Social :TOP 5 : เรื่องผีน่ากลัวในตำนาน ตอน เรื่องเล่าจากคีย์บอร์ด

26 ก.ค. 59 22:07
TOP 5 : เรื่องผีน่ากลัวในตำนาน ตอน เรื่องเล่าจากคีย์บอร์ด

TOP 5 : เรื่องผีน่ากลัวในตำนาน ตอน เรื่องเล่าจากคีย์บอร์ด

ดึกแล้ว ! เล่าเรื่องผีได้

อันดับ 5      

คนเล่าเป็นพนักงานเคลมประกัน เป็นเรื่องสมัยที่ยังไม่มีมือถือ คืนหนึ่งมีอุบัติเหตุลูกค้าโทรมาเรียก บอกเบอร์ตัวถัง เลขประกัน สถานที่ ชื่อคนขับ ด้วยเสียงปกติไม่มีอะไรรีบร้อน เหมือนเป็นเหตุเล็กๆน้อยๆ เมื่อยืนยันว่าใช่ เขาก็ขี่มอไซค์ไป เป็นเวลาตอนกลางคืน จำไม่ได้ว่าเขาเล่าว่ากี่ทุ่ม แต่ทางสมัยนั้นมันเป็นทางเปลี่ยวไม่มีไฟตามทาง แล้วมืดกคือมืดจริงๆ ไปสักพักก็เห็นคนนอนเกลื่อนถนน เกลื่อนถนนจริงๆ จนตกใจ + หลอน ว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วทำไมไม่มีใครมาเลย แม้แต่ตำรวจ แล้วก็เหลือบไปเห็นรถที่มีสีตรงตามที่แจ้งมา พังอยู่ในคูข้างทางสภาพยับเยิน เรียกไปก็ไม่มีใครตอบ ด้วยความตกใจที่เห็นคนตายมากขนาดนั้น และก็น่ากลัวสุดๆ จึงรีบบึ่งกลับไปสถานีตำรวจ มีตำรวจเข้าเวรอยู่เพียงคนเดียวในขณะนั้น จึงพามา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ พี่ตำรวจหน้าซีด สภาพที่เห็นคือรถกระบะที่พังยับอีกหนึ่งคันจอดอยู่ และศพรวมทั้งหมด 13 คน กระจายอยู่บนถนน ไม่นับ พ่อ-แม่-ลูก อีก 3 คนสภาพตายคาที่ในรถเก๋งที่พังอยู่ข้างทาง คาดว่ารถกระบะขับบรรทุกผู้โดยสารในกระบะหลังมา แล้วประสานงารูปตัว T กับรถเก๋งที่กำลังออกมาจากถนนเล็กๆข้างทาง  ปัญหาคือ แล้วใครเป็นคนโทรศัพท์ไปหาพนักงานประกัน? เอาโทรศัพท์จากไหน? คนที่จะรู้เลขตัวถัง เลขประกัน สถานที่ และชื่อคนขับ ก็คงมีเพียงคนขับเท่านั้น …   จาก 7530cal anti-cacteriel

อันดับ 4  

คนเล่าเรื่องย้ายเข้าไปอยู่หอใหม่  แล้วเริ่มรู้สึกได้ว่าที่ห้องไม่ปกติ  แต่ก็ไม่เคยเจอจัง ๆ สักที ก็ยังงง ๆ ว่าตกลงมีผีหรือไม่มีผีกันแน่ แต่วันนึงหลังจากที่ดูโทรทัศน์เสร็จ  ก็กดปิดตามปกติ  (ปิดจากรีโมท) แล้วนึกถึงหน้าจอโทรทัศน์มันก็จะเป็นสีดำ แล้วจอมันเป็นกระจก ก็จะสะท้อนให้เห็นในห้อง  พอคนเล่าเพ่งดูดี ๆ  ก็เห็นว่ามีเงาผู้หญิงอีกคนนั่งซบไหล่อยู่ข้าง ๆ เค้า  ตัวคนเล่าก็เลยกระจ่าง แต่ทำเป็นเนียน ๆ ไม่เห็นและค่อย ๆ ลุกไป  จาก login

