที่ว่าสาวๆ ทุกคนจะสามารถรักสัตว์ได้ เพราะบางคนอาจมีความกลัวสัตว์หลายชนิดอยู่ในจิตใจ แต่รู้มั้ยว่า การรักสัตว์ก็สามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณขึ้นมาได้เช่นกัน  เพราะการเอ็นดูเพื่อนร่วมโลกอย่างสัตว์หลายชนิด  สามารถบ่งบอกถึงพื้นฐานจิตใจของคุณได้ว่า คุณมีความอ่อนโยนอยู่ในตัวเอง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่สำคัญของผู้หญิงอย่างเราๆ เลยล่ะ

MulticollaC

4.มั่นใจในตัวเอง
   ความมั่นใจในตัวเองถือเป็นเสน่ห์สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้  เพราะความไม่มั่นใจในตัวเองมีส่วนทำให้เสน่ห์ของผู้หญิงลดน้อยลง  และความมั่นใจนี้เองจะช่วยทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่มีบุคลิกคล่องแคล่ว ปราดเปรียว ซึ่งเป็นบุคลิกที่ผู้หญิงส่วนใหญ่อยากมี และสิ่งหนึ่งที่ต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษ ก็คือ คุณต้องมีความมั่นใจในเรื่องที่ถูกต้องและเหมาะสม ไม่เช่นนั้นคุณอาจถูกมองในแง่ลบแทนที่จะเป็นการมองแบบชื่นชมได้


5.มองโลกในแง่ดี
   การมองโลกในแง่ดี จะช่วยให้คุณเป็นผู้หญิงที่มีความคิดบวกอยู่เสมอ  ส่งผลให้จิตใจของคุณมีแต่ความคิดในด้านดี และกลายเป็นสาวที่มีบุคลิกร่าเริง สดใส ซึ่งเป็นแรงดึงดูดให้คนใกล้ตัวคุณรู้สึกดีตามคุณไปด้วย สิ่งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่สำคัญของสาวยุคใหม่ หรือที่เรียกกันอีกอย่างว่าผู้หญิงโลกสวยนั่นเอง


6.ใช้ชีวิตในแบบธรรมดา
   การใช้ชีวิตแบบธรรมดา เรียบง่าย ไม่ติดหรู จัดเป็นเสน่ห์ที่น่ารักอีกหนึ่งอย่างของสาวๆ ยุคใหม่ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีในการดำเนินชีวิต เพราะการใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายจะส่งผลให้เราอยู่ได้ในทุกๆ สังคม และอาจเป็นอีกหนึ่งแรงดึงดูด ที่ส่งผลให้บุคคลรอบข้างมองคุณในเชิงบวกได้


7.ยอดกตัญญู
    ความกตัญญูและเคารพต่อบุพการี  รวมถึงผู้มีพระคุณคนอื่นๆ ถือเป็นเสน่ห์ที่สำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งจะช่วยสร้างความดีงามและทำให้คุณกลายเป็นที่รักของคนรอบข้าง รวมถึงคุณยังได้รับความภาคภูมิใจในตัวเอง ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะส่งผลให้คุณมีกำลังใจและพลังบวกที่จะทำแต่สิ่งดีๆ ต่อไปในอนาคตข้อมูล : goodlifeupdate.com

โพสต์โดย : FILM1205