Social :เปิดคลิปนาที พลตรีหัวร้อน ผลักอกนักข่าวบนโรงพัก คดีชนจยย.แล้วหนี

14 พ.ย. 62 10:11
เปิดคลิปนาที พลตรีหัวร้อน ผลักอกนักข่าวบนโรงพัก คดีชนจยย.แล้วหนี

เปิดคลิปนาที พลตรีหัวร้อน ผลักอกนักข่าวบนโรงพัก คดีชนจยย.แล้วหนี

เปิดคลิปนาที พลตรีหัวร้อน ผลักอกนักข่าวบนโรงพัก คดีชนจยย.แล้วหนี


จากกรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Warayoot Pinjai(DJ Nicky) โพสคลิปวีดีโอ เหตุการณ์รถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ทะเบียน ญห 3798 กทม. เชี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ แต่ไม่ยอมลงมาดูผู้เสียหาย จากนั้นได้ขับรถหลบหนีจนเชี่ยวชนรถจักรยานยนต์อีกคันที่พยามจอดขวางไม่ให้หลบหนี จนถูกเจ้าหน้าสกัดจับได้ที่หน้าขนส่งเอกมัย


ต่อมาเมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 13 พ.ย. นายวรายุทธ ปิ่นใจ อายุ 35 ปี เจ้าของรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีราโน่ ทะเบียน 6กร 4631 กทม. ที่จอดขวางไม่ให้รถฟอร์จูนเนอร์หลบหนี ได้เข้าพบ ร.ต.อ.สุภัทร์ ชัยธัมมะปกรณ์ รอง สว.(สอบสวน)สน.คลองตัน พร้อมกับพลตรีสุรศักดิ์ จิตต์บุญ อายุ 76 ปี คนขับรถฟอร์จูนเนอร์ เนื่องจากไม่สามารถตกลงค่าเสียหายที่เกิดจากการที่รถเกิดเชี่ยวชนกันได้

นายวรายุทธ กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุกำลังขับรถไปทำงานที่ย่านสะพานควาย ระหว่างที่ขับอยู่บนถนนสุขุมวิทขาเข้าก่อนถึงสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส พระโขนง 200 เมตร พบยี่ห้อ โตโยต้า รุ่น ฟอร์จูนเนอร์ คันดังกล่าวได้เบียดเข้ากับรถ จยย.CBR 300 cc.จากนั้นคนขับ
MulticollaC
CBR ได้ลงมาเคาะกระจกรถ แต่รถยนต์คันดังกล่าวก็ขับออกไปโดยที่ไม่สนใจที่จะลงมาดูคู่กรณี

นายวรายุทธ กล่าวว่า ตนจึงได้ขับตามมาจนถึงใต้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส พระโขนง ขนาดนั้นเป็นช่วงที่รถชะลอตัวตนจึงได้นำรถจักรยานยนต์เข้าขวางหน้ารถยนต์คันดังกล่าวแล้วเรียกให้คนขับรถลงมาดูคู่กรณีที่ได้ขับเฉี่ยวชน แต่คนขับรถฟอร์จูนเนอร์ ไม่ยอมลง แต่กลับเร่งเครื่องชนรถ จยย.ของตนที่จอดขวางอยู่จนเสียหายและขับหลบหนีต่อไป

นายวรายุทธ กล่าวว่า จากนั้นได้มีพลเมืองดีช่วยกันขับรถไล่ตามและมีเจ้าหน้าที่คอยดักสกัดจับ จนสามารถมาสกัดจับได้ที่บริเวณหน้าสถานีขนส่งเอกมัย แต่ก็ยังไม่สามารถเจรจาไกล่เกลี่ยก็ได้ จึงต้องเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนสน. คลองตัน เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีต่อไป

ด้าน พลตรีสุรศักดิ์ กล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้น ตนไม่มีความรู้สึกว่าเกิดเหตุเชี่ยวชนขึ้น และยืนยันว่าตนไม่ผิดพวกมอเตอร์ไซต่างหากที่ผิดที่มาจอดขวางรถตน แล้วจะให้ตนลงจากรถ มอเตอร์ไซค์ตั้ง 20 คัน มาไล่ล่าใครจะกล้าลง

เบื้องต้น จากการตรจววัดปริมาณแอลกอฮอล์ พลตรีสุรศักดิ์ ไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ พนักงานสอบสวนจึงแจ้งข้อหาขับรถประมาทและทำให้เสียทรัพย์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่พนักงานสอบสวนนำตัวพลตรีสุรศักดิ์กลับมาจากการตรวจวัดแอลกอฮอลล์ เมื่อพลตรีสุรศักดิ์พบกับผู้สื่อข่าว ก็ให้สัมภาษณ์ด้วยท่าทีฉุนเฉียว และอารมณ์เกรี้ยวกราด ถึงขั้นผลักอกนักข่้าวที่กำลังถ่ายคลิปจนเซเกือบล้มขอขอบคุณคลิปและข้อมูล-  khaosod

โพสต์โดย : Ao