MulticollaC
xingping

อันดับ 3 

หอพักใกล้ๆ ม.หอการค้าเพื่อนเล่าว่า ปกติจะมีเมทด้วย1คนวันนั้นเมทไม่อยู่ นอนคนเดียวได้ยินเสียงคนมาเคาะประตูห้องซึ่งก่อนหน้านี้ เด็กในหอมักเจอคนมาเคาะประตูห้อง และได้ยินเสียงคนวิ่งไปมาในตึกบ่อยๆ พอเปิดไปไม่เจอคนพอวันนี้ได้ยินเสียงเคาะืกำลังนอนอยู่ ก็ลุกดูแต่ไม่เห็นใคร ก็นอนต่อซักพักได้ยินอีก คราวนี้แอบดู เห็นเป็นผู้หญิงชุดขาวยืนอยู่ตรงประตูห้องเพื่อนตกใจ คิดว่ามีคนเข้ามาได้ไงไม่กล้าดูชัดๆ สักพักก็แอบดูอีก คราวนี้ย้ายตำแหน่งจากประตูห้อง มายืนปลายเตียงแทนพอเห็นใกล้ๆืรู้เลย ไม่ใช่คนตอนนั้นเป็นท่านอนหงายสักพัก ก็แอบดูอีก ตอนนี้เริ่มกลัวมาก แต่ก็ไม่รู้จะหนีไปไหนปรากฎว่า เปลี่ยนมานอนข้างๆแทนเพื่อนตกใจมาก มันเลยืตะแคงตัวทันที จากท่านอนหงาย โดยหันไปอีกด้านที่ไม่ทีผีพอนอนตะแคงเท่านั้นแหละ โดนผีเอาขาคร่อมเลยน่ากลัวสุดในชีวิต เรื่องจากเพื่อนเรื่องนี้ล่ะ  จาก ผมปิดหน้า

อันดับ 2

ประสบการณ์จริงวัยเบญจเพศ  เรื่องนี้เป็นเรื่องยาว โปรดเข้าไปอ่านในลิงค์ ปล. โปรดตั้งสติให้ดี

อันดับ 1 เรื่องจาก the shock 

คนเล่าโทรมาเล่าเรื่องของเพื่อนค่ะ เป็นเพื่อนผู้ชายนะคะ เค้ามีแฟนแล้วอยู่คอนโดด้วยกัน มีปากเสียงกันค่อนข้างบ่อย มีครั้งนึงทะเลาะกันรุนแรงมาก จนฝ่ายหญิงกระโดดระเบียงห้องเสียชีวิต จากนั้นฝ่ายชายก็ยังคงอยู่ที่ห้องเดิม แต่โดนวิญญาณฝ่ายหญิงตามหลอกหลอนจนไม่เป็นอันทำอะไร จนกระทั่งเพื่อนฝ่ายชายก็ได้แนะนำให้ไปหาพระท่านนึงที่ช่วยเรื่องพวกนี้ได้ พระท่านก็บอกว่าให้ลงไปนอนหลบที่ใต้เตียงในห้อง ฝ่ายชายก็กลับมาห้องและทำตามค่ะ จนกระทั่งเวลาผ่านไป เพื่อนๆ ไม่เห็นฝ่ายชายหลายวันเลยรู้สึกสงสัย ด้วยความเป็นห่วงเลยมาหาที่ห้อง พอเข้าไปปรากฎว่าเจอฝ่ายชายนอนเสียชีวิตอยู่ใต้เตียง เพื่อนๆ เลยกลับไปหาพระท่านนั้นเพื่อถามว่าทำตามแล้วทำไมยังเกิดเหตุแบบนี้ พระท่านเลยถามกลับมาว่า “ตอนผู้หญิงกระโดดตึกเสียชีวิต เค้าเอาส่วนไหนของร่างกายลง” เพื่อนตอบไปว่า “หัว”พระท่านบอกว่า เพราะฝ่ายหญิงเอาหัวลง เวลาที่เค้ามาหา เค้าไม่ได้ใช้เท้าเดินมา แต่ใช้หัวไถกลับหัวกลับหางมา พอฝ่ายชายลงไปนอนใต้เตียง ฝ่ายหญิงที่เอาหัวเดินเลยมองเห็นได้ชัดเจน  จาก  การ เล่าใหม่โดยคุณจำเนียร pantip

โพสต์โดย : nampuengeiei9760