Social :

'แฟนรักแฟนหลง' 8 วิธีหว่านเสน่ห์ของคนโบราณ ที่มัดใจชายได้แบบอยู่หมัด

13 ก.ย. 63 11:09
'แฟนรักแฟนหลง' 8 วิธีหว่านเสน่ห์ของคนโบราณ ที่มัดใจชายได้แบบอยู่หมัด

'แฟนรักแฟนหลง' 8 วิธีหว่านเสน่ห์ของคนโบราณ ที่มัดใจชายได้แบบอยู่หมัด

"แฟนรักแฟนหลง" 8 วิธีหว่านเสน่ห์ของคนโบราณ ที่มัดใจชายได้แบบอยู่หมัด

สมัยนี้สวยอย่างเดียวคงจะเอาแฟนไม่อยู่ เพราะผู้หญิงสมัยนี้มันล่อตาล่อใจซะเหลือเกิน ก็ต้องมีบ้างที่ผู้ชายเผลอไผล อยากลองของใหม่ งานนี้ผู้หญิงอย่างเราจึงต้องรีบงัด 8 วิธีเด็ดของคนโบราณมาใช้บ้าง รับรองว่าแฟนรักแฟนหลง แบบโงหัวไม่ขึ้นกันเลยล่ะ

ทำเสน่ห์วิธีที่ 1
     ทำบุญ - หลายคนอาจจะงงว่าทำบุญช่วยอะไรได้ ในสมัยก่อนวัดเปรียบเสมือนสถานที่ที่เราจะได้พบปะคนมากมาย รวมไปถึงคนที่ชอบด้วย จึงมีโอกาสได้หว่านเสน่ห์กันแบบอ้อมๆ อีกทั้งคนโบราณยังเชื่อกันว่า สาวคนไหนที่หมั่นทำบุญ จะดูไปสาวอ่อนโยน น่าคบหา แถมเกิดชาติหน้าจะส่งผลมีเสน่ห์ลุ่มลึกนั่นเอง

ทำเสน่ห์วิธีที่ 2
     อย่าละเลยความสัมพันธ์ - เมื่อคบหากันถึงขั้นตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว สิ่งที่สำคัญที่ไม่ควรละเลยคือเรื่องของความสัมพันธ์ หมั่นดูแลความรู้สึกของกันและกันให้ดี รวมไปถึงเรื่องอาหารการกิน ที่ขาดไม่ได้คือเรื่องบนเตียง ที่ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญของชีวิตคู่เลยก็ว่าได้

ทำเสน่ห์วิธีที่ 3
     เอ่ยคำ ชื่นชม ในตัวสามีอยู่เสมอ - แม้ตามหลักแล้วผู้เป็นสามีจะต้องให้เกียรติและเคารพภรรยา แต่ภรรยาก็ต้องรู้จักให้เกียรติและเคารพสามีเช่นกัน อย่าคิดว่าตนเป็นผู้หญิงจะสั่ง จะใช้ หรือควบคุมสามีอย่างไรก็ได้ เพราะมันจะทำให้เขารู้สึกอึดอัด ลองปล่อยให้เขาได้เป็นผู้นำบ้าง พร้อมกับเอ่ยคำชื่นชมเมื่อเขาทำสำเร็จ รับรองว่าชีวิตคู่ของคุณจะต้องดียิ่งไขึ้นไปแน่นอน

ทำเสน่ห์วิธีที่ 4
     เอ่ยปาก
ขอบคุณ ในสิ่งที่เขาทำให้ - เชื่อว่าหลายคู่ละเลยที่จะพูดคำนี้ ในความคิดของผู้ชายการทำในสิ่งที่ภรรยาอยากให้ทำ ก็เพื่อต้องการทำให้คุณมีความสุข ดังนั้นหากสามีช่วยทำงานบ้านหรือทำบางสิ่งที่คุณต้องการแล้ว คุณก็ควรที่จะเอ่ยปาก “ขอบคุณ” อย่างเต็มใจ นอกจากเขาจะปลื้มแล้ว ยังมีกำลังใจที่อยากจะทำเพื่อคุณไปอีกนานเลยล่ะ


ทำเสน่ห์วิธีที่ 5
     อย่าบ่น จนน่ารำคาญ - เรื่องนี้ผู้หญิงหลายคนเป็น! เพราะคุณจะบ่น บ่น บ่น จนกว่าจะพอใจ ซึ่งเป็นปัญหาหลักที่ทำให้ผู้ชายเบื่อ และไม่ชอบพูดคุยกับคุณนานๆ ดังนั้นลองเปลี่ยนมาพูดด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลง ใช้คำพูดน้อยลง กระชับ และมีเหตุมีผล จะช่วยให้สามีฟังคุณมากขึ้น และรับฟังในสิ่งที่คุณต้องการ

ทำเสน่ห์วิธีที่ 6
     เสน่ห์ปลายจวัก - มีคำกล่าวไว้ว่า จะเข้าถึงหัวใจผู้ชาย ต้องเข้าผ่านท้องของเขา เพราะผู้ชายทุกคนชอบอาหารอร่อย แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะทำอาหารเป็น หากคุณทำอาหารหรือขนมที่เขาชอบได้ ก็เท่ากับสำเร็จไปครึ่งทางแล้วล่ะค่ะ

ทำเสน่ห์วิธีที่ 7
     รู้จักเป็นผู้ให้ - ถึงแม้ผู้ชายส่วนใหญ่ยินดีจ่ายเงินเพื่อแฟน แต่ร้อยทั้งร้อยจะรู้สึกชื่นชมเป็นพิเศษ หากได้เจอผู้หญิงที่เสนอตัวหารค่าใช้จ่าย หรือเลี้ยงเขากลับบ้าง เพราะนั่นแสดงว่าเธอดูแลตัวเองได้และมีน้ำใจ ไม่รอแต่จะเป็นผู้รับฝ่ายเดียว

ทำเสน่ห์วิธีที่ 8
     ทำตัวให้สวยอยู่เสมอ - ผู้หญิงกับความสวยความงามเป็นของคู่กัน และผู้ชายก็ชอบมองสวยๆงามๆเช่นกัน ดังนั้นอย่าปล่อยตัวเองโทรมจนไม่น่ามอง ถึงแม้เขาจะรักคุณแค่ไหน แต่เชื่อว่าหากเขาได้เจออะไรที่มันสวยงามกว่า ก็ต้องมีเผลอไผลไปกันบ้างแหละ ฉะนั้นอย่าปล่อยตัวเด็ดขาดขอบขอบคุณข้อมูลจาก:/horoscope.thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy